[ SN x CG ]

137 9 2


__6 năm trước__

- Ngư Nhi à ! Chơi trò vợ chồng với tớ đi . - Một cô bé trạc 10 tuổi , lay lay tay cậu bạn kế bên

- Đã bảo ko thích rồi mà , trò đấy là trò con gái ! - Cậu bé cau có

Cậu bé này cũng tầm cô , nhưng có vẻ lớn hơn . Cậu có nước da trắng y như con gái . Cậu bé này là học sinh mới chuyển đến lớp của Giải Nhi nhà ta . Lúc đầu , cậu thân với Giải lắm . Nhưng ko biết tại sao , từ khi cô bé Dương Nhi , bạn của Giải chuyển cùng bàn với cậu ta , cậu lại hay gắt gỏng với cô . Giải Nhi buồn lắm , cậu thừa biết là Giải Nhi thích mình mà . Mỗi khi tan học , cậu dọn đồ thật nhanh , rủ Dương Nhi về cùng . Có hôm được , hôm ko . Những hôm được thì cậu hắt hủi cô . Còn ko thì cậu lại đi với bạn . Giải thích cậu từ ngày đầu tiên cậu chuyển đến . Hồi đấy , cậu hiền lành , dễ thương lắm . Còn bây giờ thì ngược lại . Giải rất nhạy cảm , cô vì ghen cậu mà bầy trò hại Dương Nhi . Cô là một người rất ngây thơ , chẳng qua là do đàn chị lớp trên xúi giục .

- Dương Nhi à , vào đây đi ! - Giải ngây thơ nở nụ cười nham hiểm , khiến cho Dương Nhi hơi sợ hãi
Sầm.. Cánh cửa đóng vào . Mặc kệ cho Dương Nhi có đập cửa hay hò hét , cô bé vẫn khóa chặt cửa , chạy ra ngoài sân .

- Ngư Nhi à , Dương Nhi bị mấy bọn con trai trêu rồi nhốt vào trong kho !
- Gì ? Dương Nhi đang ở đâu ? - cậu loạn hết cả lên
- Đang ở trong kho phòng của bác lao công . - Cô giả vờ khóc

Cậu chạy thục mạng đến kho của bác lao công . Hai dòng mồ hôi chảy ròng ròng như suối . Cậu vội như là vừa bị ăn cướp vậy . Cậu đã đến chiếc phòng mà cậu đã nghe thấy là Dương Nhi bị nhốt . Nhưng : cậu ko thấy ai cả . Rồi cậu nghe thấy tiếng khóc và tiếng đập cửa ở nhà vệ sinh nam . Cậu gắng sức , lấy đôi chân khỏe mạnh của mình đạp tung cảnh cửa ra . Cậu đã thấy Dương Nhi đang ngồi khóc trong đấy . Cậu cố hỏi cô rằng ai đã làm cô như thế này . Nhưng cô chỉ thì thầm 2 từ : Giải Giải . Cậu nghe thấy thì tức giận , chạy một mạch đến chỗ của Giải Nhi . Thấy cậu thì cô giả vờ mừng . Chưa kịp nói gì thì..
... CHÁT ...

Cậu tát cô , giấu bàn tay in hẳn vào đôi má cô .

- Sao cậu lại hại Dương Nhi ? Cô ấy rất thương cậu mà ?
- Vì tớ yêu cậu ! - Cô ôm mặt mình , chạy đến phòng vệ sinh , hai đôi mắt đã sưng húp vì khóc.
- ĐỪNG CÓ MÀ GẶP LẠI TỚ NỮA ! - Cậu hét to lên , ôm Dương Nhi vào lòng.

Từ đó , Giải Nhi ko còn đến lớp nữa . Nghe nói là cô chuyển sang Anh cùng với gia đình . Dương Nhi khoảng vài tháng sau bỗng trở nên xinh đẹp , được nhiều đứa con trai theo đuổi , cho nên ko còn đoái hoài đến Ngư Nhi nữa . Còn cô thì mất biệt tăm . Còn Ngư Nhi thì bị sốc khoảng một thời gian . Sau đó cũng ... chuyển đi .

~~~~~~SN-CG~~~~~~

Hiện TạiTại trường Trung Học nổi tiếng ở Anh

- Các em , hôm nay chúng ta có thêm 1 bạn mới : Cự Giải . Em vào đi !
- Xin chào các bạn , mình là Cự Giải , rất vui vì được làm quen với các bạn ! - Cô gái có mái tóc màu nâu , nở nụ cười trên bục giảng
- Song Ngư !
- Dạ ! ~ Người có tên là Song Ngư đứng phắt dậy , nhìn cô bạn mới đên với cặp mắt soi mói
- Em sẽ ngồi cùng bàn bạn ý nhé ! Còn Cự Giải , em vào chỗ bạn kia nhé ! - Thầy lấy thước chỉ vào cậu bạn ấy .

Cô bạn mới đến ngồi vào chỗ anh chàng Song Ngư . Lấy đồ dùng ra và phát hiện ra 1 thứ rất đặc biệt : móc điện thoại . Móc điện thoại của anh ấy y hệt của cô . Theo như cô biết thì chỉ có cô và Ngư Nhi bạn của cô ngày xưa có thôi . ANh chàng Song Ngư ngồi cạnh cô thì cũng hơi chút nghi ngờ . Rồi :

- Cô là ... - Anh ngạc nhiên
- ANh là ... - Cô cũng chẳng kém gì anh .

ONESHORT [ 12 chòm sao ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!