[ KN x BB ]

137 12 0

KHẮC GHI HAY TỪ BỎ ?

Khu rừng tuyệt đẹp ngập trong ánh sáng, tiếng chim hót líu lo, bên cạnh dòng suối nhỏ là một thiếu nữ đang mải mê ngắm mình dưới dòng nước trong xanh. Nhưng cô không giống bất kì người con gái nào khác, trên vai cô là một đôi cánh trắng toát, đội trên đầu vòng nguyệt quế thanh tao, xung quanh cô phát ra thứ ánh sáng mờ ảo kì diệu.

Cách đó không xa là một chàng trai với mái tóc đỏ rực đang say sưa chụp lại khung cảnh tuyệt đẹp này. Con người và cảnh đẹp nơi đây làm anh quên mất mình đang bị lạc vào nơi mà không con người nào được phép đặt chân đến_khu rừng Tiên.

Bất chợt, hai ánh mắt chạm vào nhau. Một chút ngỡ ngàng, một chút tò mò, một chút bối rối và họ biết...mình thuộc về nhau.

Một con người, một thiên thần họ ngày ngày bên nhau. Anh kể cô nghe về nhân gian, về những điều cô chưa từng nghe thấy, nhìn thấy. Cô chỉ có thể kể anh nghe những luật lệ, về khoảng thời gian cô ở đây, khoảng thời gian mà cô cũng không nhớ rõ là bao lâu.

Từng ngày từng ngày trôi qua trong hạnh phúc nhưng hạnh phúc...chính là thứ mong manh nhất.

*rầm! xoẹt*

Không gian rộng lớn bị ánh sáng bao trùm toàn bộ, một âm thanh vang lên:

"Aquarius! Ngươi thật to gan! Chẳng những dám che giấu con người mà còn rơi vào tình ái...làm vấy bẩn thánh địa!" - từng chữ từng chữ đều đều vang lên, không chút đe dọa nhưng lại khiến Aquarius sợ hãi vô cùng.

"TRỪNG PHẠT!"

Mặt biến sắc, toàn thân cô run rẩy, đôi tay lạnh toát. Hình phạt dành cho kẻ phạm luật do đích thân người có quyền lực nhất nhất định sẽ rất tàn khốc nhưng cô không phải đang lo sợ cho chính mình mà là...Taurus.

*Ấm áp*

Taurus đang nắm chặt tay cô, anh nở nụ cười dịu dàng cùng ánh nhìn kiên quyết:

"Ông nghĩ mình là ai? Aquarius không hề sai! Cô ấy đang sống, không như ông ngày ngày chỉ "tồn tại"! TÔI YÊU CÔ ẤY!" - Taurus nắm chặt Aquarius trong tay, anh đứng lên nhìn thẳng vào thứ ánh sáng chói lòa.

Trong lòng Aquairus đầy mâu thuẫn. Từng lời Tarus nói làm cô ngập tràn hạnh phúc nhưng cũng không kém phần lo lắng. Anh chỉ là 1 con người yếu đuối làm sao có thể chống đỡ cơn thịnh nộ của Chúa Trời.

"Anh! Đừng..." - cô nắm chặt tay Taurus, đôi mắt đẫm lệ nhìn anh rồi cô hướng về luồng sáng cất lời cầu xin:

"Xin Ngài đừng làm tổn thương anh ấy! Hãy trừng phạt tôi!"

"Aquarius! Anh sẽ bảo vệ em! Dù có thế nào chúng ta cũng bên nhau"

"Các ngươi cho rằng vì nhau chịu nỗi đau xác thịt hay thậm chí từ bỏ tính mạng là tình yêu sao? Ngu ngốc! Điều đó chỉ khiến kẻ còn lại đau đớn thôi!...được...Nếu 2 ngươi vượt qua thử thách ta sẽ để cả 2 bên nhau. Để xem cái gọi là tình yêu đó có giúp gì cho các ngươi."

"Sức mạnh chân tình...chúng tôi sẽ cho ông thấy" - Taurus ôm chặt Aquarius như sợ chỉ cần buông tay cô sẽ bị cướp đi, anh quyết tâm bảo vệ cô gái này.

ONESHORT [ 12 chòm sao ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!