Quân Vương Vô Tình (1-49) - Trầm Mặc

9.6K 22 1

Quân vương vô tình [ thượng bộ ][ phụ tử ] by: xzozx/ trầm mặc

                1

                . . . Ta còn không muốn chết. . .

                Đương phụ thân dùng hai tay của hắn gắt gao đích kháp ngụ ở của ta cổ khi, của ta trong đầu trồi lên này ý tưởng.

                Nhưng. . . Tại bị ngọn lửa vây quanh đích trong phòng ta duy nhất có thể làm đích chỉ có thể vô lực đích tại phụ thân đích trong tay giãy dụa, hơi tàn . . .

                Nhìn nóng bỏng đích khói đen theo khe cửa lý chui vào, của ta ý thức chậm rãi đích bắt đầu mơ hồ. . .

                Từ nhỏ ta liền như cha thân giống nhau, trời sinh có thể cảm giác người khác đích ý tưởng cảm xúc. Loại năng lực này làm sao không phải là một loại bi ai đích nguyền rủa, tùy thời tùy chỗ, người khác đích cảm tình đều đã tả hữu tư tưởng của mình, không thể khống chế mình có thể lực đích kết cục sẽ giống phụ thân giống nhau nổi điên, phát cuồng. . .

                Khói đặc càng đổi càng dày đặc. . .

                Tại khói đặc lan tràn đích trong phòng, bên cạnh ta thật đang nằm bị sang hôn đích phụ thân, hiện tại. . . Chỉ còn lại có ta một người lẳng lặng đích nhìn ngọn lửa thôn tính  hết thảy. . .

                Cũng tốt! Thế giới này thật là làm cho người ta cảm thấy chán ghét .

                Nếu là có thể lựa chọn trong lời nói, ta nguyện đầu thai đến cổ đại, tại bên trong sách cổ đại chất phác đích cuộc sống là giấc mộng của ta, hơn nữa người cổ đại hẳn là sẽ không giống hiện đại điên cuồng đích học giả giống nhau, sưu tầm đuổi bắt  năng lực giả, muốn tất cả biện pháp lấy chúng ta làm thí nghiệm. Tại cổ đại, cho dù bị người phát hiện, đại khái bị trở thành thần tiên hạ phàm đi. . .

                Nghĩ nghĩ ta khinh cười ra tiếng. . . Đều tới rồi loại này thời điểm ta cư nhiên còn hy vọng xa vời  cái gì, chết đã đến nơi còn quên không được chính mình thật đáng buồn đích năng lực!

                Nếu có chút kiếp sau. . .

                . . . Nếu có chút kiếp sau. . .

                * * * * * *

                "Chúc mừng Hoàng Thượng! Chúc mừng Hoàng Thượng! Là vị hoàng tử! . . ." Tại hồn độn trung đích ta, y hi nghe được bên người có người ở nói chuyện. Muốn mở mắt ra nhìn xem rốt cuộc là người nào tại sảo những thứ gì. . .