Chap 30 : Chung một nhịp đập

886 54 4

Phải rất chật vật Jiyeon mới đưa được Eunjung vào nhà chị . Cô không nỡ để một mình Eunjung trong lúc lên cơn sốt mê man như vậy. Cô quyết định gọi điện về cho mẹ xin phép tối không về. Biết rằng điều đó chẳng hay chút nào nhưng Jiyeon không đành lòng.

Eunjung mê sảng, người nóng ra... Jiyeon lo lắng, cô thay khăn ướt đắp lên trán của Eunjung liên tục. Phải tới nửa đêm, Eunjung mới đỡ đi phần nào. Chị liên tục đòi uống nước.

Cuối cùng thì Eunjung cũng hạ sốt. Nhưng chị vẫn mệt. Jiyeon đưa tay vuốt nhẹ mái tóc bồng bềnh của chị . Từ ngày gặp Eunjung tới giờ, đây là lúc cô có cơ hội nhìn kĩ nhất gương mặt của Eunjung . Chị có vầng trán cao, mũi thẳng và đôi môi hình trái tim. Gương mặt thanh tú đó làm bao cô gái phải si mê. Jiyeon cũng thấy trái tim mình loạn nhịp vì Eunjung

Cô ngồi sát lại gần, gần hơn nữa để ngắm nhìn gương mặt ấy. Jiyeon đưa tay chạm nhẹ lên làn môi chị . Nó khao khát và mời gọi. Cô ghé sát gương mặt mình gần hơn bờ môi ấy. Cô thấy xót xa và muốn ôm lấy người đầy cô độc này.

Jiyeon chạm bờ môi mình lên môi chị . Cô hôn chị ! Không phải một nụ hôn ép uổng hằn học, càng không phải một nụ hôn dối lừa. Là nụ hôn của thứ tình yêu căng tràn nơi lồng ngực.

Eunjung từ tử mở mắt, chị cảm nhận được sự ấm nóng trên môi mình. Chị nhìn Jiyeon đầy thổn thức:

- "Có phải... chị đang mơ không?"

Jiyeon mỉm cười:

- "Để em... yêu chị nhé"

Eunjung ôm ghì lấy Jiyeon vào lòng mình. Vòng tay chị xiết chặt. Nước mắt lăn dài trên gương mặt người tưởng như quá đỗi lạnh lùng ấy. Jiyeon cũng khóc. Nhưng nước mắt của cô là niềm hạnh phúc. Trong khoảnh khắc, cô tin mình đã tìm thấy định mệnh của đời mình. Cô muốn trút bỏ mọi thứ để đi theo định mệnh đó.

Đêm hôm ấy, thành phố chìm vào cái lạnh của sương mùa thu, nhưng trong căn phòng nhỏ của Eunjung , hai người họ thấy ấm áp. Jiyeon nằm thiếp trong vòng tay chị mà ngủ với cảm giác hạnh phúc còn lan dần trong cơ thể. Da thịt chạm vào nhau, họ hòa làm một...

Họ bỏ mặc những ngổn ngang của quãng đời phía trước, họ sống trọn vẹn cho khoảnh khắc này. Eunjung , Jiyeon , họ cứ yêu, mặc kệ định mệnh ngày mai, mặc kệ những nỗi buồn định mệnh nào đó còn đang chờ họ.

Đêm ấy, họ là của nhau...

[ Longfic ] Không cần định mệnh , tôi vẫn yêu em ( Eunyeon / Jijung )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!