Chương 24: Thử thuốc

4.4K 66 1

Chương 24: Thử thuốc

Bả vai đau đớn, đã bắt đầu chết lặng, cảm giác giống như đem cả cánh tay của nàng tháo xuống. Hai đầu gối lạnh buốt, làm nổi bật một thân đơn bạc, Phong Phi Duyệt mở to hai mắt, không hề chớp.

Cô Dạ Kiết nhẹ nhàng dời người bước tới trước mặt nàng, chầm chậm ngồi xổm xuống, thân thể tinh tráng kề lại gần, năm ngón tay thon dài giữ cằm nàng, "Nàng, là quân cờ của kẻ nào?"

Một câu nói bình thường, nhưng ngữ khí rất cay độc, càng mang theo đồng quy vu tận quyết tiệt, từ sau khi thái hậu hai cung xuất hiện, ẩn nhẫn trong mắt Cô Dạ Kiết đã không tự chủ hiển lộ mấy phần, cái loại cảm giác đè nén quá lâu đó, ngay lập tức tán ra trước mắt Phong Phi Duyệt.

Nhìn vào đôi mắt trong veo như nước của cô gái, trong trẻo thấu triệt, phảng phất như người ngoài cuộc, đáy lòng Cô Dạ Kiết, vọt lên một tia tức giận vô hạn, thu hết đau thương trong đáy mắt nàng vào mắt, hắn đứng dậy, lạnh lùng mở miệng, "Ra bên ngoài quỳ."

"Dạ, hoàng thượng!" Rõ ràng là nên hèn mọn khom gối, vì sao còn muốn lưu lại một thân kiên cường?

Phong Phi Duyệt nhấc nửa người trên cứng đờ lên, quỳ quá lâu, cho nên lúc đứng dậy, cả thân thể ngã ra sau một bước dài. Một tay chống đỡ mép bàn, năm ngón tay dùng sức cắm thật sâu, lúc này mới ổn định gót chân. Đợi đến khi choáng váng trước mắt hoàn toàn tản đi, mới không chút do dự đi ra ngoài điện.

Một thân áo choàng đỏ thẫm, lại thêm vài phần nhăm nhúm, Phong Phi Duyệt nhấc cao làn váy, ngay cả tư thế bước đi cũng có vài phần lảo đảo. Ngẩng đầu, nhìn ánh trăng cao cao trên bầu trời, người con gái chỉ là nhẹ cong khóe miệng, trút bỏ hoàn toàn lộng lẫy rực rỡ. Cô Dạ Kiết đứng phía sau nàng, lần đầu tiên, nhìn bóng lưng của nàng. Cung trang kiều diễm trên mặt đất, chen chúc phía sau, Phong Phi Duyệt đi ra khỏi đại điện, giữa ánh mắt khó hiểu của hai nha hoàn trước cửa, quỳ xuống một cái, quỳ ngay tại đó, cửa chính tẩm điện của hoàng đế!

"Nương nương..." Bên cạnh, nha hoàn cùng quỳ xuống theo, cũng đem thân thể nằm rạp xuống đất.

Phong Phi Duyệt hai mắt chẳng gợn chút sóng nước, xuyên qua dãy đại điện ấm áp, xuyên qua ánh mắt sớm đắc ý của hoàng quý phi dưới màn tơ minh hoàng, rơi lên trên một khoảng hư không mờ mịt. Quỳ rất cương liệt, ưỡn người thẳng tắp.

"Hoàng thượng..." Hoàng quý phi trên giường thấy Cô Dạ Kiết thật lâu không có động đậy, dằn nén vài phần tính khí, vẫn là mở miệng khẽ gọi.

"Ừ?" Hắn ngoái đầu nhìn lại, khóe miệng đã nâng lên mấy phần ý cười, vết thương trên cánh tay vẫn còn đang liều mạng chảy máu, Cô Dạ Kiết xoay người nằm lại trên giường rồng, để Minh hoàng quý phi tựa đầu vào trước ngực mình, "Lần tới cẩn thận một chút, nàng nên biết ý nghĩa của đứa bé này."

"Dạ, hoàng thượng." Vâng dạ đáp lời, nàng ta vòng lấy thắt lưng nam tử, đem đầu kề sát mấy phần, "hoàng thượng, người thật để hoàng hậy quỳ như vậy cả đêm sao?"

Bàn tay phủ trên lưng nàng ta khựng lại, giọng nói Cô Dạ Kiết chuyển lạnh, "Chẳng lẽ, nàng muốn quỳ thay nàng ta?"

Từ trong ngữ khí của hắn, Minh hoàng quý phi cảm giác thấy vài phần không vui, lẽ nào, hoàng đế đã nhìn ra manh mối? Nghĩ như vậy, thân thể liền kiềm nén không dám run rẩy, cái đầu chôn sâu càng thêm không dám nâng lên nửa phần, "Thần thiếp không dám."

DỤ QUÂN HOAN - THÁNH YÊUĐọc truyện này MIỄN PHÍ!