Chap 36

754 41 4

Jiyeon nôn nóng đứng bên ngoài phòng họp chờ đợi kết quả. Ngày hôm nay, trong cuộc họp với tất cả các cổ đông, Eunjung và Dong Gun sẽ trình bày bản kế hoạch của mình. Tất nhiên, cả hai sẽ cùng tham dự cuộc đấu thầu sắp tới nhưng việc ai được đánh giá cao hơn tại chính công ty của mình cũng sẽ phần nào tác động tới đối tác khi lựa chọn Eunjung hay Dong Gun

Hơn 4 tiếng đồng hồ diễn ra, Jiyeon hồi hộp khi nghe thấy những tràng pháo tay của mọi người râm ran trong phòng họp. Mọi người bắt đầu ùa ra, gương mặt mỗi người rất khó hiểu. Có người hoan hỉ, vui mừng nhưng cũng có không ít những gương mặt đăm chiêu và đầy toan tính. Cô không biết, bản kế hoạch của đội mình so với đội Dong Gun bên nào được đánh giá cao hơn. Cô lo cho Eunjung và cho toàn đội.

Kyber – người duy nhất được cùng Eunjung vào dự trong phòng họp vừa bước ra ngoài đã bị cả đội kéo về phòng.

- "Thế nào, tình hình thế nào? Ổn không?"

Kyber im lặng một hồi rồi hét lên:

- "Trời ơi, tuyệt lắm. Mọi người không ở trong đó nên không biết được gián đốc của mình trong oách thế nào đâu. Chị ấy nói, chị ấy thuyết trình đầy đĩnh đạc. Và điều quan trọng là bản kế hoạch của chúng ta được mọi người đánh giá cao hơn hẳn so với bên giám đốc Dong Gun . Số người ủng hộ chúng ta cao hơn so với Dong Gun dù ban đầu một trong số họ đã có xu hướng chọn giám đốc Dong Gun ".

Jiyeon chăm chú nghe từng lời cô đồng nghiệp Kyber nói. Trong lòng cô cảm thấy tự hào quá đỗi về Eunjung , về người mà cô yêu.

Vừa hay lúc đó, Eunjung bước vào phòng. Mọi người bắt đầu gào thét lên khi thấy chị .

- "Giám đốc, chúc mừng giám đốc. Thực sự chị đã không phụ sự mong đợi của mọi người rồi"

Eunjung mỉm cười:

- "Cảm ơn mọi người. Mới chỉ là bước đầu thôi. Chúng ta được đánh giá cao tại tập đoàn không có nghĩa là đối tác hộ sẽ chọn chúng ta mà. Dù sao cũng cần phải hoàn thiện và cố gắng nhiều hơn nữa. Ngoài ra, phải đảm bảo tất cả những gì chúng ta vạch ra được ổn định và giữ vững cho đến ngày tham gia tranh đấu. Nếu có gì đó thay đổi, e rằng chúng ta sẽ thua đó. Không được chủ quan, đó là điều kiện tiên quyết trong kinh doanh".

- "Dạ vâng, thưa giám đốc".

Eunjung nhìn sang Jiyeon. Chị nắm lấy tay cô:

- "Xin lỗi cả phòng, tôi phải đưa cô gái này đi có chút việc nhé. Ngày mai, tôi sẽ mời mọi người bữa tối ăn mừng cho buổi  thuyết trình hôm nay nhé".

Cả phòng bắt đầu cười rộn ràng khi thấy hai người tỏ ra tình cảm. Eunjung kéo Jiyeon ra ngoài:

- "Em đi cùng chị nhé. Chủ tịch lại mở tiệc ăn mừng buổi thuyết trình hôm nay. Ông nói rất tự hào . Hơn nữa ông muốn mở bữa tiệc này để cảm ơn mọi người hôm nay tới dự, đồng thời mời thêm một số quan khách, những người đóng góp vai trò quan trọng trong cuộc đấu thầu sắp tới. Ông muốn sau khi đã có bản kế hoạch, chị và Dong Gun được tiếp cận gần hơn với họ để có thêm cơ hội chiến thắng"

[ Longfic ] Không cần định mệnh , tôi vẫn yêu em ( Eunyeon / Jijung )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!