Chap 1: Có một gã ngốc đã chuyển truờng

61 5 0

Reng...reng...reng
Trên hành lang có một đứa con gái mặt váy đang chạy thục mạng đến lớp. Vâng đó là Lâm Nhi. Vừa chạy miệng vừa rủa thằng em chết tiệt tắt báo thức của cô.
- Chiều nay về chắc chắn thằng nhóc đó sẽ không có tráng miệng
Mải chạy cô đụng vào một thân hình, mùi hương bạc hà thoang thoảng bay vào mũi cô. Đang trễ lại gặp cái cột đứng giữa đuờng cô bực mình:
- Xin lỗi làm ơn cho tôi qua
- A xin lỗi nhưng bạn có biết...
Giọng nam trầm vang lên, người này quay người qua thì Nhi đã bay đi mất.
_____11A3_____
May quá giáo viên chưa vào lớp. Vừa ngồi xuống cô đã nghe tiếng xì xào rằng có một học sinh nam vừa chuyển tới, nghe nói là mặt đẹp như nam thần xứ Hàn vậy, giọng nói như thiên sứ . Khỏi nói cũng biết nữ chính của chúng ta không quan tâm tới nhân vật bí ẩ đó chỉ im lặng lấy tập sách ngồi ôn bài. Chợt thấy khuôn mặt nghiêm nghị của thầy chủ nhiệm vừa vào
- Học sinh chào
Lớp trưởng hô to. Thầy đưa hiệu để mọi người ngồi xuống rồi ghi lên bảng ba chữ Trịnh Minh Hàn dưới con mắt tò mò của đám bên duới.
- Thầy ơi! Hôm nay mình học bài Trịnh Minh Hàn ạ?
Cả đám giặc cười ồ lên. Nhưng chỉ có 2 khuôn mặt là vẫn vậy là Cô và thầy giáo.
- Hôm nay lớp ta có người mới. Vào đi em
Một nam nhân buớc vào. Ơ sao cái dáng này nhìn quen vậy.
- Chào các bạn mình là Trịnh Minh Hàn một du học sinh vừa trở về, mình sẽ học ở đây hết năm học này mình sẽ về MỸ mong các bạn giúp đõ
Nói rồi Minh Hàn nở nụ cười thu hút 34 ánh mắt tất nhiên là trừ hai người kia. Đám ở dưới lại nhao nhao lên
- Im lặng, giờ thầy sẽ xếp chỗ cho em
- Thầy ơi chỗ em nè thầy
- Chỗ em còn nè thầy
- Ê kế bên bà còn tui mà
Một nam sinh kêu lên
Cái đám này thật là.
- Nhi à kế bên em còn chỗ đúng không? Minh Hàn em ngồi đó đi
Bỗng dưng cả bọn im phămg phắc đâu đó vẫn còn tiếng nhỏ
- Trai đẹp mà chết sớm quá
- Sao hắn lại ngồi kế Nhi của tao cơ chứ
Khong khí tiết nuối hòa lẫn là khó chịu. Tất cả bọn người đó đã chạm vào sự tò mò của nam chính. Nhìn cô nhan sắc cũng không tệ có thể nói là tuyệt sắc giai nhân Anh thầm cười chắc chắn cô gái này sẽ là của anh.
- Chào bạn mình là Minh Hàn mong bạn giúp đỡ trong năm học mới
Nở nụ cười hút hồn ban nảy nhưng đáp lại là cái nhìn lạnh lẽo làm anh khẽ lạnh sống lưng vội ngồi vào chỗ và tiết học bắt đầu.
Trong suốt buổi học gã ngốc phía sau hết mượn tẩy rồi lại mượn sách giáo khoa, miệng thì không ngừng nói làm cô không tập trung được nên lơ hắn trong lòng không khỏi khó chịu muốn tát vào cái mặt của hắn nhưng nghĩ hắn mới tới chưa biết danh cô nên tạm tha. Cứ tưởng là sau giờ ăn trưa(do trường cô là bán trú họ sinh phải học buổi chiều nên tự mang cơm vào lớp ăn) cô sẽ yên thân nhưng cái tên này lại lấy lý do mới đến muốn đi tham quan lòng kiên nhẫn đã cạn lôi tên này lên sân thượng do trời nắng nên học sinh ăn trưa bên duới. Lâm Nhi quát lớn:
- Bộ cậu là kẻ ngốc à? Sao không nhờ bọn nữ nhi yếu đuối dẫm cậu đi đi, tôi cần ăn trưa còn học bài nữa. Cảnh cáo cậu lần cuối nếu còn làm phiền tôi là chết đó
Lần đầu tiên có một cô gái dám hét vào mặt cậu như vậy lại còn đòi giết cậu, thú vị thật. Nhếch mép cười nhẹ rồi tiến lại gần cô. Đang tận hưởng gió trong khuôn mặt lạnh tanh chợt trên đôi môi trống vắng của cô có một bờ môi thô ráp phủ xuống. Hai bờ môi như hòa quyện vào nhau, hai thứ ướt át quấn lấy nhau cô vội đẩy tên ngốc đang hôn mình ra, khuôn mặt đỏ ửng lên mái tóc đen và cặp mắt kính không thể che hết khuôn mặt ngượng ngùng của mình trông thật đáng yêu. Cứ tưởng cô sẽ giết chết tên con trai ngốc đó nhưng cô lại chạy để lại một khuôn mặt cũng đỏ lên có thể là vì ngượng cũng có thể là vì người bị mình hôn, anh khẽ thì thầm với gió rằng có lẽ anh đã rung động trước cô nghe như là cổ tích về nàng công chúa và hoàng tử sau lần hôn nhau và yêu nhau mãi mãi vậy.
- Mình ngốc thật !
Anh tự trách bản thân nhưng khóe môi lại cong lên.Thật quyến rũ.
_____________________
Còn về phần kẻ bị hại lại chạy về phía nhà vệ sinh rửa lại khuôn mặt đỏ như gấc
- Có chuyện gì với gã khốn đó vậy?
Gương mặt vẫn chưa hết đỏ vì đó là nụ hôn đầu của cô. Nụ hôn đầu của người con gái cũng giống như trinh tiết khi đi lấy chồng vậy
- Chết rồi sau này mình sẽ ế suốt đời chỉ vì bị tên ngốc đó cưỡng hôn. Nhất định không được để cho tên đó yên.
Hết (còn tiếp)
Chap 1 hơi ngắn mình hứa chap 2 sẽ dài hơn
Cảm bạn các bạn đã đọc *cúi đầu*

Sao ta yêu nhau?Đọc truyện này MIỄN PHÍ!