Như gần như xa - Hốt nhiên chi gian

3.4K 1 0

Như gần như xa

Tác giả: Bỗng nhiên trong lúc đó ~

Văn án

Xấu xa tiểu tử cầm yêu nhớ,

Nhìn hắn như thế nào bắt tù binh nàng quật cường tâm.

Cuối cùng, nàng cùng hắn ở trưởng thành trên đường cùng nhau học được quý trọng!

Đây là một cái về thanh xuân, phản nghịch, trưởng thành cùng học được chuyện xưa.

1 sinh lý đau

Minh đức trung học ngoài cửa

Ân nếu cách nhìn đã muốn khóa thượng giáo môn, thấp chú một tiếng, cưỡi của nàng Tiểu Mã [ gấp xe đạp ] nhiễu đến giáo sau buôn bán phố, tùy tiện tìm vị trí đem Tiểu Mã khóa ở rào chắn thượng.

Lưng túi sách mặc tiến trường học sau lưng một cái ngõ nhỏ, nơi này có một bí mật thông đạo, nàng lão muộn, đã sớm sờ chín.

Ân nếu cách dùng sức nhất chống đỡ hiện lên lão tường, thoải mái nhảy xuống tường vây.

Chỉ chốc lát bỏ chạy đến dạy học lâu mặt sau, phía sau theo cửa chính đi vào, chỉ có muốn chết, huấn đạo lão sư mỗi ngày hắc nghiêm mặt ở cửa chính trảo muộn đệ tử.

Nếu cách ôm ngoài tường thô thủy quản đặt lên lầu một buồng vệ sinh cửa sổ, dạy học lâu buồng vệ sinh là nam nữ các một tầng, lầu một là nam buồng vệ sinh. Hiện tại đã muốn đi học , buồng vệ sinh hẳn là không có nhân, nếu cách một chút không lo lắng hội nhìn đến không nên xem hình ảnh.

Tiêm gầy nếu cách rớt ra che đậy phá cửa sổ, theo bán loan lưới sắt lan tiến vào đi, hai chân vừa , liền cảm thấy không ổn, trong phòng vệ sinh có nhân.

Nếu cách theo bản năng hai tay che mắt, hô to,“Ta cái gì cũng không thấy được.”

......

Không có phản ứng, nếu cách mi vừa nhíu, vừa rồi rõ ràng dư quang ngắm đến bên cạnh có nhân, có phải hay không đã muốn phương tiện hoàn chạy lấy người .

“Nếu không có người, ta trợn mắt , bị nhìn đến đừng nói ta chiếm ngươi tiện nghi.” Nếu cách chậm rãi mở ra ngón tay, theo khe hở ngắm đi ra ngoài, trên tường một loạt bình nước tiểu tiền trống trơn một người cũng không có, đi rồi.

Nếu cách khinh thư khẩu khí, buông thủ, xoay người đang chuẩn bị đi ra buồng vệ sinh, lại một chút chống lại một đôi âm lãnh mắt, còn có người!

Nếu cách mắt đảo qua, đổ trừu khẩu khí, tâm không khỏi ngừng một chút.

Một cái vẻ mặt huyết nam sinh ngã vào góc tường, bên cạnh đứng hai cái nam sinh, là các nàng ban nam sinh, hình như là kêu vương bằng cùng đinh yêu quân, bọn họ phía sau còn đứng một người, chính là vừa rồi cặp kia âm lãnh hai mắt chủ nhân, thạch bân.

Thạch bân điêu yên tựa vào bồn rửa tay biên nhìn chằm chằm nàng, trên mặt không có một tia biểu tình.

Bọn họ đánh người? Ân nếu ly tâm tiêm run lên.

Vương bằng cùng đinh yêu quân đối xem liếc mắt một cái, đồng thời hồi đầu nhìn phía thạch bân, chờ hắn lên tiếng.

Như gần như xa - Hốt nhiên chi gianĐọc truyện này MIỄN PHÍ!