Chương 13

1.5K 90 0

Chương 13: Đệ thập tam thoại Trốn chạy, mê cục và đầu mối

La Trường Phong đột nhiên chết không minh bạch, khiến giang hồ quần hùng đều mắt choáng váng bất động tại chỗ, Triển Chiêu cau mày nhìn kỹ thi thể La Trường Phong, chỉ thấy hắn thất khổng chảy máu, hiển nhiên là trúng độc chết, chẳng lẽ là rượu mới vừa uống có vấn đề? Tưởng Bình đi tới, từ trong lòng ngực móc ra một cây ngân châm cắm vào trong rượu, chỉ thấy mai ngân châm cũng không đổi thành màu đen.

"Không có độc?" Bạch Ngọc Đường có chút giật mình, nhìn Triển Chiêu, Triển Chiêu cũng rất không hiểu.

Chỉ lát sau, người của Khai Phong phủ đến, Trương Long Triệu Hổ mang theo bọn nha dịch chạy tới, phía sau còn đi theo một cỗ kiệu, đến cửa viện, màn kiệu vén lên, Công Tôn cầm lấy rương nhỏ từ bên trong kiệu đi ra. Người trong giang hồ đều bàn luận xôn xao, đây chính là sư gia của Khai Phong phủ, thần y Công Tôn sách sao? Quả nhiên là nhất phái tiên phong đạo cốt a, chỉ là sao lộ ra vẻ ốm yếu thế này, quả nhiên là thư sinh sao.

Công Tôn đi tới bên cạnh bọn Triển Chiêu, cúi đầu nhìn nhìn thi thể La Trường Phong, khẽ cau mày.

"Cha ta là chết thế nào?" Con trai lớn của La Trường Phong La Bá bộ mặt bi phẫn, hỏi Công Tôn.

Công Tôn nhìn nhìn lỗ tai La Trường Phong vẫn còn đang chảy máu, lắc đầu, "Trúng độc chết."

"Là chất độc gì?" Con thứ hai La Cường cau mày, "Thứ rượu chúng ta cùng phụ thân uống là y hệt nhau, tại sao chúng ta không sao?"

Công Tôn cũng không để ý tới bọn họ, chẳng qua là giương mắt nhìn Triển Chiêu, "Hắn là sau khi uống rượu rồi ngã xuống?"

"Đúng." Triển Chiêu gật đầu, "Cơ hồ là đồng thời, đặt bát xuống liền ngã."

Công Tôn gật đầu, cầm lấy chén rượu trên đất nhìn nhìn, tiến tới lỗ mũi bên cạnh ngửi một cái, tựa hồ là có chút không hiểu.

"Cha ta đến tột cùng chết như thế nào?" La Bá tựa hồ là có hơi nóng nảy, nhìn chằm chằm Công Tôn, "Ngươi nhanh một chút có được không? !"

Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường ở một bên đều chau mày, bất quá người ta mới vừa tang phụ, bi thống cũng là có thể hiểu được, liền không so đo với hắn, Công Tôn giương mắt nhìn nhìn hắn, bảo, "Đừng nóng vội, rượu các ngươi uống đâu? Cầm tới ta xem thử."

"Ở trong này." Quản gia một bên vội vã cầm một vò rượu tới, bảo, "Rượu cả bàn này đều là từ trong bình này đổ ra."

"Đúng." La Cầm vẫn còn đang khóc bên cạnh La Trường Phong gật đầu, "Là ta châm rượu cho phụ thân còn có các ca ca.

Công Tôn gật đầu, nhận lấy vò rượu ngửi thử, nhẹ nhàng thở dài, nói, "Rượu là không vấn đề gì, độc không phải hạ trong rượu.

"Vậy hắn là làm thế nào trúng độc?" Bạch Ngọc Đường có chút nghĩ không ra.

"Mang thi thể trở về thôi, ta muốn kiểm tra một chút mới biết được." Công Tôn nói, phân phó bọn nha dịch đem thi thể mang về.

"Chậm đã!" La Bá chau mày, bảo, "Các ngươi muốn đem thi thể cha ta trở về quan phủ đi? Vậy không được!"

Công Tôn hơi sửng sờ, xoay mặt nhìn Triển Chiêu, Triển Chiêu nói với La Bá, "La công tử, nếu ở bên trong quản hạt Khai Phong phủ xuất ra vụ án liên quan nhân mạng, tự nhiên là phải để Khai Phong phủ thẩm tra xử lí."

Lãng Nguyệt Tiếu Trường Không 朗月笑长空 - Nhĩ Nhã 耳雅Đọc truyện này MIỄN PHÍ!