Chương 24

2.2K 152 3

"Mặc Mặc, ba hiện tại đối với con không có yêu cầu gì, thầm nghĩ con có thể có cuộc sống khoái hoạt là được rồi." Thương Mặc ăn cơm xong, liền cùng Thương Thần Nho tạm biệt trở về lại trường học, khi đi tới cửa Thương Thần Nho đột nhiên thở dài nói.

Thương Mặc cước bộ dừng lại, không có trả lời, tiếp tục đi khỏi.

Thương Thần Nho thở dài, xoay người, lên lầu trở lại thư phòng, "Liên Ám, tôi cho cậu làm việc, chuyện ra sao rồi?"

"Toàn bộ làm tốt." Theo hắn vào thư phòng, nam nhân vẻ mặt nghiêm túc cung kính nói.

"Uông Minh ở bên kia không biết?" Thương Thần Nho đi đến bàn làm việc ngồi, cầm lấy một cây bút lông, ở trên tờ giấy viết chữ.

"Đúng vậy, Thiếu chủ tuyệt đối sẽ không biết." Nam nhân bị gọi Liên Ám khom lưng cung kính nói, "Bang chủ yên tâm."

"Được rồi." Thương Thần Nho trên giấy viết một chữ to "Tĩnh", trên mặt lạnh nhạt, "Phương bắc thế nào rồi?"

"Trước mắt không có hành động gì đáng lo."

"Được rồi. Đi xuống đi." Thương Thần Nho đem bút lông thả lại nghiêng mực, chắp tay sau lưng đi đến bức tranh mãnh hổ xuống núi kia, liền đứng như vậy, không nhúc nhích.

Liên Ám lại cung kính khom lưng, rời khỏi thư phòng.

Vài ngày sau, án tử của Hồ Tưởng mở phiên tòa.

Án tử này ở trong mắt một số người rất đơn giản, ngày đó lúc án tử được mở, khiến cho mọi người trông chờ.

Bị cáo Hồ Tưởng, mười tám tuổi, công nhân của nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Phạm tội cưỡng bức cùng cố ý giết người, bị phán tử hình.

Nguyên bản mọi người nghĩ đến án tử như vậy đã xong, lại không dự đoán được, mấy ngày sau, viện kiểm soát khởi tố ba của Hồ Tưởng là Hồ Vĩ cùng với hai gã cảnh sát của cục công an.

Cuối cùng án tử này nhân viên chấp pháp biết luật phạm luật nên bị trừng phạt.

Văn phòng của trưởng phòng kiểm sát của thị viện, Vạn Quyền ngồi sau bàn công tác, nhìn bản án của án tử này, híp mắt dường như đang suy nghĩ cái gì.

"Không nghĩ tới Triệu Mạt Thương cư nhiên lại thành công." Chương Vận một bên oán hận nói.

"Hừ..........." Vạn Quyền ngẩng đầu liếc hắn một cái, hừ lạnh một tiếng mang vẻ trào phúng, "Năng lực của Triệu Mạt Thương vốn cũng rất mạnh."

Chương Vận hai tay nắm thành quyền, căm tức nói, "Hồ Vĩ cũng không may, Vương phó thị trưởng vừa lúc đến Y thị khảo sát........."

"Cậu cho rằng cái này là trùng hợp sao?" Thanh âm Vạn Quyền càng thêm trào phúng, chỉa chỉa đầu chính mình, "Dùng đầu của cậu mà nghĩ lại đi."

Nhìn ra sự bất mãn của Vạn Quyền, Chương Vận khúm núm lên tiếng, tiếp theo giả bộ hỏi, "Trưởng phòng, hay là............Vương phó thị trưởng chính là bị cố ý phái đi?"

"Hừ........." Vạn Quyền khẽ hừ một tiếng, híp mắt, "Không nghĩ tới Triệu Mạt Thương có người có thế lực như vậy ở sau lưng........."

[BHTT] [Edit] Hi, kiểm sát trưởng đại nhân - Bằng Y Úy NgãWhere stories live. Discover now