Chương 10

50.8K 124 5

Tác giả: Tôi Là Người Mù Chữ

 

                                                               CHƯƠNG 10

Bạch Thiên Di chớp chớp mắt, cô đưa tay lên trán anh:

“…Anh bị sốt à ?”

“…”

Hà Tử Phàm không trả lời, anh nhìn ra ngoài cửa kính, quay mặt lại với cô. Cái người kì lạ này, anh ta sao lại có thể lấy chuyện kết hôn ra đùa giỡn được chứ. Đây là câu chuyện cười nhạt nhất mà cô từng nghe đấy.

Vậy là lại tiếp tục im lặng~ing. Cô thật sự sắp bị dìm chết trong cái không khí này rồi, ai làm ơn kéo cô ra khỏi đây với !!!

…..

……

Cuối cùng xe cũng dừng lại. Mở cửa không phải là bác tài nữa, mà là một anh chàng mặc áo gile lịch sự cúi chào.

Lúc này Bạch Thiên Di đang ngớ người nghĩ, hình như cô đã có một quyết định sai lầm…

Có vẻ như đoán được Bạch Thiên Di đang nghĩ gì trong đầu, Hà Tử Phàm bỗng lên tiếng:

“Tôi đã bảo cô đừng hối hận rồi mà.” Rồi anh bước ra ngoài, để lại Bạch Thiên Di ngơ ngác. Bây giờ cô chỉ muốn ngồi luôn trong xe mà thôi >”<

“Ra đây.” Hà Tử Phàm lên tiếng. Cô bĩu bĩu môi bước ra ngoài. Hai người cùng nhau lên tầng ba của khách sạn. Vừa mở cửa ra, nơi đây quả thật là một nơi cách biệt với bên ngoài.

“Thưa cô, đồ của cô không phù hợp với nội quy bữa tiệc ạ, xin cô ra ngoài giúp cho”. Bị người quản lí chặn lại, vâng, đó chính là Bạch Thiên Di ăn bận “lịch sự” hơn bao người khác.

“Cô ấy đi cùng tôi.” Hà Tử Phàm nói.

“Vâng, vậy mời ngài vào trong, cậu chủ của chúng tôi đang đợi.”

Vậy là cô đã trở thành người duy nhất mặc quần jean ở đây.

Cũng may là tiệc đứng nên mọi người vẫn đang hăng hái trò chuyện với nhau, tiếng ly cụng vào nhau canh cách, Bạch Thiên Di dù có lượn qua lượn lại cỡ nào đi chăng nữa cũng không ai thèm để ý đến cô. Hà Tử Phàm vừa nhập tiệc đã có người đến chào hỏi anh, vậy là cô nhanh chóng chuồn sang một góc. Tiết mục sau đó tất nhiên là ăn rồi !

Bạc Hà năm năm trên ruộng Cải ThảoĐọc truyện này MIỄN PHÍ!