171-174

1.4K 10 0

171 không thể thiếu

Hogwarts, Slytherin công cộng phòng nghỉ

Draco đang muốn mang theo tứ niên cấp Slytherin nhóm đi ra ngoài ăn cơm, mấy ngày nay tới giờ, trừ bỏ tại Dumstrang trường trên bàn bị chiêu đãi mấy người ... kia máu lai, Slytherin tứ niên cấp học sinh là tối không có bị đói bụng đến , này nên cảm tạ Malfoy gia dưỡng tử, tại Hufflepuff Neville · cương la đặc biệt sóng mỗ hảo tâm, đệ nhất thời gian cho tại Slytherin huynh trưởng trợ giúp 【HP chi trọng sinh bụi nghê hạ 171】. Đương nhiên, tứ niên cấp các học sinh cũng là có đi có lại, đối Hufflepuff tứ niên cấp học sinh tiến hành kiên nhẫn công khóa phụ đạo. Hufflepuff nhóm hữu hảo hòa thân thiết cũng làm cho Slytherin nhóm cảm thấy khoái trá, cho nên tại trong khoảng thời gian này nội này hai cái học viện hữu nghị nhanh chóng phát triển lên.

Điều này làm cho Helga tâm tình hơi khá hơn một chút, phải biết nàng mấy ngày nay vì Peclers đối đãi Slytherin thái độ mà tức giận. Mặc dù là Salazar yêu cầu, nhưng là, Helga thủy chung cảm thấy này quá mức một ít. Nhưng là, đang nhìn đến bởi vì này sự kiện mà đoàn kết lên tiểu xà, cùng với tiểu sư tử cùng tiểu xà tại đây một vòng độc dược khóa trung lẫn nhau trợ giúp, còn có tiểu xà cùng tiểu ưng, tiểu hoan nhóm bởi vì thực vật mà bắt đầu ấm lên hữu nghị, nàng cảm thấy, Salazar phương thức xử lý mặc dù có chút lạnh như băng vô tình, nhưng đối Hogwarts đoàn kết chung quy là hảo . Trên thực tế, đa số hài tử đều không có gì đại thành kiến, chính là cảm thấy tiểu xà nhóm không tốt ở chung mà thôi, này một tuần xuống dưới, tin tưởng giữa bọn họ tiếp xúc, đã muốn đầy đủ thay đổi một ít đồ vật . Chỉ cần bọn họ có thể bảo trì xuống dưới, tin tưởng Hogwarts sẽ có được rất tốt học tập hoàn cảnh.

"Malfoy niên đệ, xin chờ một chút." Lục niên cấp thủ tịch Marcus đột nhiên gọi lại Draco.

"Làm sao vậy? Marcus học trưởng." Draco nhíu mày đầu.

"Ách..." Marcus có chút khó xử mà nhìn thoáng qua Draco bên người tứ niên cấp các học sinh.

Hắn biết tại Versace lớp học thượng chỉ có tứ niên cấp bị bảo hộ thực hảo, nguyên nhân chính là bọn họ thứ hai thủ tịch Malfoy tại Potter thủ tịch cùng Prince viện trưởng không ở thời điểm, lấy ra tuyệt đối cường thế. Đồng thời, tứ niên cấp học sinh nhất quán từ Potter thủ tịch dẫn dắt, Potter thủ tịch tác phong bọn họ là hiểu rõ nhất , cho nên, nghe nói, tại đây cuối tuần bọn họ độc dược khóa thượng, đương Versace đi đùa giỡn một cái tứ niên cấp Slytherin học sinh khi, Draco cùng Blaise liền chỉ huy Gryffindor nhóm thay nhau tạc rụng nồi nấu quặng 【HP chi trọng sinh bụi nghê hạ 171 không thể thiếu 】. Mặc dù có điểm nhi không phúc hậu, nhưng là này đích xác nhượng tứ niên cấp Slytherin nhóm hảo quá không ít, đồng thời cũng làm cho Gryffindor tứ niên cấp học sinh được lợi. Đương nhiên còn sẽ có chút trong lời nói đùa giỡn là tránh không được .

"Draco, ta cùng Pansy trước dẫn bọn hắn đi ra ngoài, chúng ta có chút đói bụng." Blaise thức thời mà dẫn dắt tứ niên cấp Slytherin nhóm ly khai.

"Học trưởng?" Draco nhìn đến Marcus có chút thất thần, vì thế nhẹ nhàng mà kêu một tiếng.

"A, ta là muốn hỏi một chút, ngươi có Potter thủ tịch tin tức sao?" Marcus có chút lo âu hỏi.

[HP] Đang viết - HP chi trọng sinh hôi nghê hạ - Hắc Sắc Phong Tín TửĐọc truyện này MIỄN PHÍ!