Mở đầu (có H)

18.3K 59 0

「 phụ thân , ngài tại sao ...... tại sao muốn bỏ qua ta ? 」 có tinh sảo đông phương mỹ nhân rồi lại giống như dương oa oa bàn khuôn mặt đích thiếu nữ xinh đẹp run rẩy hỏi .

「 hài tử của ta nha , ngươi đã có thể độc đương một mặt thật tốt địa chiếu cố mình . nói chuyện nam tử có như ưu nhã quý tộc bàn không thể bắt bẻ đích dung mạo , phảng phất là từ 17 thế kỷ trung lá đi ra đích Anh quốc thân sĩ bàn , 「 ta muốn đi tìm nàng , ta sâu yêu nàng , ta chờ hảo mấy ngàn năm chờ tâm đã sớm đau chết lặng , ta rốt cục có thể theo đuổi cước bộ của nàng đi liễu , bệ hạ của ta , ta lỵ lỵ ti ......」

kêu khởi người yêu tên của đích nam tử , kia vừa lòng say mà thần vãng , thanh âm lại lộ ra vô tận đau thương , nhìn thiếu nữ trước mặt là như thế đau lòng , nàng là như thế chăng muốn bị hắn vứt bỏ , nàng suy nghĩ coi như linh hồn biến mất , nàng cũng muốn bồi khi hắn đích bên cạnh , mặc dù lưu lại chẳng qua là cá trống không đích khu xác , nàng cũng cam tâm tình nguyện nha !

「 vậy chỉ dùng thân thể của ta nha , làm thành vị kia sống lại đích dung khí a ! ta nguyện ý , ta vẫn luôn nguyện ý đích nha , coi như biết ngài ban đầu thu nuôi cũng sơ ủng nguyên nhân của ta là như thế , nhưng ta còn là nguyện ý nha , chỉ cầu cầu xin chớ bỏ lại ta , chỉ cần có thể một mực ở ngài bên cạnh ta liền thỏa mãn . 」 thiếu nữ nước mắt từ khuôn mặt chảy xuống thanh âm là như thế phát run trứ .

「 ta một mực yêu ngài đích nha ! một mực một mực ...... ở lần đầu tiên gặp ngài lúc , ta cũng đã yêu ngài , phụ thân ! 」 thiếu nữ kích động chảy nước mắt vừa nói tay nắm chặc cánh tay của nam tử .

「 an nhã , ta thân ái hài tử , đó cũng không phải là yêu , bất quá chỉ là bởi vì ta là sơ ủng phụ thân của ngươi , chúng ta có huyết dịch thượng không cách nào chặt đứt mà mật không thể phân đích liên lạc bên ngoài , cũng là ta thủ đem tay dạy dỗ ngươi lớn lên , cho ngươi ấm no cùng nhà thân nhân , nếu nói yêu chẳng qua là ngươi đối với thân tình sở đầu bắn đích không muốn xa rời thôi . 」 nam tử lạnh như băng nhẹ nhàng vuốt ve thiếu nữ đầu ,

「 ta rất xin lỗi , ban đầu dẫn nuôi ngươi nguyên nhân đúng là xuất thân từ sự ích kỷ của ta , ta hy vọng dùng ngươi làm nàng sống lại đích dung khí , cho đến ta ý thức được nàng cũng nữa không cách nào sống lại , linh hồn của nàng ở cũng không tồn tại ở nơi này trên thế giới liễu , nàng đã tan thành mây khói , cái này mấy ngàn năm chờ đợi ta mệt mỏi , suốt đời đích sinh mạng giống như hành hạ một dạng , xin cho ta ích kỷ một lần cuối cùng đi , ta thân ái hài tử nha , ta vĩnh viễn yêu ngươi . 」 nam tử ôn nhu vừa nói , kia mang theo áy náy mỉm cười nhìn gọi là an nhã đích thiếu nữ .

「 gặp lại sau , an nhã , ta duy nhất hài tử ......」

chỉ thấy nhàn nhạt vầng sáng bao phủ ở nam tử trên người , từ từ vầng sáng đem hắn đích toàn thân cấp bao phúc ở lúc , nam tử thân thể giống như phong hóa bàn từ khuôn mặt bắt đầu tróc ra , rơi xuống đích địa phương giống như bụi bậm một dạng theo gió rồi biến mất .

đây là có suốt đời sinh mạng thả cao nhất vị đích thuần máu huyết tộc độc hữu tự tường , bọn họ có vô tận địa đích sinh mạng , chí cao đích địa vị cùng tài phú , nhưng loại này tự tường đích phương thức , nếu không phải thật chán ghét đời , căn bản không có huyết tộc dám dễ dàng nếm thử , coi như là thân thể chữa trị năng lực cường đại thuần máu , cũng không chịu được loại này phân băng chia rẽ đích thống khổ , đó là ngay cả ở mạnh đích chữa trị năng lực cũng không cách nào tu bổ đích .

Mau xuyên tình dục sỉ độ H hệ thống (có H)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!