Chap 1 Gặp gỡ tình cờ và hôn ước?!

3.8K 35 11

Konochiwa mina! Bé tên là yo, bé rất mong nhiều bạn ủng hộ. Thôi ko dài dòng nửa chúng ta vào phần giới thiệu nha! Có gì ko hay xin chỉ giáo!
OoO Giới thiệu nào! OoO

Name t.g: yo
Tuổi: đọc được
Nhân vật: trong thủ lĩnh thẻ bài (chế lại ớ mờ)
Bố cục: nhiều phần
Thể loại: tình cảm, khá hài, chế,.......
Cốt chuyện: đọc, biết

Sakura Kinomoto nàng công chúa hiền lành của chúng ta. 18 tuổi rồi nhưng vẫn còn trẻ con. Tính tình khỏi chê, một khi đã quen biết cô rồi thì cô mến cũng yêu. Với khuôn mặt Angela đã làm biết bao hoàng tử chết ngất, mất ngủ, hoang mang nhưng hiện vẫn còn FA. Bướng bỉnh đến mức đức vua cũng phải bó tay, hiếu động đến mức cái cung điện này cũng phải xào xáo lên. Võ công thì.......ngoài mặt chỉ giỏi về võ mồm nhưng khi cô đã cao hứng thì chắc giờ cô đang ở trên nóc nhà rồi, nói tóm lại là giỏi khinh công là đỉnh của đỉnh (y công chúa Ori) còn giỏi về nhiều mặt, chỉ tiếc là ko lộ ra cho người ta biết. Công chúa út của Vương quốc Hạnh phúc. Và nếu như muốn biết thêm gì về cô trong câu chuyện này ớ.....thì......đọc.

Li Syaoran hoàng tử có biệt danh là tảng băng di động. 18 tuổi ớ mà như ông già 20. Tính tình trái ngược Sakura nhà mình, lạnh nhạt (ko hẳn là tảng băng) , nghiêm khắc, thích làm điều mình thích, ko bao giờ nghe lời ai và luôn cho là mình đúng,.....nói chung anh tập hợp những điều xấu nhất về đàn ông. Thế mà lại sở hủ một gương mặt điển trai cộng thêm lạnh lùng đã khiến biết bao cô nàng ngất ngây con gà tây. Giỏi về mọi thứ, tóm lại cái gì hắn cũng biết nhưng hai chữ đơn giản nhất mà hắn ko biết "cảm xúc". Hoàng tử cũng út luôn của Vương quốc Ánh trăng. Đọc đi rồi biết hắn như thế nào.......

Tomoyo Daiduji quận chúa, con của tướng quân Oka Daiduji, một vị tướng giỏi đã khuất. Nàng xinh đẹp, hiền hòa và thông minh, mọi điều tốt nhất về một cô gái điều thuộc về cô. Tuy đã đến tuổi 18, thế mà nhìn vào tưởng 15, nàng cũng đã giết chết hết bao chàng hoàng tử, ....của các nước láng giềng và trong nước nhưng vẫn ko có đủ sức hút như Sakura. Nhân danh con gái của một tướng quân đại tài, cô đã được huấn luyện rất kỉ từ nhỏ, thân hình yếu đúi đó ẩn sau là một con người mạnh mẽ đến bất ngờ. Cô đang làm bạn thân nhất của công chúa út nhà mình đó nha! Vinh hạnh lắm đó! Hãy đón xem cô còn ghê gớm cỡ nào ha!

Li Eriol hoàng tử ko đứng nhất nhưng lớn hơn Syaoran thế mà lúc nào cũng thấy anh sợ Syaoran hết. Đã 20 nhưng vẫn còn trẻ trung, bí quyết là lúc nào cũng cười. Tính tình trái ngược hoàng toàn với cậu em ruột, hòa đồng, vui tính, trẻ con. Và là một người mà ai gặp cũng mến......v..v..v

Kinomoto Touya anh ruột của Sakura và là đại hoàng tử của Vương quốc Hạnh phúc. Tính tình,....mạ ơi với em gái thì bình thường, vui vẻ nhưng đối với người ngoài, thôi chắc họ độn thổ vì cái lạnh của anh mất. Bất cứ ai làm trái lệnh anh, bất cứ ai dám đụng tới em gái anh (trừ người thân, người đáng tin) thì đừng trách sao vô tình và đó là lý do Sakura nhà ta "ế". Rất yêu thương cô em gái dù ko biểu lộ bề ngoài, ngoài mặt thì luôn chọc tức cô nhưng thật chất là rất yêu quý cô. Hãy xem đại hoàng tử của ta sẽ làm gì? Trong cậu chuyện này nhá!

Li Nakuru đại công chúa Vương quốc Ánh trăng. Nhí nhảnh và hồn nhiên như con điên dù đã 20 tuổi. Tính cách thì chắc tương tự như Eriol. Nhìn hiền hiền thế thôi chứ cô not phải xử nữ. Bao nhiêu hoàng tử đến cầu hôn đòi cưới cô nhưng cũng điều ra về với bao nhục nhã. Cô là người có tính cách cực kì lạ thế mà Syaoran, Eriol chịu được cô mới ghê!. Chúng ta sẽ gặp cô ở chap 2 nhé!

Sakura công chúa không gục ngã!Đọc truyện này MIỄN PHÍ!