For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

[Yunjae] Sinh con cho anh <3

38.3K 187 29

[longfic]
Editor: Dudu
Pairing: Yunjae, Yoosu
Raiting: NC-17
Genne: humor, pink, romance, yaoi,...
Status: long fic

Warning:
Vì chưa hỏi ý kiến tác giả nên khi tác giả kêu xóa là mình cũng sẽ phải del bài này nha! Mình là người edit, nhân vật ban đầu không phải tên như thế, mình đã đổi tên cho phù hợp với couple Yunjae, và cũng đã chỉnh sửa để phù hợp cốt truyện.

Trong truyện có cảnh quan hệ thể xác giữa boy and boy, ai dị ứng xin click back. Ai còn trong sáng cũng xin click back để bảo tồn tâm hồn.


Chap 1_ Đại Học DONG BANG:

Một buổi sáng đẹp trời, giữa sân trường của đại học DONG BANG những tia nắng ấm áp đang chiếu gọi trên sân trường. Ở giữa sân trường đang có một chàng trai gương mặt khả ái đang cầm trên tay một bức thư trên tay, tay thì run run. Sự hồi hộp hiện rõ trên khuôn mặt của cậu...Ánh mắt cứ nhìn chăm chăm ngoài cổng trường như đang chờ đợi ai đó...

-Nhất định sẽ thành công!! Kim Jaejoong cố gắng lên!!

Jaejoong thầm nói với bản thân để tự động viên ..lời nói vửa dứt thì từ phía cổng trường có một chàng trai vô cùng ..không phải gọi là siêu đẹp trai xuất hiện. Nụ cười nửa miệng đáng ghét xuất hiện khi các cô gái la hét gọi tên anh.

Chàng trai đi lướt nhanh qua các cô gái và đang đi về phía Jaejoong, Jaejoong tròn mắt nuốt nước miếng cái ực để lấy can đảm, tim cậu thì muốn nhảy khỏi lòng ngực..

-Yunho oppa! Em là Kim Jaejoong của năm 2 ..em rất thích anh xin anh hãy làm bạn trai của em!

Jaejoong lấy hết can đảm cuối người xuống đưa bức thư ra phía trước mắt Yunho, nói lớn trước sự ngỡ ngàng của các học sinh đứng trên sân trường..Lời tỏ tình vào mới sáng sớm của Jaejoong thật sự rất chấn động với mọi người ..

-Cậu bé là Kim Jaejoong"siêu nghèo" mà mọi người thường nhắc...nhờ học bổng nên mới vào được trường 

Đại học DONG BANG

Yunho cười khẩy nhẹ nhìn Jaejoong vẫn còn đang khum người chờ câu trả lời của anh, Yunho đi vòng qua cậu rồi mỉm cười khẩy..

- Có nghe câu, không cùng giai cấp khó thành bạn chưa cậu bé ngốc!!

Câu nói của Yunho vừa thốt lên làm Jaejoong sững sờ ngước cái mặt đần của mình lên vài phút sau đó lại biến sắc, ngây thơ hỏi:

- Không phải tình yêu không phân biệt giai cấp sao??

- Đường đường là con trai của nhà họ Jung một trong những cổ đông của trường sao lại có thể kết bạn với chàng trai như cậu!! Tôi không thích quen kẻ nghèo!!

Yunho quăng cho Jaejoong một câu đau lòng làm cho trái tim trên đầu của Jaejoong bỗng có mũi tên đâm xẹt qua làm tan nát thành từng mảnh. Còn Yunho thì cười rồi đi một nước vào lớp để Jaejoong đứng đỏ ngậm chặt bức thư tình trên tay với hai hàng nước mắt..

...............

- Hu hu hu...

Tiếng Jaejoong khóc thét ở phía sau lưng trường từ phút bị từ chối đến giờ này Jaejoong không dám vào học mà ngồi khóc lóc với cậu bạn thân.

[Yunjae] Sinh con cho anh 馃懕馃徎馃懕馃徏膼峄峜 truy峄噉 n脿y MI峄凬 PH脥!