Bán Kiếp Tiểu Tiên 3

4.8K 13 4

Đây chính là tại trên phi kiếm, mực dạ chắc có lẽ không quá xúc động mới được là, cho dù đã làm tốt đem mình giao cho tâm lý của hắn chuẩn bị, nhưng vừa đến thời khắc mấu chốt, đủ hoan đã cảm thấy toàn thân mang gân đích bộ vị đều đang nghiêm trọng run rẩy. Tiền bối tử tiểu thuyết tình yêu đã thấy nhiều, cho dù không có thực tế qua cũng biết một bước cuối cùng là hội (sẽ) đau nhức đấy, nàng lo lắng ah!

Mực dạ vì thế cũng không biết nội thương bao nhiêu lần, thay vào đó chủng công việc hắn liền cả tính tình đều không có biện pháp phát, hiện tại thật vất vả các loại:đợi đủ vui vẻ đưa tiễn đến thăm đã đến, quản nó là ở địa phương nào.

Giạng chân ở mực dạ trên người lại là sờ lại là gặm, còn đem người gia nửa người trên bới ra đích sạch sẽ đích đủ hoan đắc ý không được bao lâu, liền phát hiện liễu~ một cái làm cho nàng kinh hồn táng đảm đích sự thật, nam nhân này, tựa hồ so nàng trong tưởng tượng đích còn muốn kích động ah.

Ngay tại đủ hoan chần chờ đích trục bánh xe biến tốc, mực Dạ Nhất đem đem đủ hoan đặt ở rộng thùng thình đích trên thân kiếm, trên thân kiếm không biết cái nào trận pháp đột nhiên phát động, một tầng màu lam nhạt đích màn hào quang đưa bọn chúng hai cái tất cả đều bao phủ trong đó.

Đã xong đã xong, cái này đã xong. Mực dạ lại đem ẩn nấp biện pháp đều ## rồi, nàng hiện tại chạy trốn còn|trả lại không đến được cập đâu này? Nằm ngửa tại trên thân kiếm đích đủ hoan nhìn chung quanh, hi vọng lúc này thời điểm có người hội (sẽ) không thức thời địa tới quấy rầy thoáng một phát.

"Ngươi hay (vẫn) là hết hy vọng a." Tuy nhiên mực dạ mặt mỉm cười, nhưng đủ hoan thấy thế nào đều cảm thấy đó là không có hảo ý. Còn có hắn mà nói, cái gì gọi là hết hy vọng, không đến cuối cùng một khắc, tuyệt đối chưa từ bỏ ý định.

"Ta cảm thấy được. . . . . ." Đủ hoan hai tay chống tại mực dạ trên bờ vai, phòng ngừa hắn đột nhiên đánh lén, ấp a ấp úng nói.

"Ân?"

"Ta cảm thấy được a. . . . . . Cái kia. . . . . ." Đủ hoan con mắt loạn chuyển, không biết nên nói chút gì đó mới có thể để cho mực dạ tỉnh táo lại. Chỉ có thể trách nàng luôn bị  sắc dụ, không có vài cái sẽ đem cầm bất trụ, hơn nữa hơi nhưng nhát gan, đoạn trước thời gian trên cơ bản đem có thể nói đích lấy cớ đều nói đã xong, thiên muốn vong ta à ~ đủ hoan trong lòng khóc thét.

"Ngươi không phải chê ta niên kỷ quá lớn sao. . . . . . Ta đương nhiên muốn chứng minh thoáng một phát." Mực dạ lần này đích mỉm cười thật sự không có hảo ý, đủ hoan chỉ cảm thấy trên người mát lạnh, xiêm y của nàng lập tức tựu biến thành thành từng mảnh được rồi.

Cái này quá vô sỉ rồi, ỷ vào tu vị so nàng cao, lại vẫn cách không xé người quần áo! Lập tức đã bị thoát được trơn bóng đích đủ hoan khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, cũng không hướng bên ngoài đẩy mực muộn rồi, dứt khoát ôm cổ hắn bắt hắn cho kéo xuống, dán thân thể tổng so với bị xem quang tốt, tuy nhiên loại này động tác càng thêm nguy hiểm nhất điểm.

Theo hai người thân thể đích gần sát, đủ hoan cảm giác mực dạ đích hô hấp tựa hồ cũng trở nên lửa nóng, đôi mắt của hắn trong không che dấu chút nào ham muốn đích ánh lửa lại để cho đủ hoan ít dám nhìn thẳng ánh mắt của hắn.

Bán Kiếp Tiểu TiênĐọc truyện này MIỄN PHÍ!