giup viec

11.7K 2 0

CHỊ HIỀN GIÚP VIỆC YÊU DẤU

TÔI LÀ DŨNG, 18 TUỔI MAY MẮN ĐƯỢC SINH RA TRONG 1 GIA ĐÌNH CÓ THỂ NÓI LÀ KHÁ GIẢ, NHÀ TÔI CÓ BA,MẸ, TÔI VÀ 1 CHỊ NGỪOI Ở 28 TUỔI, ĐÂY SẼ LÀ NGỪOI MÀ TÔI SẮP KỂ CHO CÁC BẠN NGHE.

LÚC TRƯỚC NHÀ TÔI KHÔNG CÓ NGỪOI LÀM NHƯNG KHI TÔI 16 TUỔI THÌ BA MẸ TÔI BẬN RỘN HƠN TRONG CHUYỆN CÔNG TY NÊN BA TÔI QUYẾT ĐỊNH THUÊ 1 NGỪOI LÀM ĐỂ LO CÔNG VIỆC LÚC VẮNG NHÀ. THẾ LÀ QUA MẤY NGỪOI BẠN, BA TÔI ĐÃ THUÊ 1 CHỊ NGỪOI LÀM 28 TUỔI TÊN HIỀN ĐỂ TRÔNG COI NHÀ CỬA. TỪ KHI CÓ CHỊ HIỀN THÌ BA MẸ TÔI DƯỜNG NHƯ YÊN TÂM NÊN MỖI KHI ĐI XA THÌ CHỈ CÒN MÌNH TÔI VÀ CHỊ HIỀN Ở NHÀ. CHỊ HIỀN NÀY ĐÚNG LÀ GÁI QUÊ, RẤT HIỀN LÀNH CHĂM CHỈ VÀ ĐẶC BIỆT KHÔNG BAO GIỜ CÓ Ý XẤU NÊN ĐƯỢC BA MẸ LẪN TÔI ĐỀU YÊU MẾN, LÚC TRƯỚC TỐI CHỈ MỚI 16 NÊN TÔI CHỈ XEM CHỊ NHƯ LÀ 1 NGỪOI CHỊ CỦA MÌNH, NHƯNG GẦN ĐÂY TỪ KHI SINH NHẬT 18 CỦA TÔI, TÔI CẢM THẤY MÌNH NHƯ CÓ CÁI GÌ KHÁC LẠ. TÔI THẤY THÍCH THÚ KHI NHÌN VÀO KẼ HỞ GIỮA ÁO CỦA CHỊ MỖI KHI CHỊ LAU NHÀ HAY CÚI XUỐNG, MẤY HÔM NAY TỤI BẠN CHO MƯỢN MẤY ĐĨA PHIM SEX VỚI MẤY ĐỊA CHỈ WEB SEX, TÔI CHĂM CHÚ XEM VÀ TÔI NHẬN RA RẰNG TÔI MUỐN "CHƠI" CHỊ HIỀN. NHƯNG ĐÓ CHỈ LÀ SUY NGHĨ THOÁNG QUA, VÌ TÔI NGHĨ RẰNG MÌNH CHƯA DÁM LÀM VIỆC ĐÓ, TUY NHIÊN CÀNG NGÀY TÔI CÀNG CẢM THẤY SAY MÊ CHỊ HIỀN HƠN, NHỮNG LÚC CHỊ KHOM MÌNH LAU NHÀ THÌ TỐI LUÔN TÌM VIỆC GÌ ĐÓ ĐỀ ĐỨNG ĐẰNG TRƯỚC NHÌN VÀO KẼ ÁO CỦA CHỊ HOẶC LÀ RA ĐẰNG SAU ĐỂ NHÌN CÁI KHE QUẦN LẦP LÓ SAU MÔNG, NÓ LÀM TÔI CẢM THẤY RẠO RỰC, CHƯA HẾT NHỮNG LÚC CHỊ ĐI TẮM, TÔI ĐỨNG BÊN NGOÀI BẮC GHẾ LÊN LÉN NHÌN QUA KHE CỬA, CÁI KHE MÀ TÔI ĐÃ CỐ TÌNH KHOÉT ĐỂ NHÌN CHỊ TẮM, PHẢI CÔNG NHẬN CHỊ THẬT LÀ ĐÃ, DĨ NHIÊN LÀ KHÔNG NGON LÀNH NHƯ TỤI ĐĨ Ở MẤY QUÁN CÀ PHÊ RỒI NHƯNG CHỊ RẤT TRẮNG, DA LẠ KHỘNG CÓ THẸO NÊN NHÌN NUỘT LẮM. MẶT CHỊ CŨNG NHƯ CÁI TÊN, RẤT HIỀN LÀNH DỄ THƯƠNG, TÔI NGHĨ NẾU CHỊ MÀ MẶC ĐỒ ĐÀNG HOÀNG ĐI RA ĐƯỜNG CHẮC CŨNG KHỐI THẰNG SÁI CỔ NHÌN THEO, TÔI NGHĨ THẦM TRONG BỤNG MÀ CỪOI, RỒI NHỮNG LÚC KHÔNG CÓ CHỊ TÔI LÀ ĐI TÌM NHỮNG MÓN ĐỒ LÓT MÀ CHỊ THAY RA ĐỂ CẦM, HỬI VÀ THẬM CHÍ TÔI CÒN MUỐN LIẾM NÓ. CÓ MẤY LẦN ĐI GIẶT ĐỒ TÔI THẤY CHỊ LOAY HOAY NHƯ TÌM CÁI GÌ ĐÓ MÀ TÔI HỎI GẶNG CHỊ CŨNG KHÔNG TRẢ LỜI, TÔI BIẾT NGAY ĐÓ LÀ CHIẾC QUẦN LÓT, CHIẾC QUẦN MÀ TÔI ĐÃ DÙNG NÓ ĐỂ THỦ DÂM NÊN DÍNH ĐẦY TINH TRÙNG, TÔI GIẤU KĨ NÓ TRONG PHÒNG.

