Chương 42

2.6K 136 7

Toàn bộ buổi chiều đều yên tĩnh, thẳng đến khi tới thời điểm tan tầm, đều không có phát sinh sự tình gì, người trong văn phòng thậm chí còn chạy tới văn phòng khác pha trà nói chuyện phiếm.

Thương Mặc thừa dịp hai người kia không có ở trong phòng quay đầu nhìn lén Triệu Mạt Thương, trùng hợp Triệu Mạt Thương cũng quay đầu nhìn cô, hai người liếc nhau, Triệu Mạt Thương lộ ra nụ cười, lấy ngón trở chỉ chỉ, ý bảo Thương Mặc quay đầu lại đọc sách.

Thương Mặc thật không để ý hình tượng Thiếu chủ, cười ngốc nghếch, xoay người tiếp tục xem sách hình pháp, tâm tư đã sớm bay đến bên người Triệu Mạt Thương đang ngồi cách mình chừng một thước.

Triệu Mạt Thương vừa lòng nhìn thân ảnh của Thương Mặc, khóe môi lại lộ ra nụ cười ngọt ngào, lại rất nhanh biến mất, tiếp tục mặt không chút thay đổi làm việc.

"Triệu tỷ, chị xem đơn khởi tố này có được hay không?" Nam kiểm sát trưởng từ bên ngoài tiến vào, ngồi vào trước máy tính của chính mình đem đơn khởi tố đưa cho Triệu Mạt Thương, Triệu Mạt Thương cầm đơn khởi tố nhìn qua một lần, "Được, đem cho phòng đóng dấu đi đóng dấu đi."

"Được." Nam kiểm sát trưởng lên tiếng, đem đơn khởi tố kia đem qua phòng đóng dấu, dặn dò một vài chuyện tình, nhìn thời gian, "Triệu tỷ, tôi về trước, vợ tôi đem đứa nhỏ về nhà bà ngoại, giờ tôi đi đón hai mẹ con."

"Ừ." Triệu Mạt Thương gật gật đầu, "Đi đi."

Nữ kiểm sát trưởng một lát nữa tới, thấy nam kiểm sát trưởng phải đi, nhìn đồng hồ thấy thời gian tan tầm đã đến, cũng cùng Triệu Mạt Thương nói một câu xong ra về.

Thương Mặc cong cong cằm, quay đầu nhìn Triệu Mạt Thương vẫn như trước nhìn chăm chăm máy vi tính, có chút bất đắc dĩ lắc đầu.

Quả nhiên là một người cuồng công tác.

Hai người kia, cả buổi chiều hình như chưa làm chuyện gì đâu, cùng người khác nói chuyện phiếm, hàn huyên hồi lâu, hiện tại thì vừa đến thời gian tan tầm liền lập tức rời đi, ngược lại Triệu Mạt Thương là phó phòng, toàn bộ buổi chiều đều làm việc, lúc này tới giờ tan tầm cũng không tính về.

Triệu Mạt Thương tựa hồ cảm giác được Thương Mặc đang nhìn chính mình, dừng lại động tác đánh bàn phím, quay đầu nhìn Thương Mặc, "Đói bụng?"

"Không......." Thương Mặc lắc đầu, mắt nhìn đến cửa văn phòng, đứng dậy đi đến bên cạnh Triệu Mạt Thương, ngồi xuống, dựa vào bên cạnh bàn, tay cầm lấy tay của Triệu Mạt Thương, "Em mệt không?"

"A........." Triệu Mạt Thương nâng một tay lên sờ sờ đầu của Thương Mặc, "Không có, như vậy là bình thường thôi."

Trong mắt Thương Mặc hiện lên tia đau lòng cô rõ ràng nhìn thấy được, đáy lòng không khỏi ôn nhu, "Em làm xong báo cáo thẩm tra này, chúng ta đi ăn cơm, được không?"

"Được." Thương Mặc nói không rõ cảm giác hiện tại của chính mình là như thế nào, thầm nghĩ rằng cả đời sẽ cùng Triệu Mạt Thương cùng một chỗ, chăm chú nhìn cô vài giây, khi thấy Triệu Mạt Thương trên mặt tươi cười càng lớn, cầm tay cô kéo đến môi của chính mình hôn nhẹ một cái.

[BHTT] [Edit] Hi, kiểm sát trưởng đại nhân - Bằng Y Úy NgãĐọc truyện này MIỄN PHÍ!