lao cong la bo doi dac chung

1.5K 5 0

Lão công là cái bộ đội đặc chủng

Tác giả: hàn đêm tuyết đầu mùa

Thân cận

Chu Lăng hạ giao thông công cộng, tả hữu nhìn xung quanh một chút, nhìn đến cách đó không xa cái kia "Điển ngữ cà phê ốc" chiêu bài, nhẹ nhàng thở ra. Trên đường kẹt xe, cách ước tốt thời gian chỉ kém vài phần chung , nàng ghét nhất bị người khác muộn, chính mình cũng không tưởng muộn. Hơn nữa lần này nàng là tới, ấn tượng đầu tiên hơn nữa trọng yếu. Tuy rằng nàng còn không muốn gả nhân, nhưng là mặc kệ nói như thế nào, nàng đã muốn 28 tuổi , mỗi ngày bị lão mẹ bức hôn, nàng đều nhanh bị buộc điên rồi.

Nàng đi đến cà phê cửa phòng tiền khi ngừng một chút, nhu nhu mặt, bài trừ một cái tươi cười đến, thế này mới đẩy cửa ra, đứng ở cửa nhìn xung quanh một chút sau, xin miễn người bán hàng dẫn tọa, hướng tới góc hé ra cái bàn đi đến.

"Nhĩ hảo, ta là Chu Lăng."

Dựa vào tường chỗ ngồi thượng vị kia quân nhân vẫn thẳng thắn lưng ngồi, trên bàn cà phê xem đã dậy chưa động quá, cũng không có lấy bên cạnh giá sách thượng tạp chí xem. Hắn thấy Chu Lăng, vội vàng đứng lên, mặt không chút thay đổi nói: "Nhĩ hảo, ta là Ngô Ngôn, mời ngồi."

Chu Lăng ở hắn đối diện vị trí ngồi xuống, không dấu vết đánh giá đối phương. Nàng nguyên vốn tưởng rằng chính mình hội thấy một cái cao lớn thô kệch, lại hắc lại tráng nam nhân, không nghĩ tới đối phương tựa hồ thoạt nhìn so với nàng còn muốn nhỏ —— chính nàng liền bởi vì vóc dáng kiều nhỏ lại có điểm oa nhi mặt nguyên nhân, thoạt nhìn so với thực tế tuổi muốn tiểu tứ, năm tuổi  —— oa nhi mặt cho dù , làn da như vậy bạch, hắn thật là quân nhân sao? Chu Lăng có chút ghen tị nghĩ, luôn mãi nhìn nhìn đối phương quân hàm, quả thật là nhị giang nhất tinh, thiếu giáo.

Được rồi, vị này đại khái là tọa văn phòng , đại tỷ có thể nói quá đây là nàng vị kia đồng sự. Nàng gặp qua vị kia thượng tá, phi thường cao lớn uy vũ, tuy rằng cách quân trang nhìn không ra rõ ràng cơ bắp đến, lại phi thường mạnh mẽ linh hoạt —— lại nói tiếp, cùng trước mặt vị này nhưng thật ra rất giống , chẳng lẽ vị này binh ca ca thích tập thể hình? Bất quá vị này đại khái thực không thích cười, theo nàng tiến vào sẽ không gặp đối phương khóe miệng gợi lên đã tới.

Chu Lăng nhìn đối phương, thói quen tính khởi xướng ngốc đến. Nàng thường như vậy, trong đầu nghĩ sự tình, nghĩ nghĩ sẽ không biết nói đã chạy đi đâu, thẳng đến đối phương lợi hại ánh mắt giống châm giống nhau trát ở trên người nàng mới tỉnh quá thần đến.

"Ngượng ngùng, ta thất thần ."

Quân nhân ánh mắt đều như vậy lợi hại sao? Nàng ngẫm lại vị kia thượng tá xem chính mình khi ánh mắt, ở trong lòng gật gật đầu, cười hướng người bán hàng tiểu thư nói: "Cho ta một ly Côca." Đãi người bán hàng rời đi sau, nàng rốt cục nhịn không được hỏi, "Ngươi năm nay thật sự có 30 ?"

Ngô Ngôn có chút xấu hổ, hắn tuy rằng thường xuyên bị nhân hoài nghi tuổi, lại vẫn là không thói quen bị nhân hỏi như vậy. Nhưng hắn cũng chỉ có thể gật gật đầu: "Ta là 81 năm sinh ra ."

lao cong la bo doi dac chungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!