Tập 1 - Trong những năm qua

2.1K 9 1

[HP] lưu luyến ngàn năm

Tác giả: cây tử đằng mến nguyệt

Cái chêm

Ô mỗ lý kỳ tiến vào chiếm giữ Hogwarts, làm cho Hogwarts đích tiểu động vật nhóm cả ngày tình cảnh bi thảm. .

Trừ bỏ tư lai đặc biệt lâm, cơ hồ tất cả học viện đích đệ tử đều bị này đi tìm phiền toái, trong đó, lấy cứu thế chủ Harry · Potter nhất không hay ho.

"Tản lời đồn, lời nói dối hết bài này đến bài khác." Đây là ô mỗ lý kỳ đối Harry đích đánh giá. .

Harry đối tình huống như vậy yên lặng chịu được hai tháng, mười trung tuần tháng hai đích mỗ ngày, Harry rốt cục bạo phát.

"Ta chịu đủ liễu!" Mỗ sáng sớm sớm, ở ô mỗ lý kỳ lại một lần nữa ở lễ đường thượng ngấm ngầm hại người địa chỉ trích Harry đích không phải lúc sau, nổi trận lôi đình đích Harry vỗ cái bàn đứng lên, "Ta không cần loại này không xong đích giáo dục, ta muốn đuổi học." .

Đi hắn đích cái gì ma pháp, đi hắn đích cái gì đối kháng Voldemort, đi hắn đích cái gì pháp sư giới an nguy, này đó theo giờ khắc này bắt đầu cũng không tái quan chuyện của hắn, hắn phải đi về làm hắn đích Muggle! .

Hắn phải rời khỏi Anh quốc, đi địa phương khác, không phải còn có này ma pháp của hắn trường học sao, hắn không cần sống ở chỗ này.

Hắn không cần chỉ cần báo chí đơn giản địa nói xấu hắn vài câu liền đầu óc choáng váng đích bằng hữu, cũng không cần chịu được ô mỗ lý kỳ không xong đích trào phúng.

Quốc gia khác đích pháp sư, đối với "Đại nạn không chết đích nam hài" cũng không có giống Anh quốc bên này như vậy chú ý, hắn muốn đi một cái sẽ không đem hắn trở thành vườn bách thú đích động vật đến xem đích quốc gia, bắt đầu bình thản đích cuộc sống! .

Harry đích lên tiếng chấn kinh rồi ở đây đích pháp sư, mà ngay cả ô mỗ lý kỳ cũng là lăng lăng địa nhìn Harry trong lúc nhất thời không kịp phản ứng.

Chờ nàng kịp phản ứng lúc sau, nàng sắc mặt dữ tợn địa nói: "Ngươi làm sao dám, ngươi sẽ bị bẻ gẫy ma trượng đích."

"Chờ ta chuyển trường đi đến trường học khác lúc sau, ta có thể mua tân đích." Harry quật cường địa nhìn ô mỗ lý kỳ nói, "Ta không cần ở lại một cái luôn xem ta chê cười đích trường học." .

Hắn thật sự chịu đủ liễu! .

Harry ly khai dài bàn, không chút nào lưu luyến địa rời đi. .

"Severus." Ngồi ở chúa vị thượng đích hiệu trưởng thấp giọng kêu ngồi ở bên cạnh hắn đích ma dược giáo thụ, "Đã làm phiền ngươi."

"Thật là một thảo nhân ghét đích tiểu quỷ." Ma dược giáo thụ hắc hé ra mặt, đứng dậy hướng bên cạnh đi, ly khai lễ đường.

Ô mỗ lý kỳ còn tại chửi bậy , nàng kêu gào phải kí tín cấp bộ trưởng, thảo luận Harry đích phản loạn hơn nữa đối hắn làm ra xử phạt.

Mà dưới đích nhân, tái sửng sốt nửa ngày lúc sau, đột nhiên có người nỉ non: "Chúng ta mất đi cứu thế chủ? Nếu thần bí nhân thật sự trở về, vậy làm sao bây giờ?" Dù sao, vẫn là có một chút nhân nguyện ý tin tưởng Dumbledore trong lời nói đích, cứ việc ở ma pháp bộ đích làm khó dễ hạ, đã muốn không nhiều lắm .

[SH] Lưu luyến ngàn nămĐọc truyện này MIỄN PHÍ!