Chap 23

863 40 0

Bù lại khoảng thời gian mình vắng nhaa . Mong mọi người rộng lượng bỏ qua và ủng hộ mình tiếp ạ :)))

--------/----------/-----/------------//-----

Đối với Jiyeon mà nói , việc giúp đỡ Eunjung là việc cô phải làm . Nhưng có nhất thiết phải căn dặn thế không ? Chẳng lẽ sợ cô phản lại Eunjung mà đi theo tên Dong Gun kia chứ ? Thiệt là khiến cô tức chết mà !

Buổi sáng, Jiyeon tới công ty, cô nhìn thấy trên bàn làm việc chiếc cặp của Eunjung nhưng chị không còn ngồi đó. Cô tiến về bàn làm việc của mình, vừa ngồi xuống ghế thì cô đồng nghiệp bên cạnh đã thì thầm:

- " Jiyeon, cậu có quyết định chưa?"

- "Quyết định gì?"

- "Thì quyết định theo Ham tổng hay Dong Gun "

- "Là sao?"

- " Hôm nay họp ban lãnh đạo công ty. Chủ tịch sẽ tuyên bố chính thức cho hai người ấy đấu với nhau, ai giành được dự án quan trọng này sẽ trở thành người tiếp quản công ty. Tất nhiên, mỗi bên sẽ có quyền lựa chọn cho mình một đội ngũ nhân sự thân cận, trung thành nhất để làm việc, nhân viên cũng toàn quyền lựa chọn sẽ theo dự án do sếp nào quản lí. Sau khi ổn định nhân sự, hai bên sẽ bắt đầu triển khai thực hiện dự án này và ai thắng người ấy làm chủ".

Jiyeon lờ mờ hiểu ra câu chuyện. Quả đúng, nó không còn chỉ là cuộc tranh đấu của hai người, nó sẽ kéo theo rất nhiều những sự phân chia khác.

- "Thế. Cậu chọn bên nào?" – Jiyeon tròn xoe mắt.

- "Tất nhiên là Ham tổng chứ. Mặc dù tớ biết, cơ thắng của chị ấy không nhiều nhưng tớ vẫn trung thành với unnie ấy . Unnie tốt với chúng ta vậy cơ mà. Nhưng... tớ nói nhỏ này, trong phòng mình cũng có một vài người không dự định theo Ham tổng . Họ không xấu, chỉ có điều họ cũng muốn miếng cơm manh áo của mình được ổn định thôi. Dong Gun khá giỏi, có nhiều mối quan hệ hơn. Hơn nữa, cơ thắng của Dong Gun cao hơn, mọi người sợ theo Ham tổng đến lúc không được thì khó đường ở lại với Lee Dong Gun . Thế nên tớ mới hỏi cậu, là cậu theo ai. À mà.. mình quên mất. Cậu là người quen của anh Dong Gun , chắc chắn cậu sẽ theo anh ấy rồi" -

Cô bạn đồng nghiệp hơi khựng lại, giọng trùng xuống như mất đi một đồng minh.

Jiyeon vỗ vai cười lớn:

- "Mình còn chưa quyết định mà".

Ngay lập tức, cô đồng nghiệp lại hớn hở:

- "Như vậy là Ham tổng có cơ hội rồi. Ai bỏ chị ấy cũng được nhưng cậu mình không muốn mất bởi vì ở phòng này, chuyên môn của cậu vững nhất, có cậu, chị ấy sẽ có được một người hỗ trợ đắc lực".

Jiyeon mỉm cười:

- "Cậu đánh giá mình cao quá đấy. Mình còn non nớt kinh nghiệm lắm".

Câu chuyện đang diễn ra vui vẻ thì Eunjung trở lại bàn làm việc. Ngày hôm nay, trông Eunjung thực sư đẹp, một vẻ đẹp đầy đĩnh đạc, lạnh lùng pha chút tham vọng. Ở chị hội tụ những khí chất của một người chỉ hiện diện trong những giấc mơ. Chị đi ngang qua chỗ cô, ánh mắt có chút buồn hoang hoải. Có vẻ như chị muốn nói một điều gì đó nhưng lại thôi.

[ Longfic ] Không cần định mệnh , tôi vẫn yêu em ( Eunyeon / Jijung )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!