RỒI NHỮNG NGÀY TIẾP THEO, TÔI LẠI CỐ GẮNG VẠ CHẠM CỐ Ý ĐỂ ĐƯỢC CHẠM VÀO NGỪOI CHỊ, CHỊ CŨNG NGÂY THƠ KHÔNG NÓI GÌ, CÓ LẼ CHỊ CHƯA BIẾT TỚI Ý ĐỒ CỦA TÔI. NHƯNG NHỮNG VA QUẸT ĐÓ CŨNG KHÔNG LÀM TỐI THỎA MÃN, CÀNG NHÌN CHỊ TÔI CÀNG MUỐN ĐÈ CHỊ RA, THẾ RỒI QUA MẤY THẰNG BẠN TÔI BIẾT CÓ 1 THỨ THUỐC, CÓ THỂ GỌI LÀ THUỐC KÍCH DỤC NỮ, TÔI ĐIỆN NGAY CHO NÓ ĐỂ HỎI CHO KĨ:

_ Ê MÀY, CÁI THUỐC ĐÓ CÓ CHẮC HIỆU NGHIỆM KHÔNG

_ MÀY YÊN TÂM THUỐC TỐT MÀ, NGÀY MAI QUA NHÀ TAO CHO COI

_ THUỐC GÌ CŨNG ĐƯỢC NHƯNG TAO NÓI TRƯỚC LÀ TAO KHÔNG XÀI MADE IN CHINA ĐÓ NHA

_ UMHH, MÀY KHÓ TÍNH NHỈ, OK THÔI ĐƯỢC RỒI, TAO CÓ 1 THỨ THUỐC NÀY, NÓ LÀ DẠNG BỘT, BÁN KHOẢNG 10 GÓI BỘT 1 BLOCK, HÀNG MỸ BẢO ĐẢM XỊN NHƯNG TAO NÓI TRƯỚC GIÁ NÓ RẤT MẮC. KHOẢNG 5USD 1 GÓI MÀY OK KHÔNG

_ HƠI MẮC NHỈ NHƯNG KHÔNG SAO, CỨ TÌM CHO TAO RỒI TAO MUA

_ OK QUYẾT ĐỊNH VẬY ĐI, ĐỂ TAO KÊU ÔNG ANH HỌ TAO GỬI VỀ, ỔNG Ở MỸ MUA CÓ TEM LUN CHO MÀY TIN

giup viecĐọc truyện này MIỄN PHÍ!