Chương 25: Phu thê quấn

5.3K 65 1

Chương 25: Phu thê quấn

"Sư phụ," Lâm Doãn đi tới, trở lại bên cạnh hắn, "Cô gái này ăn mặc rất kỳ lạ."

Mạch Thần Lại nghe nói, đưa một tay xuyên vào đại đỉnh, vén một mảnh vạt áo của Phong Phi Duyệt lên, "Đúng vậy, trong hậu cung ai dám mặc y phục lộng lẫy như thế này?"

"Liệu có phải nương nương của cung nào đó không?" Cả hai người đều đến từ Vân Triều, đối với cách ăn mặc phục sức này, thật sự là không hiểu.

"Cũng đã vào lò thuốc này rồi, cho dù nàng ta có là đương kim hoàng hậu Huyền Triều, cũng không kịp nữa." Mạch Thần Lại đem các loại thảo dược bỏ vào trong đỉnh, nhìn Phong Phi Duyệt tựa đầu dọc theo miệng đỉnh, vẻ mặt ung dung nhìn sang Lâm Doãn bên cạnh, "Hôm nào sư phụ cũng chuẩn bị cho ngươi một cái y hệt."

"Cắt!" Lâm Doãn thu dọn giấy vụn tán loạn bên cạnh, "Sư phụ, cô gái Huyền Triều này lá gan thật đúng là rất lớn, đầu tóc đang yên lành chà đạp thành như vậy."

Trong đỉnh, Phong Phi Duyệt thống khổ cực hạn, hai người bên ngoài thì lại vui vẻ trò chuyện, "Đúng rồi sư phụ, ngộ nhỡ nàng ta thật đúng là phi tử cung nào đó, hoàng đế Huyền Triều đến truy cứu thì làm thế nào?"

Mạch Thần Lại nhìn vẻ bất an trên mặt Lâm Doãn, một tay chống dưới cằm, lãnh đạm mỉm cười, "Hoàng đế không phải đã nói rồi sao? Chỉ cần luyện thành đan dược, không cần biết dùng đến người nào, cho dù là phi tần hậu cung, mặc chúng ta tự mình mở miệng."

Lâm Doãn gật đầu, ngay sau đó liền bật cười, "Vậy cũng đúng," Nàng ta liếc nhìn cô gái trong đỉnh một cái, "sư phụ, để đệ tử trông chừng, người đi nghỉ ngơi đi."

"Đại nạn sắp đến, cửa ải cuối cùng này, không thể lơ là được." Mạch Thần Lại khôi phục nghiêm túc, xoay người đi tới trước một cái giá gỗ, "bỏ đoạn trường thảo vào."

"Dạ," Lâm Doãn đáp lời, liền đem thảo dược đã chuẩn bị từ trước bỏ vào trong đỉnh đang sôi sùng sục, lúc này Mạch Thần Lại cũng lấy kịch độc đem tới bỏ vào, thần sắc hai người nặng nề, giữa đầu mày xoắn thật sâu lo lắng chờ đợi.

"A..." Phong Phi Duyệt nhíu chặt khuôn mặt nhỏ nhắn, mồ hôi đầy tràn, Mạch Thần Lại phía sau thấy vậy, vươn tay đến gần từng chút từng chút một lau đi mồ hơi rơi trên gò má nàng.

Thấy nàng từ từ bình phục, nam tử chỉ là đem thân thể tựa lên trên miệng đại đỉnh, ánh mắt dịu dàng, tỷ mỷ quan sát từng đường nét trên khuôn mặt Phong Phi Duyệt.

Chỉ thấy nàng, chân mày lá liễu cong cong quật cường nhíu lên, môi đỏ mọng khẽ mở, hơi thở mơ hồ. Nhất là dưới khóe mắt kia, một khỏa...

"Sư phụ..." Lâm Doãn hét lên một tiếng kinh hãi, bên cạnh truyền đến âm thanh lóng nga lóng ngóng.

"Làm sao?" Nam tử bị quấy rầy hiển nhiên là lộ mấy phần không vui, khẽ chống khuỷu tay, đứng thẳng dậy.

"Nước...nước...." Lâm Doãn nói không ra được một câu, hai tay chỉ thẳng vào Phong Phi Duyệt.

Mạch Thần Lại trừng mắt một cái, chỉ thấy trong đỉnh lúc đầu khí nóng sôi trào, nước kia đã biến thành màu đen đặc, sủi bọt, xung quanh sôi sùng sục, "Sao có thể như vậy?"

DỤ QUÂN HOAN - THÁNH YÊUĐọc truyện này MIỄN PHÍ!