Hoang hau luoi - hieu nguyet

4.2K 12 1

Trong diễn đàn hiện tại có một bộ truyện Hoàng hậu lười - Y Nhân rất hay, mình đọc được bộ truyện này tuy cùng tên nhưng hoàn toàn khác với bộ Y Nhân, tình tiết và diễn tiến cũng khác, nên mình ghi là Hoàng hậu lười - Hiểu Nguyệt. Mình thích bộ này vì nó hài hước, nhẹ nhàng, rất "người", không nặng nề, nếu bạn nào thích những tình tiết gây cấn thì chắc sẽ không thích truyện này, vì nữ chính tuy tài giỏi nhưng không có chí lớn, dù ở thời đại nào cũng chỉ mong muốn một cuộc sống an nhàn, tĩnh lặng, làm một lười nữ. Thành ra trong bất kỳ tình huống nào nàng cũng chọn giải pháp ôn hòa, né được là né, đẩy trách nhiệm cho người khác được là đẩy liền. Tuy nhiên nàng này không phải là loại hiền lành nhu nhược, đánh nàng một bạt tai nàng sẽ trả lại ngay, tùy cách này hay cách khác thôi. 

HOÀNG HẬU LƯỜI - TÔ HIỂU NGUYỆT

Tác giả: Phong Thanh

Người dịch: Giang Ái Diệp

Nguồn: http://giangaidiep.wordpress.com

Văn án:

Tô Hiểu Nguyệt, ở hiện đại là một cô nàng đại lười (tự nhận mình là Tô Đại Lười), trong một đêm nóng bức nàng vô tình xuyên không nhập vào thân thể của nữ nhi độc nhất nhà Đỗ tể tường (lý do rất củ chuối) Đỗ Hiểu Nguyệt, bị thái hậu chỉ định tiến cung làm phi, sau này vô tình trở thành Hoàng hậu.

Chỉ là giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, Tô Hiểu Nguyệt dù ở thời đại nào cũng lười như trước. 

Hậu cung sâu như biển, lười nữ có thể an toàn sinh tồn hay không? Với những sóng gió trong cung làm thế nào để nàng có thể duy trì một cuộc sống an nhàn, thanh bình.

Nàng sống trong hoàng cung như cá gặp nước,tại sao như vậy? Chúng ta hãy cùng xem nang đã làm gì mà có thể nhàn nhã, lười nhác, đắc ý mà sinh sống.

【 Tình cảnh 1 】

“Theo lý thuyết, tỷ tỷ so với bọn muội nhỏ hơn 5 tuổi, tỷ tỷ phải gọi bọn muội là tỷ tỷ, chỉ vì tỷ tỷ là hoàng hậu nên…”, một quý phi khiêu khích, nũng nịu yếu ớt nói.

“Vậy sau này ta gọi muội là tỷ tỷ đi”, thiệt tình, chỉ là danh xưng, kêu ngươi một tiếng tỷ tỷ cũng không mất tí thịt nào, chỉ vì việc này mà đến khiêu khích ta, các nàng thật là không có việc gì làm nên đến gây sự, không biết nhân gia đang muốn ngủ hả?

【 Tình cảnh 2 】

“Hoàng hậu, nàng là quốc gia chi mẫu, tại sao tính tình lại như vậy?”, Hoàng đế nhìn Hoàng hậu vừa đánh đổ chén rượu trong bữa tiệc tức giận nói.

“Xin Hoàng thượng gián tội”, Đỗ Hiểu Nguyệt cúi nhìn đống mảnh vụn nhưng không tỏ vẻ hoảng sợ nói, “Thần thiếp làm bể Ly quốc cống phẩm, thần thiếp tự nguyện bế môn sám hối một tháng.”

Một tháng, có thể xem rất nhiều ngôn tình tiểu thuyết, cũng có thể ngủ thả cửa mà không ai dám đến quấy rầy, ha ha ha!

CHƯƠNG 1

Tô Hiểu Nguyệt cảm giác toàn thân như bốc lửa, nóng thật khó chịu. Chuyện gì đã xảy ra? Tối hôm qua, trước khi ngủ nhớ là đã tắt máy sửa rồi mà! Hừ, chắc chắn là do em mình gây ra, thừa lúc mình không chú ý, lén xuống bật lên. 

Hoang hau luoi - hieu nguyetĐọc truyện này MIỄN PHÍ!