Công chúa cầu thân C42--->full hết

75.7K 33 5

Bản dịch của cty sách Vàng anh

ChÆ°Æ¡ng 42
Dường như luôn có 1 giọng nói vang lên từ tận đáy lòng : đây ko phải là cuộc sống mày muốn , cái mày muốn là tự do chứ ko phải chốn thâm cung này .
Đúng vậy, rõ ràng ý thức được đây ko phải là cuộc sông mà mình muốn , nhưng tôi lại càng hiểu rõ Thừa Đức là người mình muốn, khi tự do và tình yêu ko thể đặt cùng nhau, tôi nên chọn bên nào đây ?
Ko biết cái "kinh" này còn phải niệm tới bao giờ, đến khi nào tôi mới được ở bên cạnh Thừa Đức 1 cách quang minh chính đại? Nhất địnhphair đợi đến lúc hoàng đế thăng thiên sao? Nhưng Hoàng đế trông vẫn còn rất khỏe mạnh ! Bà nó chứ, có khi nào bắt mình niệm kinh cả đời ko? Tôi lẩm bẩm, trong lòng thậm chí còn ác độc đến mức mong chờ Hoàng đế sớm qui tiên nữa.
Sự thật chứng minh, con người ko được độc ác, dù chỉ trong ý nghĩ cũng ko được! Bởi vìtooi vừamowis **** rủa Hoàn thượng chưa được 2 ngày, báo ứng đã đến.
Hôm đó sau khi đuổi mấy người Tố Nhi ra ngoài, tôi ngồi 1minhf trước bàn xem sách. Vốn định ngồi xem kinh thư để học lấy vài chữ, chỉ tiếc rằng tôi phát hiện ra hiệu quả ru ngủ của kinh thư còn tốt hơn cả sách tiếng anh, mới xem được vài phút, cơn buồn ngủ đã lập tức kéo đến. Ngó ngieeng thấy Văn Nguyệt ko ở cạng, tôi liền đặt sách sang 1 bên, bò dài người ra trên bàn mà ngủ gật.
Trong cơn mơ, tôi dường như quay trở lại trường, thầy giáo ê a giảng bài trên bục giảng, tôi ngôi dươi dùng sách che mặt, ngủ ngon lành. thầy giáo giảng được 1 lúc liền bước xuông dưới lớp, đi thẳng xuống chỗ ngồi của tôi: " phùng trần Sở Dương! Vẫn ngủ! Tôi vừa giảng cái gì hả? " - Thầy giáo quát lớn .
Tôi giật thót người, trong phút chốc tỉnh hẳn ngủ, vội ngồi thẳng lưng dậy, thấy cái thư án kiểu cổ trước mặt mà ko kìm được bật cười khanh khách; rõ ràng là nằm mơ, thầy giáo ở đâu ra chứ? Nhìn lại quyển sách ươn ướt mà toát mồ hôi, chỉ thất mặt nóng ran, bụng nghĩ may mà đuổi hết bọn Tố Nhi đi rồi chứ ko kiểu gì bọn họ cũng được chứng kiến cảnh mình ngủ gật chảy nước miếng, vừa tấm tắc khen mình có tài dự đoán, tôi vừa dùng tay áo lau chỗ nước miếng trên mặt sách.
Đang bận bịu lau chùi thì liếc thấy có bóng áo vàng, tôi băn khoăn quay đầu qua nhìn rồi sững người lại luôn.
Hoàng đế mặc long bào màu vàng tươi đứng bên cạnh nhìn tôi với ánh mắt cao thâm khó đoán.
Thấy Hoàng đế hơi nhíu mày, tôi lập tức vứt cơn ngái ngủ ra xa mười vạn tám nghìn thước. Trong nháy mắt tôi đã tỉnh như sáo, " tâng " 1 tiếng bèn nhảy xuông khỏi ghế, đang định quỳ người theo nghi lễ trong cung; nhưng cúi đầu xuống thì nhìn thấy bộ quần áo đạo sĩ màu xám đang mặc trên người mới nghĩ ra mình giờ coi như là tu hành mà hành cung lễ thì ko đươc thích hợp cho lắm, vội chắp 2 tay định niệm câu " A di đà Phật", nhưng nghĩ cũng ko đúng, mình là nữ sĩ chứ có phải ni cô đâu, hành lễ kiểu này cũng ko ổn, thế rồi lại ôm nắm tay để trước ngực cúi người cung kính nói :
- Tham kiến hoàng thượng.
Hoàng đế đưa mắt nhìn tôi 1 cái, tự mình ngồi lên ghế rồi mới lãnh đạm nói :
- Miễn lễ, ngồi xuống đi!
Tôi nghiêng người ngồi xuống đối diện với hoàng đế, trong bụng hơi run, ko biết Hoàng đế sao đột nhiên lại tới chỗ tôi, hơn thế lại còn ko có tùy tùng đi cùng nữa.
Hoàng đế có vẻ như đọc được suy nghĩ của tôi,bèn nói :
- trẫm đi ngang qua đây, thấy ho mai trong sân nhà ngươi nở sớm bèn đi vào. - nói xong liền nhìn chăm chú lên thư án của tôi.
tôi nhÃ

Tuyển tập tiểu thuyết trung quốc fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!