Chap 26 : Lại đau nữa rồi

928 48 0

Một tuần làm việc mới lại bắt đầu, mọi chuyện đi vào quỹ đạo. Một số nhân viên quen thuộc của phòng đã rời đi sang đội của Dong Gun và chẳng có ai từ đội Dong Gun vào đây cả. Phía bên Eunjung ít người hơn hẳn. Căn phòng làm việc của đội cũng vắng vẻ hơn nhưng không vì thế mà tinh thần làm việc giảm sút.

Nhân sự của hai bên đã rõ ràng, giờ là lúc cả hai cùng tốc lực lao vào dự án một cách nghiêm túc và khẩn trương nhất. Người đứng đầu như Eunjung , Domg Gin không chỉ bận rộn với việc cho ra một giải pháp tuyệt hảo nhất mà còn cần phải tranh thủ sự ủng hộ của các đối tác. Họ cần có nguồn lực tài chính để hỗ trợ thực hiện giải pháp, cần có những nhà truyền thông để quảng bá hình ảnh, những đối tác trong lĩnh vực xây dựng nhằm đảm bảo chắc chắn cho giải pháp đó được thực thi chuẩn xác.

Không khí tại phòng làm việc hết sức khẩn trương, ai ai cũng bận bịu với những nghiên cứu, sáng tạo mới. Eunjung mải miết đọc tài liệu, điện thoại cho những người có liên quan... Jiyeon thấy thích sự bận rộn đến nghẹt thở này.

- "Em chào mọi người. Thật phiền phức khi xuất hiện như thế này nhưng mọi người có thể dừng tay và dùng một chút hoa quả không? Em mang tới rất nhiều đây ạ"

Từ trước cửa phòng, Naeun xuất hiện như một cô tiên nữ thân thiện với biết bao túi đồ lỉnh kỉnh trên tay. Ai nấy đều vui ra mặt, xôn xao gọi tên Naeun :

- " Naeun , em đến có việc gì thế?"

Eunjung nhanh chóng bước ra phía cửa đón Naeun . Cô tiểu thư ấy làm mặt hơi giận dỗi:

- "Em tới thăm chị và mọi người không được sao? Nghe có vẻ như em không được chào đón ở đây vậy? Nếu thế em về nhé"

Ngay sau cái hờn dỗi của Naeun , đồng loạt nhân viên đều vội vàng níu kéo. Còn Eunjung , chị nắm lấy tay Naeun ngượng ngùng:

- "Ấy, chị xin lỗi, chị lỡ miệng thôi mà. Em vào đi, mọi người rất vui khi có em đến thăm lại còn mang quà như thế này đấy"

- "Phải, phải, thế này thì Naeun phải năng đến đấy nhé" – một vài người trong phòng tếu táo trêu.

Naeun đưa mắt nhìn về phía Jiyeon đầy thân thiện. Cô khẽ gật đầu chào. Jiyeon mỉm cười đáp lại. Những điều đó Eunjung đều nhìn thấy hết. Chị cảm thấy hơi khó hiểu, có vẻ như giữa hai người con gái này có những điều không tiện nói

Trong khi mọi người vui vẻ ăn hoa quả do Naeun mang tới, cô lặng lẽ tiến tới bàn của Jiyeon và thì thầm vào tai:

- " Jiyeon , mình ra ngoài nói chuyện một lát được không? Tôi có chuyện cần nói

Jiyeon gật đầu. Cô nhẹ nhàng bước ra khỏi chỗ.

Cả hai gặp nhau ở căng tin của tòa nhà. Jiyeon gọi một ly trà nóng, còn Naeun dùng nước cam. Naeun tỏ ra thân thiện khiến Jiyeon bớt ngượng ngùng phần nào. Câu chuyện buổi tối cách đây ít lâu khiến Jiyeon sợ trong mắt Naeun , cô thực sự là kẻ thù. Điều ấy Jiyeon hoàn toàn không muốn một chút nào

- " Jiyeon , hôm nay tôi đến đây lí do chính là để gặp và cảm ơn cô

- "Cảm ơn tôi ? Vì điều gì?" – Jiyeon hơi ngạc nhiên!

- "Vì... Cô đã ở bên chị Eunjung . Tôi biết, cô là một nhân viên giỏi, những gì mà cô có sẽ giúp ích cho Eunjung rất nhiều. Anh Dong Gun có vẻ rất tiếc nuối khi không có được chị. Và tôi muốn cảm ơn vì điều đó. Dù rằng, thú thật, tôi cũng sợ việc cô ở gần Eunjung ... Nhưng tôi là người hiểu chuyện, tôi sẽ công, tư phân minh. Chỉ cần cô giúp được Eunjung , tôi sẽ luôn biết ơn. Còn chuyện tình cảm, chúng ta cạnh tranh công bằng mà"

Jiyeon mỉm cười, cô nhấp một ngụm trà rồi nói:

- " Cô yên tâm. Tôi lựa chọn Eunjung bởi vì tôi tin chị ấy là một người lãnh đạo giỏi, tôi tin vào kế hoạch mà Eunjung đề ra. Còn chuyện tình cảm, cô có thể hoàn toàn an tâm"

- "Vâng, tôi yên tâm về cô , chỉ là tôi không yên tâm từ phía Eunjung mà thôi. Có thể những lời tôi nói khiến cô thấy em thật lỗ mãng, bởi tôi chẳng có tư cách gì mà cảm ơn hay trách cứ cô. Nhưng... vì tôi yêu chị ấy nên tôi sẵn sàng làm mọi việc. Kể từ khi tôi 16 tuổi, tôi đã chẳng thể nghĩ đến người nào khác ngoài Eunjung , dù tình yêu này là sai trái

Jiyeon chăm chú lắng nghe câu chuyện nhưng tai cô như ù đi. Cô không biết phải tiếp nhận nó theo cách nào. Mọi thứ khó xử quá!

Naeun và Jiyeon trở về phòng làm việc. Naeun không quên nói một lời cảm ơn với Jiyeon lần nữa. Cô tiến tới bàn của Eunjung

- " Unnie, tối nay mình đi ăn cơm nhé"

- "Tối nay chị bận rồi. Em biết dự án quan trọng thế nào mà"

- "Em biết... Nhưng dù chị có cho ra một kế hoạch hoàn hảo đến mấy thì cũng cần phải có vốn mà. Bố em muốn gặp chị tối nay"

Eunjung bối rối cực độ. Chị hiểu điều mà Naeun nói. Tối nay chị không thể trốn tránh bởi vì bố của Naeun sẽ là một trợ thủ đắc lực cho chị trong trận chiến này. Eunjung gật đầu:

- "Vậy để chị về sớm, mình đi thôi em".

Eunjung và Naeun rời khỏi văn phòng. Họ trông thật xứng đôi vừa lứa. Phía trong phòng, những câu trêu đùa, nhận xét về Naeun và Eunjung lọt thỏm vào trí óc của Jiyeon : "Họ đẹp đôi quá. Có Naeun , Ham tổng của chúng ta như hổ mọc thêm cánh rồi". Mọi người cứ bàn tán râm ran, còn Jiyeon , trong đầu cô lại chỉ nhớ về, nụ hôn đêm hôm ấy...

[ Longfic ] Không cần định mệnh , tôi vẫn yêu em ( Eunyeon / Jijung )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!