Mạo hợp thần ly

3K 34 15


Thư danh: Bằng mặt không bằng lòng

Tác giả: Mỗ niên mỗ nguyệt

Khác làm hết phận sự nghiên cứu g v đề cao giường kĩ

Tâm tình không tốt không loạn tiêu tiền vùi đầu gia vụ

Giữ lời hứa thủ vững cương vị không súy mối tình đầu

Như vậy hảo thụ, Quý tiên sinh nhanh lên thông báo đi !

Thâm tình nội liễm công x ôn nhuận ẩn nhẫn thụ, thầm mến bao dưỡng, cẩu huyết lão ngạnh ~

Đệ 1 chương

"Chu Dương ngày mai về nước."

Nghe đến câu này thời điểm, Thẩm Mặc đang quỳ tại dưới đất, dùng miệng vi Quý Minh Hiên giải quyết dục vọng.

Hắn một đôi đầu gối tại lạnh lẽo đá cẩm thạch trên sàn quỳ được phát đau, trong miệng tràn ngập nóng rực nam tính khí quan, lãnh nhiệt xen lẫn, tư vị tuyệt không dễ chịu. Mà Chu Dương tên này tựa như một thanh sinh rỉ sắt độn dao, đột nhiên đâm vào hắn trong lòng, trong phút chốc máu tươi văng khắp nơi, có loại Thần Hồn Xuất Khiếu ảo giác.

Tiếp Thẩm Mặc bị một trận đau nhức xả hồi hiện thực.

Quý Minh Hiên bắt lấy tóc của hắn, bắt buộc hắn ngẩng đầu lên, hỏi:"Như thế nào? Chỉ là nghe cũ tên của tình nhân liền thiếu kiên nhẫn ?"

Thẩm Mặc trong miệng còn ngậm Quý Minh Hiên gì đó, chỉ có thể lắc đầu "Ô ô" hai tiếng, lấy lòng lộ ra đầu lưỡi liếm liếm.

Quý Minh Hiên thoải mái mà than thở một tiếng, tại Thẩm Mặc trong miệng tàn sát bừa bãi khí quan lại trướng lớn vài phần. Hắn ánh mắt không chút để ý từ Thẩm Mặc trên người đảo qua, phảng phất đã xem thấu hết thảy, lại lười vạch trần hắn, chỉ là trên cao nhìn xuống nhìn hắn, nói:"Lại hàm sâu một chút."

Thẩm Mặc vội vàng ra sức phun ra nuốt vào lên.

Hắn phương diện này kỹ thuật vẫn không tốt, nhìn rất nhiều gv cũng không thấy tiến bộ, đêm nay lại liên tiếp thất thần, chọc Quý Minh Hiên cũng không có hứng trí, chỉ tại hắn trong miệng phát tiết một lần liền kết thúc.

Thẩm Mặc đi vào toilet súc miệng khi, phát giác trong gương chính mình thật sự là xa lạ. Hắn tóc trưởng rất nhiều, Lưu Hải cơ hồ muốn che khuất ánh mắt , môi hơi hơi sưng đỏ, khóe miệng còn tàn lưu màu trắng trọc dịch.

Hắn vặn mở thủy hầu, nghe tiếng nước hoa hoa vang lên đến.

Chu Dương......

Hắn cùng Chu Dương cố sự, tựa hồ đã là đời trước sự .

Thẩm Mặc súc miệng sấu đến một nửa, nghe bên ngoài truyền đến tiếng đóng cửa, đi ra toilet vừa thấy, Quý Minh Hiên quả nhiên đã đi. Chắc là hắn còn chưa tận hứng, lại đi ra ngoài khác tìm việc vui .

Thẩm Mặc bản thân kiểm điểm một chút, cũng hiểu được chính mình rất không nên, cũng dám tại Quý tiên sinh trên giường không yên lòng. May mà Quý Minh Hiên chưa bao giờ thiếu ôn nhu mạo mĩ, giường kĩ cao siêu giường bạn, Thẩm Mặc chỉ tiểu tiểu áy náy một chút, liền yên tâm thoải mái lên giường ngủ.

H - limit sĐọc truyện này MIỄN PHÍ!