NGƯỜI TÔI YÊU LÀ ...GAY!!

10.4K 22 8

 

Tác giả : aries_lion
Thể loại : tình cảm, hài
Link : http://guilunvn.net/forum/forum.php?mod=viewthread&tid=1944&extra=
Tình trạng : Nghĩ tới đâu viết tới đó
Rating : R+
Disclaimer : thuộc về họ nhưng do tớ quyết định
Casting : GuiGui, Aaron, và một số nhân vật phụ


Aaron Yan: Mỹ nam của lớp 12A và là một trong những hot boy nổi tiếng trong trường. Rất nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ…tuy nhiên anh không thích con gái nói đến quen bạn gái càng không có…điều này khiến cho không ít những nghi ngờ về giới tính của anh…Hơn nữa, anh không chơi thân với ai ngoài Jiro cũng là một trong những hot boy của trường.

GuiGui Wu: Bản tính như cái tên tinh nghịch ma quái nhưng lại sợ nhất là “ma”, cô yêu thầm Aaron từ lâu nhưng lại không dám bày tỏ. Cho đến một ngày, khi cô quyết định nói ra tình cảm của mình để cho Aaron biết thì cô phát hiện ra…

      

Reng …..Reng….Reng…


Tiếng chuông báo giờ học đã bắt đầu, tất cả các học sinh của trường Trang Kính hối hả chạy nhanh vào lớp của mình. Ai nấy ổn định chỗ ngồi để chờ thầy cô bước vào lớp..cánh cổng trường cũng bắt đầu khép lại nhưng …


-Chờ….đã!!


Một học sinh đang chạy hối hả với cái balo con sick trên lưng,đó là một học sinh nữ cột tóc đuôi gà với cái vẻ mặt tinh nghịch…Một gương mặt rất quen thuộc với bác bảo vệ của trường..


-GuiGui!! Cháu lại đến trễ!!


Bác bảo vệ nhìn Gui với vẻ mặt nhăn nhó, vì đâu phải lần đầu Gui nhà ta đến trễ mà là thường xuyên. Một tuần thì cũng chỉ được một ngày đến sớm mà thôi…nên riết rồi bảo vệ cũng quen với gương mặt “siêu trễ” của cô.


-Làm ơn cho cháu vào đi!! _Gui cố gắng đu cái cổng với vẻ mặt cún con nhìn bác bảo vệ năn nỉ.


-Ta đã nói với cháu hôm qua, sẽ là lần cuối cùng mà!! _Bác bảo vệ đứng khoanh tay lại nhìn Gui với vẻ mặt hình sự.


-Lần cuối cùng thôi mà, cháu hứa ngày mai sẽ đến sớm…hôm nay cháu có tiết kiểm tra, bác làm ơn cho cháu vào đi.._ Gui chắp tay trước mặt với vẻ van nài xin  thành khẩn mong được bác bảo vệ cho vào.


-Không được!! _Bác bảo vệ nói chắc chắn ông không muốn thay đổi


-Bác nỡ lòng nào để cháu đứng ngoài này!! _Gui với vẻ mặt tội nghiệp nhìn bác bảo vệ


-Bác bảo vệ mỉm cười nhìn Gui rồi lại nhìn ra phía sau lưng cô_Yên tâm, sẽ có người đứng cùng cháu!!


Lời nói đầy ẩn ý của bác bảo vệ làm Gui tò mò, cô quay lưng lại nhìn theo ánh mắt của bác bảo vệ và …xuất hiện trước mắt Gui là một nam sinh rảo bước chậm rãi về phía cô và bác bảo vệ. Dường như cậu ta chẳng có chút lo lắng hay là chạy hớt hải như Gui…nhưng điều quan trọng hơn không phải là cậu ta cũng đến trễ như Gui mà là ..cậu ta chính là hot boy của trường Aaron Yan người mà Gui thầm thương trộm nhớ. Mái tóc nâu màu hạt dẻ phất phơ nhẹ trong gió, đôi mắt đen sâu thẳm với nhiều bí ẩn, vẻ mặt lạnh lùng nhưng lại rất hoàn hảo…Nó làm cho tim Gui mỗi lúc đập mạnh hơn khi hắn tiến gần hơn về phía cô.


-Aa…ron…


Gui lấy hết can đảm để đưa tay lên chào Aaron, nói trắng ra  có thể đây là cơ hội đầu tiên mà cô có khi gặp Aaron trong hoàn cảnh này nhưng tiếc là…


-Bác có thể cho cháu vào không??


Aaron đi lướt qua Gui, coi cô như không khí vậy, anh chỉ biết nhìn về phía bác bảo vệ mà không hay Gui đang đứng sững như tảng đá vì bị một cú hụt hẫng quá lớn.


-Ngay cả người nổi tiếng mà cũng đến trễ.._Bác bảo vệ nhìn Aaron cười trêu anh_ Dù cháu có nhiều nữ sinh hậu thuẫn nhưng bác cũng không ưu tiên đâu!! _Bác bảo vệ nói chắc nịt không gì có thể thay đổi.


-Aaron cười nhếch nhẹ_ Nếu bác không cho cháu vào cháu sẽ nói lại chuyện…


Aaron nói đến đây thì anh lại kê miệng lại gần sát tai bác bảo vệ nói gì đó nhưng miệng vẫn cười nhếch nhẹ tự tin làm cho Gui cảm thấy rất kì lạ. Khi nghe Aaron nói bác bảo vệ sắt mặc thay đổi từ từ đó là điều Gui cảm thấy lạ nhất


-Được rồi…vào đi! _Bác bảo vệ thở dài vì ông đang bị uy hiếp


-Cám ơn bác! _Aaron nở một nụ cười nhẹ bước vào cổng ngay khi cánh cổng mở.


-Vậy…còn cháu.._Gui lo lắng nhìn bác bảo vệ vì cô không biết mình có được phép vào không


-Cháu thì…


-Còn không mau vào muốn trễ sao??


Bác bảo vệ đang phân vân thì giọng lạnh lùng của Aaron vang lên, Gui nhìn lên thì thấy Aaron đang bước nhanh vào trường nhưng vẫn nói vọng lại. Gui mỉm cười vui vẻ chạy nhanh vào dù rằng chỉ là lời nói bóng gió nhưng cũng đủ khiến Gui vui, ít ra Aaron cũng nhìn thấy cô.  Gui cố gắng đi thật nhanh để bắt kịp Aaron dù rằng chỉ cuối đầu lẳng lặng đi phía sau anh và cuối cùng chiếc bóng in trên mặt đường của Aaron mà mỉm cười..


-Aa..ron….ủa đâu rồi!!


Gui định ngước lên nói lời cám ơn anh thì đã thấy Aaron đã biến mất từ lúc nào, cô quay tứ phía nhìn kiếm anh. Cứ như không khí, Aaron bỗng chốc biến mất để lại trên khuôn mặt Gui hai chữ “thất vọng” to đùng.


-Chết ..rồi…mình sắp trễ!!


Gui hét toáng lên khi nhìn vào đồng hồ, cô chạy thật nhanh vào lớp để kịp giờ học và bỏ lại những điều muốn nói vào trong trái tim mình. Nhưng đây là một buổi sáng đặc biệt nhất đối với cô và có lẽ còn khó quên nữa.


NGƯỜI TÔI YÊU LÀ ...GAY!!Read this story for FREE!