Phần Không Tên 16

35 0 0

Nghe thế người chưởng quỹ lời thề son sắt nói muốn giúp đỡ, Lý Viêm như cũ là nhẹ nhàng cười cười: "Chớ khẩn trương, kỳ thật cũng không phải cái gì chuyện rất khó, vừa rồi tại bản Tướng Quân trước khi tiến đến một người đàn ông a, nói cho bản Tướng Quân hắn ở đâu?"

"Tướng Quân tìm quế Chí Văn?" Béo chưởng quầy biến sắc, sau đó càng thêm khẩn trương đi lên, hắn cũng biết cái này quế Chí Văn trước chút ít trận phạm vào sự tình, không biết cái này Tướng Quân tìm hắn có phải hay không bởi vì này sự kiện.

"Đúng vậy, nói cho ta biết hắn ở đâu? Cũng đừng nói không ở chỗ này các loại, ngươi nếu là dám lừa gạt bản Tướng Quân, cái này điếm ta muốn cũng không cần mở." Lý Viêm nói ra.

Béo chưởng quầy liên tục xin lỗi cười: "Không dám, không dám, quế Chí Văn là bổn điếm một cái Luyện Đan Sư, bởi vì luyện một tay tốt đan dược cho nên một mực bị bổn điếm thuê luyện đan, Tướng Quân muốn tìm hắn còn nhỏ cái này đem hắn kêu đi ra."

Lý Viêm ánh mắt đột nhiên lạnh, trong tay Thái A kiếm không biết khi nào khung tại nơi này béo chưởng quầy trên cổ: "Ngươi muốn mật báo thả hắn đi sao? Hiện tại tựu mang ta đi."

"Cái này... Cái này." Béo chưởng quầy có chút cà lăm, trên mặt đều là mồ hôi lạnh.

Lý Viêm con mắt nheo lại: "Có phải hay không cái này trong tiệm còn có cái gì nhận không ra người đồ vật?"

"A! Không phải, không phải, Tướng Quân chớ có nói bậy, bổn điếm ra bán một ít đan dược bên ngoài cũng không là thứ đồ vật là nhận không ra người." Béo chưởng quầy bị hù mặt mũi trắng bệch.

"Đã không phải, vậy thì phía trước dẫn đường a." Lý Viêm trong tay Thái A kiếm cách đây cái béo chưởng quầy cổ lại gần thêm vài phần.

"Đúng, đúng, là, tiểu nhân cái này dẫn đường, cái này dẫn đường." Béo chưởng quầy không dám chần chờ, lúc này mang theo Lý Viêm cùng Kỷ Thanh sau này đường đi đến.

Lý Viêm nói ra: "Ngươi cũng đừng đùa nghịch hoa chiêu gì, nếu để cho bản Tướng Quân biết rõ ngươi cố ý để cho chạy quế Chí Văn, như vậy chưởng quầy cái này cái đầu có thể sẽ rất khó bảo trụ rồi."

"Không dám, không dám." Cái này béo chưởng quầy cũng ẩn ẩn đoán được, cái này Tướng Quân nói không chừng tựu là triều đình phái tới bắt quế Chí Văn quy án người, trong lòng của hắn không khỏi mắng thầm: "Thật sự là thành sự không có bại sự có dư đồ vật, muốn chơi nữ nhân sẽ không đi thanh lâu sao, hiện tại ngược lại tốt, sinh ra cái này việc sự tình đến, quế Chí Văn ngươi đừng trách bản chưởng quầy không có bảo vệ ngươi, chuyện này thế nhưng mà ngươi bản thân gây ra, chính ngươi đi giải quyết, nếu là bởi vì chuyện của ngươi lại để cho người của triều đình phát hiện bí mật của ta, ngươi mấy cái đầu cũng không đủ mất ."

Tiến cái này Diệu Đan Đường hậu đường Lý Viêm đã cảm thấy có chút không đúng, không vì cái gì khác, chỉ là cái này hậu đường thật sự là có chút lớn, đã vài kiện cửa hàng hậu đường liền cùng một chỗ, hơn nữa ốc xá chỉnh tề xếp đặt, thập phần có quy hoạch.

NGẠO KIẾM MAN HOANGĐọc truyện này MIỄN PHÍ!