Trọng sinh thiên tài y nữ 2

4.8K 39 0

066 thật lớn thu hoạch!

“Nhưng là cái gì? Có cái gì muốn ấp a ấp úng?”

Cảnh Nhất hung hăng nhíu mày.

Hoắc Tú Sơn thở dài một tiếng,“Sư phó, ta không biết ngươi tìm này cúc áo chủ nhân làm cái gì. Bất quá...... Ta nghĩa phụ tâm tình khả năng hội thực kích động, ngài...... Tận lực đừng kích thích hắn.”

Cảnh Nhất chần chờ một chút, tuy rằng nghi hoặc, nhưng vẫn là gật gật đầu,“Ta có đúng mực. Tốt lắm, mang ta đi qua đi.”

Không thể không nói, Hoắc Tú Sơn làm việc thật sự thực ổn thỏa, ở nhận được Sở Lăng Vũ cùng Thiên Cầm sau, không có đem bọn họ mang đi tửu điếm, cũng không có đưa Hồng Môn tổng bộ, mà là mang đi hắn nghĩa phụ, Hồng Môn môn chủ Hoắc An Thế chỗ Hoắc trạch.

Hoắc trạch chỗ Hương Cảng nổi tiếng lưng chừng núi, nơi này tổng cộng chỉ có vài toà hào trạch, trong đó một tòa là Á Châu thủ phủ, một tòa bị đại lục nổi danh hỗ network công ty lão tổng mua đi, còn có một tòa là Hương Cảng nổi danh nhân vật nổi tiếng vọng tộc Tiết gia đại trạch.

Mặt khác một tòa, chính là Hoắc trạch.

Này đó nơi, mỗi một tòa giá, đều ở vài tỷ. Hơn nữa mấu chốt nhất là, có tiền cũng mua không được. Phải muốn lên mặc cho phòng chủ chuyển nhượng! Kia tòa bị đại lục hỗ network công ty lão tổng mua đi đại trạch, nghe nói là thông qua nào đó trao đổi đến.

Nói sau Hoắc trạch, chiếm mặt tích phi thường lớn, trực diện đại hải, khó nhất là gió biển đi lên thời điểm, cũng không hội trực tiếp vọt vào đại trạch, mà là sẽ ở ngoài cửa cách đó không xa địa phương đánh cái chuyển, cuối cùng mới có thể tiến vào đại trạch!

Loại này địa thế, ở phong thuỷ thượng cũng là vô cùng tốt.

Sở Lăng Vũ đám người bị an trí ở đại trạch trước nhất mặt một tòa lâu lý, nhưng là cuối cùng viện ở giữa kia tòa Cổ Phong kiến trúc, kỳ thật mới là chủ ốc.

Hồng Môn môn chủ, Hoắc lão gia tử Hoắc An Thế, sẽ ngụ ở này gian trong phòng.

Hoắc Tú Sơn mang theo Cảnh Nhất đến trước cửa,“Nghĩa phụ, sư phó của ta đến đây.”

“Mau mời.”

Hoắc lão gia tử thanh như hồng chung, hơi thở lâu dài. Công lực tương đương không sai!

Cảnh Nhất trên mặt mang theo mỉm cười đi vào đi.

Phòng trong trang sức cùng nàng tưởng giống nhau, không có này hiện đại hoá trang hoàng phong cách cùng vật phẩm trang sức, mà là trọn vẹn gỗ lim gia cụ, trầm thấp màu đỏ, nhanh trí văn lộ, nồng hậu bao tương, không một không chương hiển chúng nó kia rất nặng lịch sử cảm!

Bàn học là Hải Nam hoa cúc lê, mặt trên phóng ống đựng bút là giới so với quý giá Tiểu Diệp tử đàn, vòng lớn y là toan chi mộc, ấm trà là danh gia tử sa......

Thậm chí liền ngay cả trên bàn cờ vây bàn cờ, cũng là bàn cờ trung trân phẩm phỉ mộc bàn cờ!

Không từ mà biệt, liền chỉ cần là này một bộ tên cái gì, liền có thể so với cố cung nhà bảo tàng!

Trọng sinh thiên tài y nữĐọc truyện này MIỄN PHÍ!