Dâm phụ si nữ - Mễ Phạn

17.7K 54 2

1.Mơ tưởng toàn thân trở ra.

"Lục tiên sinh, ngươi muốn ta tra tư liệu, toàn bộ đều ở đây cái túi văn kiện bên trong."

Yên tĩnh phòng làm việc của, một gã nhìn như không phải là trinh thám nhưng lại ăn mặc dường như phi chủ lưu bộ dáng đẹp trai nam tử, đem trên tay túi văn kiện phóng tới hé ra rộng lớn trên bàn làm việc.

Nam nhân nghe tiếng chuyển động ghế làm việc, dứt khoát đem bên trong túi giấy tư liệu đổ ra, nam tử một tay ôm, một tay vỗ vỗ trơn bóng cằm, một bộ trầm tư dáng dấp, cặp kia câu người mắt xếch tự tiếu phi tiếu, "Ngươi muốn tư liệu ta một món không lọt giúp ngươi tra xét, còn dư lại dư khoản..."

"Yên tâm, ta Lục mỗ người một cái tiền đều sẽ không thiếu ngươi một phần!" Nam nhân hài lòng ngẩng đầu, gương mặt cương nghị trên không ngờ xuất hiện một đạo kinh người dấu vết, gia tăng rồi bản thân của hắn vài phần khí thế không giận mà uy.

"Cảm tạ! Lục tiên sinh nếu là còn có cái khác nhu cầu, ta trinh thám xã nhất định sẽ vì Lục tiên sinh cống hiến sức lực." Đối mặt nam nhân cái kia kinh người dấu vết, đẹp trai nam tử nếu không không có có bất kỳ khủng hoảng, ngược lại nhất phái dễ dàng chấn động tĩnh."Ta còn ước hẹn, không quấy rầy."

"Ừm!"

Nam tử rời phòng làm việc sau, nam nhân lạnh lùng nheo lại một đôi nguy hiểm ưng con mắt, đem tư liệu toàn bộ xem qua sau, mắt lạnh lẽo rơi vào mấy tờ khoác áo cưới, một bộ tân nương trên người cô gái.

Lục Uyển Thu!

Hắn Lục mỗ người nữ nhi ruột thịt!

Nhìn cặp kia với hắn thập phần rất giống ánh mắt của, còn có loá mắt chói mắt dáng tươi cười, nam nhân nở nụ cười , nhưng đáng tiếc cùng hắn tấm kia như ác nhân gương mặt của thập phần không hợp.

"Nữ nhi a nữ nhi, đêm đó ngươi lên ba ba giường, mơ tưởng từ ba ba trên tay toàn thân trở ra a!"

...

Hắt xì!

Ngày hôm nay lớn như vậy trong phòng thường thường mà truyền đến nhảy mũi thanh âm của, cả người hư mềm, lại cả người không đúng Lục Uyển Thu dường như một bộ bùn nhão một dạng, than ở trên giường, sau đó để cho mình tự sinh tự diệt.

Từ hôn lễ đêm trước bị vị hôn phu phách lui về phía sau, đêm đó nàng đến quán bar bán say, uống say như chết nàng đem trên lầu gian phòng trở thành cửa chính, kém dương lỗi dưới nàng đi vào trong đó một gian phòng, sau đó...

Lục Uyển Thu thập phần không muốn nhớ tới chuyện đêm đó, nhưng vị hôn phu đoạn ghét chính là lời nói quấn ở bên tai, một lần lại một khắp nơi trên đất ở trong đầu quanh quẩn, nghĩ triệt để quên cũng không thể, khi đó nàng nhất định là mắt chó đui mù mới có thể đối ác tâm sao rồi ác tâm nam động tình, chó má suy nam nhân!

Ô ô... Nàng đem lần đầu tiên bảo lưu đến tân hôn đêm có cái gì sai?

Tại sao cũng muốn nàng ở trước khi cưới cảo hành vi?

Không chịu cô đơn xú nam nhân!

Lục Uyển Thu ở trong lòng chửi cái kia phụ lòng hán , nhưng đáng tiếc, cái kia phụ lòng hán vốn nghe không được mắng chửi của nàng, hiện tại cùng cái kia ác tâm nữ nhân ở cút sàng đan.

Tuyển tập Incest - Ongoing~Read this story for FREE!