[ TB x MK x TY ]

235 17 3

KỶ niệm TÌNH YÊU

Thấy cái này hay hay ta lấy đăng luôn, đây là chuyện có thật đấy nhá
Title: (Thiên Bình- Ma Kết - Thiên Yết) Kỷ niệm tình yêu
Author: Bình Bình Kute
Ratting: Unknow
Note: Truyện này không phải của tui.
Đây là chuyện có thật
Summary : Đọc thì biết

Chap 1

Một buổi sớm mai, Thiên Bình bị đánh thức khi trời còn tờ mờ sương, bởi tiếng nước chảy trong trẻo đổ ngoài vườn. Rồi những âm thanh gần hơn. Ngay dưới bếp thôi. Tiếng nước sôi réo trong ấm, tiếng phin cà phê va vào nhau lách cách. Và cô trở mình trong chăn, mơ màng ngủ lại giữa chập chừng những tiếng trò chuyện rì rầm của ba và mẹ. Lơ đễn nhìn vào chiếc đồng hồ đang hiển thị " 6:45" . Bật tung cái mền và rên lên " Á, trễ giờ rồi!"

Thiên Bình rảo bước trên hành lang dãy B của trường, cô đang rất hồi hộp và căng thẳng. Dãy B là dãy dành cho các lớp học sinh giỏi. Cô mới chỉ chuyển đến đây vào năm ngoái thôi vừa kịp hòa nhập vào môi trường mới thì giờ lại bị chuyển đỉ nữa. Đi vào lớp cuối hành lang, Thiên Bình hít một hơi dài, lớp này là lớp chỉ toàn học sinh ưu tú và nghe đồn rằng rất kì thị học sinh lớp thường. Ngay lập tức những ánh mắt đổ dồn vào cô những tiếng xì xầm lại nổi lên.

-Ôi là cậu sao Thiên Bình, mình vui quá thật không ngờ có ngày chúng ta là bạn cùng lớp_ Một giọng lanh lảnh cất lên, Song Ngư nhảy bổ vào cô lắc lắc. Thiên Bình cười buồn, trong cái lớp này giờ chắc chỉ có Ngư mới chịu chơi với cô , cô và Ngư quen nhau trong buổi cắm trại năm ngoái của trường nhưng cô sẽ chứng tỏ cho họ cô không phải loại người dễ khi dễ đâu. Giáo viên chủ nhiệm nhanh chóng bước vào:

-Em là học sinh mới đúng không? Ừm hiện giờ không có chỗ trống thôi thì em ngồi cạnh lớp trưởng Ma Kết nhé_ Cả lớp trố mắt một lần nữa. Nhiều đứa con gái nghĩ rằng Thiên Bình đúng là cô gái may mắn nhất từ trước đến giờ. Mới chuyển đến lớp học đặc biệt mà đã được phân công cái trọng trách cao cả là "ngồi cạnh lớp trưởng " . Cô mỉm cười với thầy giáo rồi nhanh nhẹn đi xuống dưới dãy bàn cuối cùng - chỗ thầy chỉ. Cô đi dọc cả dãy bàn mà không hề biết rằng cả lớp đang nhìn mình bằng ánh mắt ngạc-nhiên-vô-cùng-tận. . Đặt chiếc cặp xuống sau ghế, lấy tập vở rồi tiện thể phóng ánh mắt qua đánh giá người kế bên một chút.

Tóc cắt ngắn gọn, sửa soạn chu chỉnh. Quần áo thẳng không một nếp nhăn, đôi mắt vẫn chăm chú nhìn vào quyển sách và có vẻ như chả chú ý ai hay ai cả. Nhìn trông thật ...... đáng ghét. Ngó quyển sách một chút, có vẻ cậu ta làm toán ,bài toán đó khó như vậy sao ? Vớ đại một quyển tập, Thiên Bình cũng hì hục giải bài.

-Nó chẳng khó như cậu nghĩ đâu, chỉ là có một chút đánh đố thôi_ Cô lên tiếng tiện tay đưa tờ giấy cho người kế bên. Gân trán Ma Kết giật giật, bài này anh suy nghĩ cả hai ngày không ra mà một đứa con gái lớp thường lạ hoắc trong vòng 20 phút đã làm xong.

-Cám ơn bạn rất nhiều, à mà nãy giờ quên giới thiệu. Tôi là Ma Kết lớp trưởng của lớp còn bạn là ai?

-Tôi tên Thiên Bình_ Có cần phải khoa trương vậy không, tôi biết anh là lớp trưởng mà

Thiên Bình à? Anh sẽ nhớ cái tên này

Tan học, Thiên Bình vật lộn với mấy chiếc xe đạp dựa xiên xẹo vào nhau. Ma Kết vội vào giúp cô một tay.

- Ưm...cảm ơn! Nhà cậu ở đâu nếu thuận đường chúng ta cùng về một chung luôn

-Không nhưng tôi còn phải đi học thêm, tôi không rảnh như cậu_ Nói xong đi luôn. Có phải không vậy, người ta đã có nhã ý đó. Quá đáng mà, cái tên này tưởng mình hay lắm vậy

7 giờ tối, cô ghé quán cơm gần nhà, hôm nay ba mẹ đi tiệc nên anh em cô tản ra mỗi người ăn một chỗ, trời hơi se lạnh còn gì tuyệt vời bằng việc ăn một dĩa cơm sườn nóng ấm. Trên nền cơm trắng như bong là một miếng thịt sườn vàng nâu béo ngậy cộng với chút màu xanh của mỡ hành và màu đỏ của cà chua thì càng thơm tuyệt vời a~~~

-Xin lỗi tôi có thể ngồi ở đây, hết chỗ rồi_ Thiên Bình ngước lên, là Ma Kết

-Tất nhiên_ Cô trả lời. Chả đợi nói tới lần thứ hai hắn lập tức ngồi xuống, mà cô thấy cái gì đây. Cơm với đậu hủ thôi á, tên này ăn chay sao. Như hiểu được suy nghĩ trong đầu cô anh trả lời:

-Để tiết kiệm mà chỉ cần ăn no là được. Tiền của là xương máu, mồ hôi của cha mẹ làm ra sao tôi có thể phí phạm như vậy? _A nh lơ đễnh trả lời. Anh đang móc mìa tôi à? Cô không nhịn được cảm thán trong lòng.

Tên Ma Kết này quả đúng là đáng ghét

ONESHORT [ 12 chòm sao ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!