Thú Nhân Thì Đại

2.9K 11 4

Tiểu thuyết hạ tái đều ở

[ cung cấp hạ tái http://www.mespxp.


com] toàn bản txt tiểu thuyết miễn phí hạ tái

[ bản tác phẩm đến từ hỗ network, bản nhân không làm gì phụ trách ] nội dung bản quyền về tác giả sở hữu!

************************************************************

Thú nhân thời đại

Tác giả: A kỳ

Đệ 1 chương

“Cứu mạng...... Cứu......”

Tuyên từ ở trong nước không được phịch, cũng là cách bên bờ càng ngày càng xa, trong lòng chỉ không được tràn ngập thượng tuyệt vọng cảm giác, sau đó ý thức dần dần rời xa, trước mắt một mảnh hắc ám.

Tuyên từ vẫn đều biết nói, chính mình nhát gan là làm cho lớp học đồng học khi dễ lý do, nhưng là như thế nào cũng không có nghĩ đến sẽ bị thôi xuống nước chết, hắn nghĩ đến ở chung lâu sẽ có bằng hữu sẽ để cho người khác thích chính mình, nhưng là cuối cùng thế nhưng bị như thế đối đãi.

Không biết hôn mê bao lâu, tuyên từ thoáng có một chút ý thức thời điểm cảm giác bên người tựa hồ là có nhân chính nhìn chính mình, hắn muốn nói “Cứu cứu ta”, nhưng là ngay cả miệng đều trương không ra, khóe mắt cấp thậm chí nhỏ lệ đến.

Một đôi thô ráp bàn tay to lau đi trên mặt hắn nước mắt, sau đó cực kỳ cẩn thận đem hắn ôm lấy đến, tuyên từ nhẹ nhàng thở ra, biết đối phương là muốn cứu chính mình , an tâm lại ngất đi.

Lôi Nặc tư đầy người mồ hôi theo quyền thất đi ra, chiếu thói quen vẫn là đi chỗ đó điều mật vàng hà muốn tắm rửa một cái, mới vừa đi đến bờ sông liền nhìn đến nơi đó tựa hồ là nằm một người, Lôi Nặc tư không cần lạnh lùng liếc liếc mắt một cái, ở bọn họ nơi này, có thực lực mới có thể sống sót, ai biết có phải hay không có một bởi vì quyết đấu vẫn là bác sát tử điệu nhân.

Hướng cách này cái nằm nhân xa hơn địa phương đi rồi đi, Lôi Nặc tư đứng ở thượng du bắt đầu sát bên người, sau đó nghe được cái kia nằm nhân nhẹ giọng hừ một chút.

Lôi Nặc tư thân mình run lên, nghi hoặc lại xem qua đi, vừa mới cái kia thanh âm làm cho hắn có một loại rất kỳ quái như là điện lưu chảy qua thân thể cảm giác, hơn nữa...... Tạp liệt thú nhân làm sao có thể có như vậy nhuyễn thanh âm?

Lôi Nặc tư trong đầu xuất hiện lớn mật đoán rằng, có thể hay không là cái giống cái?

Không, làm sao có thể, tạp liệt giống cái đã muốn rất thưa thớt đến hận không thể hàm ở miệng đều sợ hóa , làm sao có thể làm cho hắn bị thương còn rơi xuống nước?

Lôi Nặc tư kiệt lực làm cho chính mình quên mất này buồn cười ý tưởng, nhưng là ánh mắt cũng không từ tự chủ dừng ở người kia thân ảnh thượng.

Thoạt nhìn tựa hồ thực kiều nhỏ...... Có lẽ là cái quên cải tạo giống cái? Không, cải tạo giống cái thanh âm sẽ không như vậy êm tai, cũng sẽ không như vậy tinh tế...... Có phải hay không tạp lỗ thú nhân? Tạp lỗ thú nhân không phải đều rất nhỏ sao? Đối, nhất định là tạp lỗ cái kia hiếu chiến chủng tộc, không cần đi quản hắn......

Thú Nhân Thì ĐạiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!