Chap 42 : Cùng nhớ một người

693 41 8

Hơn 2 tuần sau ngày Jiyeon nghỉ việc, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường như thế. Nếu có gì đó bất thường thì chỉ trong lòng mỗi người mới biết. Báo chí vẫn tiếp tục đưa tin về mối quan hệ của Eunjung và Naeun . Họ tiết lộ cặp đôi này đang hẹn hò và có thể sẽ có một đám cưới trong năm sau.

Nhờ sự tung hê của báo chí mà Eunjung có tiếng tăm hơn, chị nhận được nhiều sự ủng hộ hơn trước khi cuộc tranh đấu diễn ra.

Đêm trước của ngày đấu thầu, Eunjung ngồi trong một quán bar nhỏ với những tiếc nhạc điên cuồng. Chị không uống nhiều, nhưng chị muốn say... Eunjung thấy mình bất lực khi thèm một hơi rượu men cay nồng để chìm vào giấc ngủ nhưng lại không được phép bởi vì ngày mai quá trọng đại. Chị mệt mỏi nhìn ánh điện chớp nhoáng, những tiếng nhạc xập xình...

- "Sao giờ này chị còn ngồi đây? Không chuẩn bị cho ngày mai sao?"

Eunjung quay sang bàn bên cạnh. Dong Gun ngầm xoay vần ly rượu trên tay. Anh ta trông cũng chẳng khá hơn là mấy. Có vẻ như dự án lần này cả hai đều bị vắt kiệt sức lực. Họ đã cố gắng rất nhiều cho tới ngày cuối cùng...

- "Anh cũng ở đây đấy thôi"

- "Uhm, chị nói cũng phải"

Dong Gun nâng ly mời Eunjung . Chị chạm nhẹ ly rượu của mình. Cả hai cùng uống cạn.

- "Dạo này chị có gặp Jiyeon không?"

Dong Gun nửa say nửa tỉnh.

- "Không. Lâu rồi không gặp, mà chúng tôi cũng chẳng còn quan hệ gì với nhau nữa cả. Tôi đá cô ta rồi"

- "Thế thì tốt"

Dong Gun ngửa cổ lên trời cười đắc thắng nhưng trong lòng lại thấy xót xa. Anh chệnh choạng rời khỏi quán bar đó. Cả Eunjung và Dong Gun đều thấy trong lòng một nỗi buồn mênh mang. Hình như, nếu có thể gọi tên, thì đó là nỗi nhớ về... Jiyeon !

Cho 2 - 3 nữa rồi end nha :)) Không biết có nên cho HE không hay SE cho rồi =))))

[ Longfic ] Không cần định mệnh , tôi vẫn yêu em ( Eunyeon / Jijung )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!