Trọng sinh tiểu con dâu

10.2K 26 0

Trọng sinh tiểu con dâu

Tác giả: nhạc tiểu nữu

Văn án

Nếu nhân sinh có thể trọng đến, chung linh nhất định có thể bắt lấy hạnh phúc, hưởng thụ bình thản, nay nàng thật sự có cơ hội như vậy.

Theo một cái nghèo túng , tang thương  trung niên con gái, về tới mười tám tuổi khi, đó là nàng vẫn là một cái tiểu con dâu, một cái tiểu quân tẩu.

Sự thật

"Chung tỷ, ngươi có biết ngươi là đang làm cái gì sao? Trữ trữ là của ta con, ngươi cả ngày  dán hắn, hắn hiện tại cùng ta cũng không hôn, ngươi. . . . . . Không phải cố ý  đi?" Mới  nữ nhân nói nói  ngữ khí không âm không dương, làm một cái sắp năm mươi tuổi  nhân, bị một cái có thể làm chính mình nữ nhi  nhân như vậy  chỉ trích, thật sự phi thường  bi ai, nhưng là, tình huống như vậy đã muốn trở thành thái độ bình thường.

"Ơn huệ nhỏ bé, thật sự là thực xin lỗi, ta. . . . . . Ta chỉ là muốn giúp ngươi làm hảo công tác mà thôi."

"Chung tỷ, nếu không xem ở ngươi chịu khó, cơm làm hảo ăn  phân thượng, ta sẽ không cho ngươi ở nhà của ta lâu như vậy , bất quá, ngươi ở nhà của ta cũng có bốn năm  đi, bắt đầu khi cho ta hầu hạ trong tháng, hỗ trợ mang đứa nhỏ, sau lại lại chiếu cố của ta liệt nửa người  bà bà, nói như thế nào ngươi đều cũng có công lao ."

"Đừng nói như vậy, đây là công tác của ta, " chung linh dù sao cũng là này tuổi  nhân, tâm nhãn cũng dài quá không ít, rất là biết chính mình  chủ nhân gia muốn nghe cái gì.

"Tốt lắm, ơn huệ nhỏ bé, là ngươi chính mình công tác bận quá , về sau vẫn là nhiều trừu thời gian bồi trữ trữ đi, hiện tại lại đang trách người khác đem ngươi  con chiếu cố  thật tốt quá." Nói chuyện là ơn huệ nhỏ bé  công công.

Ơn huệ nhỏ bé không có nói cái gì nữa quá đáng trong lời nói, này nữ nhân thực thức thời, cũng thực chịu khó, so với chính mình qua đời  bà bà không biết tốt bao nhiêu, nói sau, trước mắt tình huống xem, làm không tốt này nữ nhân muốn thành vì chính mình  tân bà bà đâu, đây là ơn huệ nhỏ bé không muốn nhìn đến , bởi vì qua đời  bà bà tuy rằng tính tình không tốt khả dù sao cũng là chính mình trượng phu  thân mẹ, cũng không có gì tâm cơ, nhưng là này nữ nhân thật sự là rất thông minh, tương lai  gia sản. . . . . .

Ơn huệ nhỏ bé  công công cho hào là  nói nói  đông bắc nhân, đối đông bắc  việc nhà đồ ăn tình có chú ý, cho nên chung linh mỗi đến mùa đông  thời điểm đều đã dùng hạt kê vàng cùng bột ngô làm bánh nhân đậu, chung linh phát tốt lắm mặt, chợt nghe gặp ơn huệ nhỏ bé ở phòng khách kêu nàng.

"Chung tỷ, ngươi lại đây một chút, có việc hỏi ngươi." Chung linh có loại dự cảm bất hảo, giống như muốn phát sinh chuyện gì, tẩy hảo thủ, đi ra, trong phòng khách chẳng những ơn huệ nhỏ bé ở, ngay cả cho hào đã ở.

Trọng sinh tiểu con dâuĐọc truyện này MIỄN PHÍ!