For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Mị Cốt Chi Tư ( Cuộc Chiến Hôn Nhân) - Cổ Đại - 3s (Full + PN)

47.9K 372 119

MỊ CỐT CHI TƯ

(CUỘC CHIẾN HÔN NHÂN)

Tác giả CỐNG TRÀ

Converter: mhd@tangthuvien.com

Thể loại : Cổ đại, 3s(sạch-sủng-sắc) , hài , HE , 1 với 1.

Số chương : 73 chương + 2 chương phiên ngoại

Edit & nguồn: http://kunnhi.wordpress.com

Cảm nhận của ta khi đọc xong bộ này :

Nữ 9 là Lâm Mị , nam9 là Liễu Vĩnh . Nữ 9 bị bệnh mềm xương, mỗi khi ngửi phải khí tức (chắc là hơi thở) của nam nhân là tở lên ... giọng nói kiều mị dụ hoặc .Trích "Mười tám năm trước, Tô thái gia và Lâm thái gia cùng làm quan ở Dịch Châu. Lúc ấy, mẹ của Tô Trọng Tinh và mẹ của Lâm Mị là bạn thân chí cốt, sau khi một người sinh trai một người sinh gái, thường vụng trộm nói đùa là muốn kết làm thông gia. Những lời này lại truyền đến tai Tô thái gia và Lâm thái gia, trong một lần say rượu, hai người nửa đùa nửa thật gọi nhau là thông gia, ngày hôm sau liền trao đổi tín vật, định hôn ước cho Tô Trọng Tinh và Lâm Mị. Sau đó Tô thái gia quan lộ thênh thang, mấy lần lên chức, cuối cùng trở về kinh thành.

Sự nghiệp của Lâm thái gia không được thuận lợi như thế, con trai duy nhất là Lâm Lỗi lại không nên thân, chỉ biết bài bạc rượu chè, còn chọc nghẹo một cô nương thanh lâu, bỏ ra một số tiền lớn chuộc về làm tiểu thiếp, khiến vợ cả là Cố Khả Nhi tức mà chết. Sau khi Cố Khả Nhi qua đời, Lâm thái gia thấy mất hết thể diện, không bao lâu sau cũng lâm bệnh, được nửa năm thì qua đời. Lúc này Lâm Lỗi mới biết tỉnh ngộ, để tâm sống tử tế qua ngày. Tiếc rằng Lâm gia vốn neo người, tiền bạc không nhiều, bị ông ấy hoang phí mấy năm, cả nhà chẳng còn gì đáng giá, thêm hai lần tang ma, đúng là khó khăn chồng chất khó khăn. May mà còn có bà vú và hai nha hoàn của Cố Khả Nhi ở lại, bọn họ giúp Lâm Mị thêu thùa kiếm sống qua ngày, mới miễn cưỡng sống được đến ngày hôm nay.

Không rõ Lâm Lỗi là vì lúc trước đến chốn tường hoa ngõ liễu nhiều, hay còn vì nguyên nhân nào khác, ngoại trừ con gái Lâm Mị do vợ cả Cố Khả Nhi sinh ra, ông ấy không có đứa con nào khác. Sức khỏe Lâm Lỗi bị tửu sắc hủy hoại, thêm được mấy năm cũng ngã bệnh. Trước khi chết dặn dò bà vú già giúp Lâm Mị mang tín vật đính hôn đi kinh thành tìm Tô gia, xác nhận lại hôn sự cho chắc chắn." . ..... Nữ 9 đến Tô gia , nhưng Tô Trọng Trinh trong lòng đã có người khác (là La Minh Tú) hai người là thanh mai trúc mã, nên hắn không mún thành thân với nữ 9 , trong khi đó La Minh Tú cũng tìm mọi cách để hãm hại nữ 9 ... trong một lần đến phủ của vĩnh bình hầu ... gặp nam 9 Liễu Vĩnh ( Liễu vĩnh là người đứng đầu bảng mỹ nam ở kinh thành a, thứ hai là Tô Trọng Trinh , thứ ba là con thứ của Vĩnh bình Hầu) . Trong bữa tiệc , có đứa giả vở nhảy xuống hồ để mong 1 trong 3 mĩ nam xuống cứu, khi đó nữ 9 vì k mún Tô Trọng Trinh xuống cứu "bạn" kia đã ngăn cản bảo là để nàng cứu, ( nữ 9 giả vờ thui, nàng k bít bơi a, nàng mún để "bạn " kia cho nam9 cứu ý . Chỗ này nhá, nam 9 cũng rất phúc hắc nhá, giả vờ bị trẹo chân để k phải cứu ả ... Cái quan trọng là cái hồ đấy là hồ nuôi cá của vĩnh bình hầu, rất nông, bên dưới có lót một lớp sỏi rồi a) .... La Minh tú lại bày ra cái bãy để hãm hại nữ 9, bảo nam9 đến khu nhà cỏ rùi cho uống mị dược(xuân dược a), rùi lừa nữ 9 đến ... rùi khóa cửa lại ... nhưng nam 9 lại cho nữ 9 đi ra ngoài bằng cửa sổ ( quân tử nhề) còn một mình nam chính ở đó chịu đựng trúng xuân dược, một lúc sau , tô trọng trinh và con trai thứ của vĩnh bình hầu đến ( nam9 tưởng họ bày ra mưu này ) nên đánh ngứt họ rùi quăng lên giường cho uống chén rượu có xuân dược kia ( haha) ... nam9 đi ra ngoài đánh ngất một con người hầu mang vào bụi rậm để "giải" xuân dược , nhưng nghĩ đi lại nghĩ lại anh lại tiếc vì lần đầu tiên của mình sao lại với một con người hầu được cơ chứ (lại không xứng đáng)  nên ảnh lại lộn lại đi tìm nữ chính để "cùng giải dược cho nhau"  ...... Còn rất nhìu tình huống hài và phúc hắc nữa a ...... nhưng cuối cùng Liễu Vĩnh vẫn cứ mang được mỹ nhân về nhà ...HE (nữ 9 sinh được 2 trai 1 gái cho nam9, nữ chính là người đầu tiên nam9 yêu và cũng là người cuối cùng a, về sau ảnh cũng chỉ có 1 mình nữ chính , không tam thê tứ thiếp, không thanh lâu ..... )

Mị Cốt Chi Tư ( Cuộc Chiến Hôn Nhân) - Cổ Đại - 3s (Full + PN)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!