những câu nói khiến nàng cảm động

52.9K 2 1

1#CNhững câu nói khiến nàng cảm động

Có những lời rất giản dị nhưng lại khiến trái tim người phụ nữ tan chảy. Bạn thử áp dụng sẽ thấy "hiệu nghiệm" ngay.

Tất nhiên, những lời nói yêu thương này phải xuất phát từ chính con tim chân thành, chứ không phải là xu nịnh.

- Em yêu, hôm nay chờ cơm anh nhé: Đây chỉ là một lời nhắc bình thường nhưng được nói với thái độ nhẹ nhàng tình cảm khiến nàng cảm động. Và bạn hãy tin là, khi bạn trở về sẽ được chào đón bằng một bữa cơm đầm ấm với thật nhiều món ưa thích.

- Em ơi, hôm nào hai đứa đi mua sắm nhé: Nghe câu nói này nàng sẽ rất phấn khởi và nghĩ bạn là người vô cùng tâm lý. Lẽ dĩ nhiên chuyến đi mua sắm này nàng sẽ không quên mua cho "người đề xướng khéo léo" một chiếc áo hay dây lưng mới.

- Tuần này anh rỗi đấy, mình về quê đi em: Lời rủ rê này của chàng khiến nàng vui sướng. Về quê có nghĩa là một lần được tiếp xúc và diện kiến với những người thân quan trọng của chàng. Đây là một dịp nàng sẽ cùng bạn "ghi điểm". Và sẽ không một ai từ chối với lời lôi kéo nhẹ nhàng ấy.

- Em đang ở đâu thế, anh vẫn đợi em!: Dẫu đang giận hờn bạn thì khi nghe câu nói này, nàng cũng sẽ "mở lòng" mà quên hết. Có thể nàng sẽ nhanh chóng có mặt ở điểm bạn đang đứng đợi với những ý nghĩ tốt đẹp.

- "Uống thuốc đi nào, sao lại như trẻ con thế em?": Lời dỗ dành này sẽ khiến con tim nàng mềm nhũn bởi cảm nhận được sự yêu thương và quan tâm hết mực của người yêu.

- "Hãy chờ đợi anh. Anh rất tin ở em": Nếu hai bạn đang xa cách, lời nhắn nhủ này đã tạo thêm động lực cho nàng vượt qua những khoảng cách, khó khăn. Bởi nàng nghĩ: "Mình không thể làm anh ấy thất vọng".

2

1. "Hôm nay em thế nào?" Khi bạn hỏi câu này nàng sẽ "phiên dịch" rằng bạn rất quan tâm và mong muốn được biết những gì nàng đã làm trong ngày.

Tuy vậy đừng quên rằng: câu hỏi này cũng đồng thời trao cho nàng "giấy phép" được kể lể trong... bao lâu tùy ý, và về tất cả những chuyện tủn mủn kiểu phụ nữ mà nàng đã tham gia. Vì vậy nếu ngày nào có hơi mệt thì đừng "dại" mà hỏi câu này.

2. "Anh không thể tin được em lại "quyến rũ" đến dường này!" Thẳng thắn, không chút úp mở bạn cho thấy mình rất bị lôi cuốn bởi sức hấp dẫn từ nàng. Và nếu nàng đang trên quỹ đạo Parabol lượn xuống thì đây chính là lời động viên tích cực nhất giúp đem lại sự tự tin về sắc vóc của nàng, cũng như chứng tỏ bạn vẫn mãi là "nô lệ" trung thành của nàng.

3. "Em cảm thấy thế nào về...?". Với câu hỏi này bạn cho thấy mình thật sự quan tâm đến cảm xúc của nàng như thế nào. Và cũng tương tự như câu đầu tiên, bạn rất đáng yêu trong mắt nàng khi sẵn lòng lắng nghe những "rủ rỉ rù rì" của nàng. Có điều đừng quên lưu ý về độ dài và tính phức tạp của cảm xúc nàng sắp bày tỏ nếu bạn chưa thật sự chuẩn bị lắng nghe hay đang sắp có một cuộc vui nào đấy.

4. "Em trông xinh hơn hàng khối cô bạn của em". Phụ nữ có một nhược điểm lớn là hay so bì nhan sắc mình với bạn bè trang lứa, vậy nên điều bạn vừa nói đã thổi bùng cái Tôi của nàng, khiến nàng bay bổng. Đây thật sự là lời khen đáng giá trong thế giới phụ nữ và nó chắc chắn giúp bạn có vị trí rất lớn trong tim nàng đấy.