Nửa là mật đường - nửa ưu thương

473 2 0

Khế tử

《 lỗ dự có ước 》

Đầu tư ngân hàng gia ở đại chúng trong mắt là một cái thực thần bí công tác thực thần bí nhân, đầu hành gia cấp người thường vẻ ngoài ấn tượng chính là tọa khoang hạng nhất, trụ năm sao cấp khách sạn, quá thực thể diện cuộc sống.

Hôm nay đâu ta thỉnh đến khách quý là mọi người vài vị tuổi trẻ đầu tư ngân hàng gia, làm cho chúng ta cùng nhau hiểu biết một chút bọn họ cuộc sống.

Đầu tiên hoan nghênh MH IBD ngành á rất khu phó tổng tài Juno. JIANG nữ sĩ.

Giải thích: nàng kêu Juno, Havard đại học MBA cùng ứng dụng toán học thạc sĩ, là MH á rất khu trẻ tuổi nhất nữ tính phó tổng tài

"Juno, ta vẫn nghĩ đến ngân hàng gia chính là, một năm bốn mùa đều mặc thuần thủ công tây trang, tơ vàng kính mắt hạ cất giấu một đôi lãnh khốc ánh mắt, mặt không chút thay đổi cái loại này nhân. Ha ha có lẽ là ta điện ảnh xem hơn duyên cớ, khả ngươi thật sự không giống "

"Bởi vì ta mặc quần bò?"

"Không phải, chủ yếu là ngươi rất xinh đẹp, hơn nữa lại như vậy mới, ngươi bình thường công tác thời điểm có cần hay không ngụy trang một chút, tỷ như mang cái kính đen?"

"Lại đổi thân thực bảo thủ thuần hắc âu phục, tóc ở phía sau vãn cái kế, tan tầm thời điểm vung đầu, mái tóc rối tung xuống dưới ?"

"Đối, như vậy có vẻ phù hợp mọi người tưởng tượng, ngươi cụ thể cuộc sống đến tột cùng là cái gì dạng ?"

"Của ta cuộc sống kỳ thật cùng sở hữu đi làm tộc giống nhau, sáng sớm 9 điểm đến văn phòng, chia đều mỗi ngày công tác 10-12 mấy giờ "

"Lâu như vậy, kia không phải sinh hoạt cá nhân đều không có ? Giống ngươi như vậy tuổi xinh đẹp nữ hài tử hẳn là chiều nào ban về sau, rất nhiều người đang cầm hoa tươi ở cửa chờ "

"Đợi cho ta tan tầm, phỏng chừng hoa đều cảm tạ "

"Hối hận quá sao? Lúc trước làm sao có thể lựa chọn tiến thấu đi?"

"Thứ nhất, vì vậy công tác đối nhân trí lực yêu cầu rất cao, công tác khiêu chiến lực cùng áp lực đều rất lớn. Thứ hai, tiếp xúc mọi người là thực thông minh, rất thú vị, cùng bọn họ cùng nhau công tác muốn lo lắng vấn đề cũng là rất cao trình tự, rất tính khiêu chiến , cho nên ngươi có thể không ngừng mà học tập cùng hấp thụ tân gì đó. Đệ tam, thu vào cũng không sai. Ha ha khả năng này hẳn là đặt ở đệ nhất vị. Kỳ thật tốt nghiệp tiến vào đầu làm được tiền ba năm thu vào đều là rất thấp , không thể so khác công tác tránh nhiều lắm, nhưng này ba năm là tối khổ mệt nhất , có thể hầm xuống dưới nhân là số ít. Cho nên nếu gần là vì kiếm tiền mà đến đầu đi, khẳng định không thể thành công. Chủ yếu vẫn là đối chính mình khiêu chiến đi "

"Vậy ngươi bình thường là như thế nào giảm bớt áp lực ? Hội khóc sao?"

"Khóc là nhẹ nhất một loại, hội mắng chửi người, đánh người. . . Nằm mơ thời điểm, hy vọng ta lão bản không có xem này tiết mục "

Nửa là mật đường - nửa ưu thươngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!