Chap 11: Trẻ con cũng biết tổn thương.

2.9K 139 18

Khi Jessica đưa Shinvi đến trường vẫn còn khá sớm nên cô cùng cô giáo Kim tán gẫu vài câu, trong lúc đó Shinvi chạy loanh quanh chơi cùng bạn bè. Cả hai đã đi đến khu nhà ăn giữa giờ của các bé để có không gian ngồi xuống cùng nhau trò chuyện.

- Cậu làm trưởng phòng chắc là rất vất vả phải không ? - Taeyeon mỉm cười chăm chú nhìn Jessica.

- Ban đầu đúng là có một chút mệt mỏi nhưng bây giờ không đi làm lại thấy trống trải. Mình lại cho rằng cậu mới là người vất vả ấy chứ, chăm sóc trẻ con thật sự rất cực khổ. - Jessica một tay chống cằm nhìn xa xăm rồi quay sang mỉm cười với Taeyeon.

- Mình thấy rất vui, mình yêu trẻ con và mình muốn chăm sóc chúng, nhìn chúng lớn lên từng ngày, dạy chúng ca hát và chỉ cho chúng cách yêu thương cuộc sống này. Rất tuyệt vời luôn ! - Taeyeon cao hứng cười tít mắt khi nhắc đến nghề nghiệp của mình. Cô cười như một đứa trẻ thật sự vậy, điều đó làm Jessica bất giác cười theo.

- Nếu ai cũng suy nghĩ cho trẻ con được như cậu thì thật tốt quá rồi. - Jessica vẫn cười nhưng nụ cười càng u buồn dần đi, cô lại hướng ánh mắt nhìn mông lung vô định trong đầu chợt hiện lên gương mặt của người mà cô không muốn thấy nhất khiến cô giật mình lắc lắc đầu xua đi.

- Cậu có tâm sự trong lòng sao ? - Taeyeon nhỏ giọng hỏi, không phải cô nhiều chuyện mà là sự quan tâm giữa những người bạn, cô mong muốn được hiểu thêm về Jessica.

- Không hẳn, mình chỉ là hơi đau đầu một chút thôi. - Jessica đưa tay xoa xoa thái dương, cô biết Taeyeon quan tâm đến cô nhưng có những chuyện không phải với ai cũng có thể tâm sự thành lời.

- Nếu trong người không khỏe thì cậu mau về nhà nghỉ ngơi đi, cũng sắp đến giờ vào lớp của Shinvi rồi. - Taeyeon cắn môi lo lắng, theo kinh nghiệm cá nhân của cô với vóc người của Jessica thì cô ấy cần phải nghỉ ngơi và ăn uống điều độ bởi vì cô ấy gầy nhom như que củi vậy.

- Thế thôi không làm phiền việc dạy dỗ các mầm non tương lai của cậu nữa. Chiều mình lại đến đón Shinvi. - Jessica khẽ cười vì thái độ cuống cuồng của Taeyeon.

- Ừ, hẹn gặp lại Jessica. - Taeyeon mỉm cười vẫy tay với Jessica.

Jessica ra đến cổng liền muốn tìm xem con gái cưng đang chạy chơi ở đâu để cô chào tạm biệt một câu đầy yêu thương. Cô xoay đầu ngó nghiêng khắp sân nhưng nhìn một lúc vẫn không thấy Shinvi, chắc là con bé vào lớp cùng Taeyeon rồi. Jessica khẽ khịt mũi một cái chán nản rồi leo lên xe trở về nhà, cô vẫn nên ngồi một chỗ tránh cho cái vết thương quái quỉ kia không bị va chạm thì hơn.

-----------------------------------------------------------------------------------------

- Trả bánh cho em ! - Một cô bé buộc tóc đuôi sam đang cố giành lại túi bánh mà mẹ đã cho cô bé sáng nay.

- Trên bánh có ghi tên của mày à ? Vào tay tao là của tao rồi ! - Cậu nhóc cao hơn giơ tay đang cầm túi bánh lên cao không cho cô bé kia lấy được.

- Bánh của umma cho em mà, em chưa ăn gì cả. Xin anh hãy trả cho em, em hứa sẽ chia một nửa cho anh mà ! - Đứa bé gái mếu máo như sắp khóc, cố gắng nghĩ ra cách vẹn toàn nhất cho cả đôi bên.

[Yulsic] [Longfic] TÌNH CHẾT - FULLĐọc truyện này MIỄN PHÍ!