Đình Đình

22.4K 45 2

一夜操女儿的三个洞 -- Một đêm thao con gái đích ba cái động

Mùa hè năm ngoái thê tử và ta chính thức ký kết ly hôn hợp đồng, ta cũng chính thức đã bắt đầu lưu manh nam nhân đích sinh hoạt, đáng được ăn mừng chính là tòa án đem con gái phán cho ta, một người như vậy trong nhà cũng sẽ không cảm thấy quá cô đơn.

Con gái rất hiểu chuyện, chưa bao giờ sẽ cùng con nhà người ta như vậy cố tình gây sự, cũng sẽ không cùng con nhà người ta như vậy muốn này muốn. Có thể ta luôn cảm thấy với tư cách một cái cha có phụ con gái rất nhiều, cho nên luôn luôn tìm kiếm nghĩ cách đạt được con gái đích vui vẻ, như vậy mình cũng sẽ cảm thấy thật hạnh phúc thật hạnh phúc. Đặc biệt là nhìn thấy con gái vui vẻ đích dáng tươi cười luôn luôn cảm thấy đặc biệt có cảm giác thành tựu.

Đảo mắt con gái đã đến mười lăm tuổi, mặc dù không thể nói nghiêng nước nghiêng thành nhưng cũng có thể nói duyên dáng yêu kiều, đặc biệt là trước ngực na một đôi cự nhũ kế thừa mụ mụ của nàng đích tốt đẹp gien. Có đôi khi ngay cả chính ta đều cảm giác đặc biệt muốn tùy tiện vuốt ve một bả, đặc biệt là trong đêm tịch mịch khó nhịn trằn trọc lúc, luôn luôn tại tưởng tượng cường bạo con gái đích trong khoái cảm đạt tới cao trào, chuyện sau luôn luôn hối hận liên tục.

Hôm nay từ trong công ty về nhà đến nửa đêm, nhìn thấy con gái đích trong phòng vẫn sáng đèn, đột nhiên muốn nhìn một chút con gái ngủ đích dáng vẻ đáng yêu, cũng hy vọng tựa như thường ngày tại con gái đích cái trán thân thoáng (một phát), như vậy ta là cảm giác thật hạnh phúc. Sợ quấy rầy con gái nghỉ ngơi, lặng lẽ đích đi đến con gái đích trước phòng, xuyên qua khe cửa nhìn thấy con gái đang xem sách, tựa như rất thẩm say rất mê muội đích bộ dáng.

Thế là ta nhẹ nhàng đích đẩy cửa ra, giống nữ nhi đột nhiên bị sợ hãi tựa như đem sách nhét vào trong chăn, ta nói: "Xem cái gì đâu rồi, còn không ngủ được?"

Con gái nói: "Vậy thì ngủ, không thấy cái gì, không thấy cái gì." Bộ ngực kịch liệt phập phồng, hoảng đích ánh mắt ta đều chuyển không mở.

Hơn nữa ta phát hiện con gái khuôn mặt nhỏ nhắn ửng đỏ, hiển nhiên một bộ hoài xuân nữ vũ mị thần sắc. Xem đích ta không khỏi đích trong lòng rung động, tự nhủ với bản thân: "Con gái thực sự trưởng thành, không biết sau này tiện nghi ai." Nghĩ đến nói với con gái: "Mau đưa chăn mền đắp kín, còn không ngủ được? Ngày mai ngươi còn muốn lên khóa đâu rồi, ngủ được muộn như vậy, cẩn thận dậy không nổi."

Con gái vụng trộm đích ngắm ta nhất nhãn nói: "Đã biết vậy thì ngủ, cha, ngươi cũng nhanh ngủ đi, ngày mai còn phải đi làm đâu rồi, chú ý thân thể."

Nghe được con gái săn sóc đích ngôn ngữ cảm giác vẫn là con gái đau mình, vẫn là con gái tốt. Ta đi ra con gái đích gian phòng, nhưng con gái xem đích rốt cuộc là cái gì sách đâu rồi, tại học tập? Tiểu thuyết? Không phải là màu vàng a? Ta quyết định buổi sáng ngày mai đợi con gái mất rồi sau này đem quyển sách kia tìm ra.

Sáng ngày thứ hai con gái thức dậy rất sớm, ăn xong bữa sáng ta lái xe tiễn đưa con gái đến trường, đặc biệt giúp con gái sửa sang lại thoáng (một phát) túi xách, túi xách rất nặng nhưng không có có gì thượng vàng hạ cám đích vật, ta muốn con gái nhất định đem quyển sách kia giấu trong phòng ngủ của mình rồi, đưa xong con gái sau này ta rất nhanh về đến nhà, đi đến con gái đích phòng ngủ, ta không khỏi do dự đi lên, đến cùng có đi hay không đâu rồi, chẳng lẽ cứ như vậy đi vào lật xem, vạn nhất con gái phát hiện chúng ta đây sau này đích quan hệ sao vậy ở chung đâu này? Con gái sau này nhất định sẽ không tin ta rồi, thậm chí làm bất hòa ta; nhưng một thanh âm khác lại nói cho ta biết ngươi muốn vào đi, ngắm nhìn con gái đến cùng tối qua đến cùng đã làm cái gì, vì phòng ngừa nàng học cái xấu mà ngộ nhập lạc lối đó là phải đấy, đây cũng là nó cha mụ mụ của hắn thường xuyên làm đấy.

cha và con gáiRead this story for FREE!