Nâng mũi cấu trúc là gì?

15 0 0

Mũi là điểm nhấn của khuôn mặt. Nhận ra sự quan trọng của chiếc mũi trong việc làm nên nét đẹp của cả khuôn mặt. Nhiều chị em đã tìm cách khắc phục chiếc mũi thấp, tẹt hoặc là lỗi cánh mũi, đầu mũi không thon gọn. Hiểu được sự quan trọng cùng với mong muốn làm đẹp này của phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra công nghệ nâng mũi cấu trúc với nhiều ưu điểm vượt trội đem tới dáng mũi đẹp hoàn hảo, nhất là với khả năng chỉnh hình tất cả cấu trúc mũi cùng với khắc phục tất cả các khiếm khuyết tồn tại của chiếc mũi, công nghệ này dần trở thành sự chọn lựa phổ biến của nhiều người. Vậy nâng mũi cấu trúc là thế nào là thắc mắc thường trực của rất nhiều chị em. Chúng ta sẽ cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Với sự thăng tiến vượt bậc của nền kỹ thuật thẩm mỹ, không khó khăn để bạn thay đổi ngoại hình chiếc mũi của mình. Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S line là phát minh vĩ đại của nền kỹ thuật thẩm mỹ, phương pháp này tổng hợp nhiều dịch vụ tiên tiến với nhau nhằm chỉnh hình tất cả cấu trúc mũi, với việc sử dụng phối hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên mà vẫn bảo đảm an toàn, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Là một trong các trung tâm thẩm mỹ làm việc dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu thật sự. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – đại diện duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn 1 trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hàn, là thương hiệu hàng đầu ở VN tiếp thu công nghệ nâng mũi cấu trúc theo công nghệ chuẩn Hàn cùng với tiến hành thành công cho hàng nghìn trường hợp khác nhau, từ dễ nhất cho đến phức tạp.

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Toàn bộ những ca làm đẹp không thể qua bước quan trọng này. Bạn sẽ được gặp gỡ và trao đổi cùng bác sỹ về tình hình mũi hiện tại của mình, từ đó đưa ra phương pháp sử dụng phù hợp. Có nhiều trường hợp, mũi đẹp sẵn cùng với chỉ thiếu hụt về độ cao thì nên sử dụng nâng mũi bọc sụn. Sau khi tư vấn, thăm khám xong, chuyên gia thẩm mỹ sẽ chỉ định những bộ phận nào trên mũi cần được can thiệp.

Bước 2: Khách hàng được xét nghiệm tổng quát các chỉ số sức khỏe để bảo đảm đủ điều kiện tham gia ca thẩm mỹ, nếu bạn có bất cứ bệnh lý nào hãy thông báo ngay cho chuyên gia thẩm mỹ để có cách điều chỉnh kịp thời.

Bước 3: Bạn sẽ được gây mê nhẹ trước khi thực hiện để đảm bảo bạn được thoải mái và yên hơn khi tiến hành.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi: bác sỹ bắt đầu tiến hành các bước tạo hình mũi như: Dựng trụ vách ngăn, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sống mũi bằng sụn nhân tạo, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi, ... Thời gian thực hiện cho kỹ thuật này diễn ra trung bình từ 1 đến 2 giờ.

Bước 5: Bạn có thể nghỉ ngơi tại thẩm mỹ cùng với ra về trong ngày. Ngày hôm sau, bạn sẽ được bác sĩ, điều dưỡng rửa vết thương cũng như hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Bước 6: Sau 1 tuần, bạn nên đến thẩm mỹ để cắt chỉ và tái khám.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu?

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc khá phức tạp, do đó đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, bác sỹ cùng với công nghệ, nguyên vật liệu thẩm mỹ là rất lớn. Hiện nay, số trung tâm thực hiện thành công dịch vụ này có thể nói là rất ít. Vì thế, bạn phải thật cẩn thận đồng thời sáng suốt trong lựa chọn của mình nhằm bảo đảm hiệu quả làm đẹp và độ an toàn cho bản thân.


Nâng mũiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!