NGƯỜI TÔI YÊU LÀ ...GAY!!

8.8K 13 3

Tác giả : aries_lion

Thể loại : tình cảm, hài

Link : http://guilunvn.net/forum/forum.php?mod=viewthread&tid=1944&extra=

Tình trạng : Nghĩ tới đâu viết tới đó

Rating : R+

Disclaimer : thuộc về họ nhưng do tớ quyết định

Casting : GuiGui, Aaron, và một số nhân vật phụ

Aaron Yan: Mỹ nam của lớp 12A và là một trong những hot boy nổi tiếng trong trường. Rất nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ…tuy nhiên anh không thích con gái nói đến quen bạn gái càng không có…điều này khiến cho không ít những nghi ngờ về giới tính của anh…Hơn nữa, anh không chơi thân với ai ngoài Jiro cũng là một trong những hot boy của trường.

GuiGui Wu: Bản tính như cái tên tinh nghịch ma quái nhưng lại sợ nhất là “ma”, cô yêu thầm Aaron từ lâu nhưng lại không dám bày tỏ. Cho đến một ngày, khi cô quyết định nói ra tình cảm của mình để cho Aaron biết thì cô phát hiện ra…

Reng …..Reng….Reng…

Tiếng chuông báo giờ học đã bắt đầu, tất cả các học sinh của trường Trang Kính hối hả chạy nhanh vào lớp của mình. Ai nấy ổn định chỗ ngồi để chờ thầy cô bước vào lớp..cánh cổng trường cũng bắt đầu khép lại nhưng …

-Chờ….đã!!

Một học sinh đang chạy hối hả với cái balo con sick trên lưng,đó là một học sinh nữ cột tóc đuôi gà với cái vẻ mặt tinh nghịch…Một gương mặt rất quen thuộc với bác bảo vệ của trường..

-GuiGui!! Cháu lại đến trễ!!

Bác bảo vệ nhìn Gui với vẻ mặt nhăn nhó, vì đâu phải lần đầu Gui nhà ta đến trễ mà là thường xuyên. Một tuần thì cũng chỉ được một ngày đến sớm mà thôi…nên riết rồi bảo vệ cũng quen với gương mặt “siêu trễ” của cô.

-Làm ơn cho cháu vào đi!! _Gui cố gắng đu cái cổng với vẻ mặt cún con nhìn bác bảo vệ năn nỉ.

-Ta đã nói với cháu hôm qua, sẽ là lần cuối cùng mà!! _Bác bảo vệ đứng khoanh tay lại nhìn Gui với vẻ mặt hình sự.

-Lần cuối cùng thôi mà, cháu hứa ngày mai sẽ đến sớm…hôm nay cháu có tiết kiểm tra, bác làm ơn cho cháu vào đi.._ Gui chắp tay trước mặt với vẻ van nài xin  thành khẩn mong được bác bảo vệ cho vào.

-Không được!! _Bác bảo vệ nói chắc chắn ông không muốn thay đổi

-Bác nỡ lòng nào để cháu đứng ngoài này!! _Gui với vẻ mặt tội nghiệp nhìn bác bảo vệ

-Bác bảo vệ mỉm cười nhìn Gui rồi lại nhìn ra phía sau lưng cô_Yên tâm, sẽ có người đứng cùng cháu!!

Lời nói đầy ẩn ý của bác bảo vệ làm Gui tò mò, cô quay lưng lại nhìn theo ánh mắt của bác bảo vệ và …xuất hiện trước mắt Gui là một nam sinh rảo bước chậm rãi về phía cô và bác bảo vệ. Dường như cậu ta chẳng có chút lo lắng hay là chạy hớt hải như Gui…nhưng điều quan trọng hơn không phải là cậu ta cũng đến trễ như Gui mà là ..cậu ta chính là hot boy của trường Aaron Yan người mà Gui thầm thương trộm nhớ. Mái tóc nâu màu hạt dẻ phất phơ nhẹ trong gió, đôi mắt đen sâu thẳm với nhiều bí ẩn, vẻ mặt lạnh lùng nhưng lại rất hoàn hảo…Nó làm cho tim Gui mỗi lúc đập mạnh hơn khi hắn tiến gần hơn về phía cô.