Bán Kiếp Tiểu Tiên

13.8K 70 1

Chương 1:  Tống gia chuyện ma quái

Nóng rực ánh mặt trời chói mắt xuyên thấu qua thưa thớt đích cây ngô đồng, tại thanh đường trưởng trấn lấy loang lổ rêu xanh đích phiến đá trên đường xuyên thấu qua lốm đa lốm đốm đích vết lốm đốm, biết liễu~ dán tại trên cành cây tê tâm liệt phế địa kêu, làm cho người ta nghe hết cách đến chỗ này cảm thấy một cổ bực bội.

Thanh đường là cái rất loại nhỏ (tiểu nhân) cổ trấn, cái này thôn trấn trước kia cũng không gọi thanh đường. Nghe nói là có một vị tiên nhân đi qua nơi này, cũng tại trong trấn để lại một thanh gọi thanh đường đích bảo kiếm, thị trấn nhỏ vì vậy mà thay tên.

Sau giờ ngọ vốn là còn nóng đến làm cho người ta nhẫn nhịn không được đích thiên rồi đột nhiên thay đổi sắc mặt, cuồn cuộn mây đen che đầy bầu trời, một hồi sấm sét vang dội về sau, mưa to mưa to trút xuống mà xuống, đem hết thảy đích sốt nóng toàn bộ giội tắt.

Vốn là tiếng người huyên náo đích thị trấn nhỏ phiên chợ cũng không khỏi không bởi vì mưa to mà chết dừng lại, rất nhiều không kịp chạy về nhà đích tiểu thương đều núp ở bên đường đích trong quán trà, tam tam 5-5 tụ thành một đống, nói nói Trương gia trường, đạo đạo Lý gia đoản.

"Lý thẩm, ngươi nghe nói chưa, trấn đông đích Tống gia chuyện ma quái á!" Tề gia đích bà nương nhỏ giọng đối với bên người đích hơn năm mươi tuổi mang theo hoa văn khăn đích nữ nhân nói nói.

"Thiệt hay giả?" Bị  gọi là Lý thẩm đích nữ nhân lén lén lút lút nhìn mắt bốn phía, che miệng nhỏ giọng hỏi.

"Đương nhiên thật sự, ngươi không gặp Tống gia xin nhiều cái tiên trưởng đến khu quỷ ah, bất quá ta nghe nói ah cái kia quỷ hung được rất, mấy cái đại tiên đều nói không có biện pháp đây này."

"Ta xem Tống gia tựu là chuyện thất đức nhi làm nhiều hơn, cái kia quỷ hơn phân nửa là Liễu Nhị mẹ, chậc chậc, ngươi cũng không muốn tưởng, nàng năm đó cái chết nhiều oan uổng. Ta xem Tống gia lần này vẫn không thể bị  nàng náo cái tuyệt căn." Lý thẩm bĩu môi thanh âm không khỏi cao bắt đầu.

"Hư —— loại lời này cũng không thể nói lung tung, nếu gọi người của Tống gia nghe thấy được cái kia vẫn còn được." Tề gia bà nương vội vàng quét mắt người bên ngoài, phát hiện tất cả mọi người không có chú ý tới các nàng nói lời, lúc này mới nói tiếp, "Bất quá theo ta thấy, Tống gia lần này xem như xui vãi lều rồi. Nếu lúc trước bọn hắn không được chiếm người ta Liễu gia đích tòa nhà như thế nào xảy ra chuyện này."

"Nghiệp chướng ah!" Hai người lại riêng phần mình thổn thức liễu~ một phen, lại xem xét vũ đã dần dần nhỏ hơn xuống.

Nửa canh giờ không đến, vừa mới đích mưa to đã ngừng lại, mặt trời theo Vân Trung lộ liễu mặt, phiến đá đường bị vừa mới đích mưa chạy ra khỏi vốn đích màu nâu xanh. Đi chợ đích người tốp năm tốp ba địa đi ra quán trà, riêng phần mình tìm khối không có nước oa đích phiến đá đường, đem vừa mới thu hồi đích hàng hóa lại lần nữa xếp đặt đi ra.

Bán Kiếp Tiểu TiênĐọc truyện này MIỄN PHÍ!