[ TB x SN ]

268 18 0

TÔI CÓ PHẢI MẪU NGƯỜI EM THÍCH ?

Tôi có phải là mẫu người em thích? Câu hỏi đó lảng vảng trong trí óc của tôi, suốt 1 tuần rồi đấy. Tôi nhớ lại lần đầu tiên tôi gặp em. Đó là buổi tối định mệnh tại bữa tiệc tại nhà Sư Tử.

=-=-=-Flashback=-=-

Tôi bước đi với từng bước chân uể oải tiệc, Nhàm chán? Đúng rất nhàm chán. Đang nghĩ trong đầu thì tôi thấy em-1 cô gái à không 1 thiên thần với bước đi nhẹ nhàng, nụ cười, giọng nói nhẹ nhàng như thiên thần đang bước tới tôi. Tim tôi đập thình thịch. Em nói với tôi bằng giọng nói thiên thần:

_Chúng ta thử làm quen nha anh tên gì?

_So...Song Ngư- tôi run run vì hồi hộp có phần hạnh phúc

=-=-=End Flashback=-=-

Từ đó em hay chia sẻ nhiều thứ với tôi, là chỗ dựa tinh thần khi tôi buồn. Và có lần tôi hỏi em rằng mẫu người em thích. Em chỉ cười và nói với tôi:

_Em thích mẫu người như Bạch Dương hay Nhân Mã tuy nhắng nhít nhưng lại có tính cách trẻ con và em thích trẻ con lắm

_Em thích mẫu người như Kim Ngưu hay Cự Giải rất hay lo việc nhà và nấu ăn rất ngon

_Em thích mẫu người như Song Tử hay Bảo Bình tuy hay lăng nhăng và thỉnh thoảng hơi bệnh nhưng lại rất vui tính và thông minh

_Em thích mẫu người như Xử Nữ hay Ma Kết tuy khô khan, lúc nào cũng chú tâm vào công việc nhưng hay nhắc nhở và quan tâm đến em

_Em thích mẫu người như Sư Tử tuy hay cáu và bá đạo nhưng lại rất dũng cảm và hay bảo vệ em khi em cần

_Em thích mẫu người như Thiên Yết tuy lạnh lùng nhưng lại có trái tim ấm áp

Nhưng trong số đó lại không có tôi. Sao thế Thiên Bình? Chẳng lẽ tôi không phải mẫu người em thích?...

2 tuần sau tôi vẫn nghĩ đơn giản là 1 câu hỏi đó nhưng tôi sẽ trực tiếp hỏi em. Cầm điện thoại trên tay tôi vội gọi số em chỉ 1 câu đơn giản là gặp nhau tại quán cà phê sunshine vào tuần sau, đơn giản là tôi muốn chuẩn bị.

~IOI~
Tại quán cà phê sunshine, tôi bước vào, quán sang trọng, được sơn 1 màu trắng hồng làm nổi bật chiếc quán. Chọn 1 chỗ ngồi kế cửa sổ, tôi ngồi đợi em với vẻ mặt lo lắng không biết nên nói gì và em sẽ trả lời như thế nào. Rồi 15' trôi qua, chiếc ghế đối diện tôi vẫn trống, em đâu chứ? Rồi có 1 người con trai gọi tôi, tôi quay lại. Cậu khẽ nói:

_Cậu là Song Ngư? Thiên Bình gửi cậu lá thư này.

Tôi mở ra những nét chữ mềm mại của cô ấy nhìn quá hoàn hảo, tôi vội đọc:

"Em nghĩ chắc rằng anh đang phân vân em có thích mẫu người như anh? Em rất thích và em cũng rất thích anh, tuy nhút nhát nhưng lại lãng mạn. Em không dám nói điều này vì ngại nhưng giờ anh biết rồi đấy. Bây giờ em chỉ đủ can đảm để viết bức thư này thôi, mong rằng anh đọc"

Tôi xúc động nhưng sao em không gửi trực tiếp. Tôi ngước lên nhìn cậu con trai đó cậu ấy nói:

_Em của Thiên Bình, Thiên Xứng. Chị ấy bị tai nạn hôm qua và đang nằm trong viện Zodiac anh nên tới đó- Thiên Xứng vừa dứt lời, tôi đã phóng đến đó với tâm trạng lo lắng và hồi hộp

~IOI~

Tôi bước vào phòng 302, em ở đó nằm trên chiếc giường, môi còn hơi nhạt vì mệt. Tôi ngồi xuống cạnh em ngồi chờ em tỉnh giấc. Em từ từ mở mắt, đưa mắt nhìn xung quanh rồi dừng lại chỗ tôi. Nhìn tôi một lúc rồi thẹn thùng hỏi:

_Anh nhận được thư chưa?

_Anh nhận được rồi thiên thần của anh à-Rồi tôi đặt lên đôi môi nhợt nhạt đó của em 1 nụ hôn nồng cháy


Tôi có phải là mẫu người em thích?câu hỏi đó đã được tôi cho vào dòng sông dĩ vãng và trôi đi rồi...

ONESHORT [ 12 chòm sao ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!