Chương 21

2.3K 157 11

"Công ty của ba cậu ấy xảy ra vấn đề sao?" Buổi tối thiếu Linh Lung làm bạn, Thương Mặc bỗng nhiên cảm thấy tịch mịch, nằm ở trên giường lăn qua lăn lại, di động vang lên tiếng điện thoại, bắt máy, nghe được tiếng của thuộc hạ báo cáo, có chút nhíu mày, "Vấn đề gì? Sao? Công ty vật liệu xây dựng Hồ thị lừa công ty của ba cậu ấy sao? Ohm, không có việc gì....Được rồi.....Không cần phải xen vào...."

Bĩnh tĩnh phân phó vài câu, Thương Mặc nói với thủ hạ của mình đừng động vào sự tình của nhà Phó Quân, dù sao Hồ Vĩ kiêu ngạo qua đoạn thời gian này sẽ không còn gì, lại nghe tới lời của thuộc hạ nói tiếp mà sắc mặt trầm lại, "Có người nào?......Được rồi, giáo huấn những người đó một chút....Đúng vậy, giáo huấn thật tốt, làm cho bọn họ biết phía sau Phó Quân có người bảo vệ là được rồi."

Cúp điện thoại, Thương Mặc lấy điện thoại ném qua một bên, hơi hơi nheo mắt lại.

Cư nhiên lại có người muốn đục nước béo cò chiếm tiện nghi của Phó Quân, thật sự là muốn chết......

Thương Mặc hô hấp tựa hồ có chút dồn dập, cô nhắm mắt lại, tự điều chỉnh lại hô hấp của mình, dần dần làm cho chính mình tỉnh táo lại.

Cô như thế nào lại đi để ý chuyện Phó Quân bị chiếm tiện nghi?

Phó Quân đối với cô mà nói không phải là một đồng học bình thường hay sao?

Một quyền đánh thật mạnh vào trên tường, không để ý tới việc trên nắm tay chảy ra chút máu tươi, Thương Mặc híp mắt, ngồi dậy cầm áo khoác mặc vào người, cầm lấy chìa khóa đi ra ngoài ký túc xá.

Nửa giờ sau, ở một trung tâm tập thể dục thể hình, bên trong phòng luyện công, Thương Mặc thôi thủ một cái đem Lâm Vũ Đồng đẩy ra, tiếp theo một cú đá chân khiến cho Lâm Vũ Đồng đang tránh né không kịp té xuống mặt đất.

Lâm Vũ Đồng bất đắc dĩ ngồi dưới đất, "Thiếu chủ, tôi căn bản không đánh lại người."

"Chẳng lẽ anh không nghĩ đến việc nâng sức mạnh sao?" Thương Mặc chấp tay sau lưng đi đến trước mặt hắn, "Đứng lên! Lại đây!"

Lâm Vũ Đồng mắt nhìn thấy Uông Minh đứng ở sau cửa vẻ mặt vui sướng khi người ta gặp họa, nhìn Thương Mặc nói, "Thiếu chủ, Uông Đường chủ đến đây."

Thương Mặc phiêu mắt ra tới cửa, tầm mắt nhìn thấy một thân ảnh đang liều mình trốn sau cửa, thanh âm bình tĩnh, "Uông Minh!!! Nhanh tới đây!!!"

Uông Minh như thế này mới chậm rãi đi tới, vẻ mặt lấy lòng cười, "Thiếu chủ, buổi tối vui vẻ, hôm nay như thế nào có thời gian đến đây tập thể hình vậy?"

"Lại đây, đánh với tôi." Thương Mặc đáp, ánh mắt sắc bén nhìn Uông Minh, "Nhanh lên!"

Uông Minh vẻ mặt cầu xin cởi áo khoác, hung hăng trừng mắt nhìn Lâm Vũ Đồng đang ngồi một bên nghỉ ngơi uống trà, âm thầm mắng thanh niên không có tiền đồ, sau kết cục liền cùng Thương Mặc đánh.

Thương Mặc từng cái động tác đều sắc bén mà hữu lực, Uông Minh chống đỡ một trận cuối cùng ngã xuống, "Thiếu chủ uy vũ."

[BHTT] [Edit] Hi, kiểm sát trưởng đại nhân - Bằng Y Úy NgãNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