Nàng công chúa trong thế giới Vampire (Full)- Tg: Alex

29.6K 145 24

*Chủ đề: Nàng Công Chúa Trong Thới Giới Vampire
*Tác giả: Alex
Nguồn : Forum.zing.vn
*Thể loại: tình cảm, bi thương, hành động, hài hước,...
*Giới thiệu nhân vật chính:
(nữ):Nam Phong Tara là tiểu cung chủ của Nam Phong gia, một gia tộc huyền bí, sở hữu một nhan sắc khuynh nước khuynh thành, lạnh lùng, tính tình thì khó đoán.

(nam):Kang yun là thiếu gia của một tập đoàn khinh doanh lớn nhất nhì thế giới và cũng là một trong những gia tộc cấp cao, cực kì đẹp trai(No 1), tính tình cũng giống Tara vô cùng khó đoán.
Những nhân vật phụ các bạn sẻ biết sau.

[b]Chương : [/b] 1:
Kí Ức Mơ Hồ 
(phần 1)
_Tại một khu rừng nhỏ có hai đứa trẻ đang vui đùa, tiếng chim kêu, tiếng nước chảy tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp.bổng một tiếng...
Ầ...m!
_Một đứa trẻ rơi xuống nước vì là cuối nguồn nên nước chảy rất mạnh làm cho đứa bé đó ko thể bơi được nước chảy càng mạnh cuốn đứa bé ấy càng ra xa bờ.
Áaaaaaaaaaaaaaaa
Yong à... Yong ơi...huhu ! một đứa bé đứng trên bờ kêu la thảm thiết nhưng càng kêu thì nước càng cuốn đứa bé ấy ra xa.
Rầm...
Tiều thư...tiểu thư ! người ko sao chứ ! tiếng của người hầu vang lên làm nó giật mình thức giấc.
Ko sao ! nó nói.
Thôi cô ra ngoài đi ! nó bước xuống giường nói.
Dạ ! cô người hầu cúi đầu chào nó ròi đi ra ngoài.
_Khi cánh cửa khép lại nó lại đứng trước cửa sổ để hấp thụ những tia nắng mặt trời chiếu vào.
Bây giời cậu đang ơ đâu, câu sống tốt chứ ! nó giọng buồn bã nói.

Á! trời ơi!
nó giật mình khi bước ra khỏi phòng và thấy rất rất nhiều người hầu xếp thành một hàng dọc theo hướng hành lang , phải , nó biết là họ lo cho nó vì tiếng la lần này của nó rất lớn , nhưng mà ko thể ngờ rằng mọi người có thể thể hiện khuôn mặt kinh dị như vậy , ko thể cầm lòng mà đưa tay lên miệng che lại.
' tiểu...tiểu thư người sao vậy? người ko sao chứ?'
thấy nó đưa tay lên miệng thì một trong những người hầu lên tiếng hỏi nó ,ai náy đều tái xanh ko một giọt máu thể hiện hết trên khuôn mặt một cách ngoạn ngục.
' hi...hi...mọi...hi...người ko...hi...phải làm dậy chứ...hi...hi '
lúc này đây nó ko thể nhịn nữa ngẫn mặt nhin và cười toán lên , mặc cho bao nhiêu khuôn mặt đang nhìn nó há hóc ko tin vào những gì mình thấy nữa rằng nó đang cười mà cười rất lớn , lần đầu tiên thấy nó cười.
' tiểu thư người...' tất cả cùng đòng thanh lên tiếng làm nó giật mình nín cười ngay tức khắc.
' sao? các người vừa nói gì? ' lúc này nó mới chợt nhận ra rằng nó đang cười , nó cười kể từ ki cái chuyện ấy xẩy ra , nó đỏ mặt , những thể hiện liên tục thây đổi ko ngừng trên khuôn mặt nó cực kì dẽ thương khiến những người hầu phải xịt máu mủi , bởi vì với nhan sắc của nó thì cả nam lẫn nữ đều ko thể cưỡng nỏi(t/g: đẹp quá mà, hi...hi...)
' thôi tôi xuống phòng ăn đây ' , nó quay đi tránh những khuôn măt vô cùng mắc cưới ấy , để lại những người ngơ ngác nhìn theo nó cho đến khi thân ảnh nó khuất dần.
__(hết [b]Chương : [/b] 1)__

[b]Chương : [/b] 2:
Một Ngày Quái Dị

bước tới cửa phòng ăn nhìn mọi người một cách trìu mến rồi đi lại ngồi vào bàn ăn.
"chào bà , bé Danh , bé Nguyệt , và chúc một người một ngày tốt lành"nó vui vẻ thốt lên một câu mà ko biết rằng câu nói ấy làm sáo động cả phòng ăn.
"Sặc...ặc..." 
ba người đang ngồi trên bàn ăn sặc lia lịa , còn những người hầu đang làm việc trong phòng thì dừng ngay quay qua nhìn nó mà ko nói câu nào , bà quản gia há hóc nhìn nó mà nó thì vui vẻ ăn mà ko hề để ý thái độ của mọi người. 
"ặc..ặc..chị!chị bị gì dậy?" Danh lên tiếng phá vỡ bầu ko khí căn thẳng đó.
"đúng vậy! chị! hôm nay chị có bị gì ko?sao toàn nói những câu ớn cả sương sống ko dậy!?"Nguyệt tiếp câu Danh mà nói. 
lúc bấy giờ mặt nó thì ửng đỏ ko nói được gì, ko khí đang tỉnh lặng thì có một người tì nữ chạy vào áp sát miệng vào tai bà nó thì thầm ,khiến mọi người trong phong phải tò mò , khi người thị nữ nói xong thì bà nó giật mình nhìn thẳng vào nó , nó giật mình , khiến mọi ánh mắt trong phòng đều hướng về nó. 
"tara hôm nay quả thật con rất quái lạ!"bà nó lên tiếng. 
"dạ"nó dáp lại một cách ngây thơ như chẳng biết gì cả. 
và sự tò mò của mọi người lại tăng thêm khiến nó giật thót tim. 
"xem ra mọi người đang rất thắc mắc đúng ko!?"bà nó hỏi , ai cũng gật đầu lia lịa chẳng nó gì để lắng nghe câu trả lời về thắc mắc của họ. 
"thôi được rồi , Uyên nhi con nói cho họ nghe đi"bà nó ra lệnh kêu cô tị nữ lúc nãy nói. 
"dạ!" cô thị nữ đáp lại và bắt đầu kể. 
"@#@!$#@$%#$^$......." 
"H.......Ả......ko thể nào?"mọi người sau khi nghe xong câu chuyện mà Uyên nhi kể thì đồng loạt kêu lên , ko dám tin ,rồi quay sang nó nhìn thì lúc này đây nó đã úp mặt xuống bàn hai má đỏ ửng lên(t/g: chị