Chương 63: Anh xem tôi là gì?

20.8K 40 19

Chương 63: Anh xem tôi là gì?

"Người phụ nữ này, rất độc địa!"

---------

Dung Ân nhíu mày, ngay tức thì ném khăn mặt, đứng dậy.

Bọt nước chảy xuống từ da thịt nhẵn mịn, cô nhấc chân toan ra khỏi bồn, cổ tay đã bị bàn tay mạnh mẽ của người đàn ông bắt lấy, Dung Ân ngã xuống giữa hai chân Nam Dạ Tước.

Đầu gối đập xuống đáy bồn bằng sứ khiến cô đau nhức.

"Thế nào, còn không chịu?", Nam Dạ Tước nhếch một bên mày.

"Nam Dạ Tước, chơi đùa người khác thích thú đến vậy sao? Anh có thể tùy tiện đề nghị một người phụ nữ mang thai hài tử của mình?", Dung Ân hiểu rõ anh cố tình làm khó mình, hơn nữa, cô cũng chưa từng này ra ý định này, dù chỉ thoảng qua.

Bàn tay to lớn của Nam Dạ Tước nắm lấy cổ cô từ sau gáy, cổ tay dùng sức, lôi cô lại trước mặt mình, "Đừng ra vẻ rất hiểu tôi, Ân Ân, tôi nói cái gì phải làm cái đấy, tôi không đồng ý cho em đi, thì em hãy từ bỏ ngay ý định này ngay khi còn chưa muộn đi".

"Nam Dạ Tước", Dung Ân kéo tay anh xuống, "Tôi không phải nô lệ cả đời của anh". Nói xong, lập tức muốn đứng dậy.

"Ân Ân, em nhất quyết không chịu nghe lời?", Người đàn ông xoay người đem cơ thể cô ngập trong bồn nước, "Tôi đã nói, đừng cố phản kháng, em về sau nếu ngoan ngoãn theo tôi, nói không chừng, tôi có thể sớm chán trò chơi này....".

"Nam Dạ Tước", tay Dung Ân chống xuống hai bên hông để không bj chìm xuống nước, sắc mặt đột nhiên ánh lên một tầng bi thương, "Anh xem tôi là gì?".

Ánh mắt như vậy, dường như có thể khiến người khác đau đáu, Nam Dạ Tước nhất thời không trả lời được, anh đè người xuống áp sát cơ thể Dung Ân, hàm răng sắc nhọn mạnh mẽ cắn lên bả vai cô, Dung Ân hiểu rõ lúc này có giãy dụa, hậu quả sẽ lại càng tồi tệ hơn, cô không nhúc nhích, giống như một con rối mặc cho người khác chơi đùa.

Anh xem Dung Ân là gì?

Nam Dạ Tước chưa từng nghĩ tới, phụ nữ, với anh mà nói, chỉ có thuần phục và chưa bị thuần phục, mà Dung Ân....

Động tác trên tay anh bắt đầu trở nên mất kiên nhẫn, trong lòng không thoải mái, liền muốn phát tiết tất cả lên người đối phương, người đàn ông hung hăng mà cường hãn, Dung Ân chỉ cảm thấy chân tay như đang rụng rời, mái tóc dài buông xõa quấn lấy hai bên bả vai, không khí ái muội ngập tràn gian phòng, trong bồn tắm, bọt nước bắn lên tung tóe, rơi rớt xuống sàn nhà trải thành một tầng.

Cánh tay bị thương của Nam Dạ Tước, khóa trụ lấy tấm lưng trần của Dung Ân, ép cô áp sát vào thân thể mình, sự tiếp xúc mãnh liệt, hơn nữa tư thế như vậy, thật sự khiến cô khó chịu vô cùng tận.

Dung Ân tuy rằng đã cắn chặt môi, nhưng cũng không ngăn được những tiếng rên rỉ đứt đoạn phát ra từ miệng, cô thật sự không còn chịu nổi, hạ bộ truyền đến cảm giác đau đớn như đang bị xé rách, Nam Dạ Tước vẫn nhiệt tình như lửa, nhưng cũng không thể châm ngòi cho cô dù chỉ là nhen nhóm, người đàn ông dường như đã sắp lên đỉnh, khuôn mặt bày ra vẻ tràn đầy khoái cảm, anh mỗi lúc một thâm nhập sâu hơn vào cơ thể cô, nhưng lại khiến cõi lòng cô, mỗi lúc càng một tuyệt vọng, hốc mắt phủ lên một tầng nước mặn đắng, khi sức chịu đựng đã vượt quá giới hạn, nước mắt không kìm được lăn dài.

Ám Dục - Thánh YêuĐọc truyện này MIỄN PHÍ!