2(c108)

176 3 3

"Lâm Đồ ca ca , làm sao ngươi đột nhiên tắt đi?" Nói chuyện là một dung mạo tiếu lệ thiếu nữ , nàng mặc lấy hắc sắc thêu hoa văn váy liền áo , vừa... vừa nhu thuận hắc sắc trường truyền hình trực tiếp thật chỉnh tề mà khoác lên ở sau người , trường mà quyển kiều lông mi xuống, một đôi mắt to màu đen con ngươi Thủy Linh Thủy Linh đấy, đặc biệt làm người ta yêu thích .

Nam nhân tự hỏi bị cắt đứt , nhưng cũng không tức giận , trái lại sờ sờ thiếu nữ mềm mại đỉnh đầu , nhìn ánh mắt của nàng mang theo bảy phần cưng chìu ba phần trìu mến , ôn nhu nói: "Không có việc gì , không vừa muốn xem tựu đón xem đi !"

Lâm xán có thể nghe nói cười đắc mặt mày cong cong , như một chẳng thế sự hài tử , mở toàn bộ tin tức vẽ tranh kế tục nghiêm túc nhìn , ánh mắt của nàng nhìn chằm chằm phía trên kia nam tử , hai mắt sáng trông suốt .

"Lâm đồ ." Môn ngoài truyền tới cô gái thanh âm , nam tử lại nhìn thiếu nữ liếc mắt , phát hiện nàng vẫn như cũ nhìn không chớp mắt vẽ tranh , trong lòng thở dài một tiếng , đứng dậy đi tới ngoài cửa .

Đứng ở ngoài cửa nữ tử thân hình cao gầy , một bộ bó sát người hắc y hoàn mỹ buộc vòng quanh nàng có lồi có lõm vóc người , mà khuôn mặt của nàng càng gợi cảm điệt lệ , toàn thân tràn đầy làm cho điên cuồng mê luyến mị lực .

Nhưng mà nam tử trước mặt phảng phất nhìn không thấy mị lực của nàng , vô luận là nhãn thần còn là thanh âm đều có vẻ hết sức bình thản , "Có chuyện gì? Sở Phỉ ." Đang khi nói chuyện , hắn hựu quay đầu lại nhìn thiếu nữ liếc mắt , lâm xán tuy nhiên mở to cô ấy là song con mắt màu đen , nghiêm túc nhìn chằm chằm trong hình ảnh người nam nhân kia , phảng phất tái cũng không nhìn thấy những thứ đồ khác .

"Huyết tộc chính là cái kia nhị đại trở về , chuyện này ngươi nên cũng rõ ràng ." Sở Phỉ thanh âm của lộ ra vài phần lo nghĩ , "Có người nói nhị đại thực lực xa bỉ những nguyên lão kia thân Vương Cường hơn nhiều, nếu để cho hắn phát hiện kế hoạch của chúng ta . . ."

"Hắn không sẽ phát hiện ." Lâm đồ cắt đứt nàng..., trong lời nói lộ ra mười phần tự tin , "Chúng ta bất quá là ở huyết nô trên thân đã hạ ít đồ , lại không đối bất kỳ một cái nào Dracula táy máy tay chân , có đồ vật gì đó khả dĩ bị hắn phát hiện?"

"Khả . . ." Sở Phỉ có chút do dự , nhưng nhìn đối phương bình thản hình dạng , liền đem lời kế tiếp nuốt xuống .

"Máu săn huấn luyện đến đâu rồi?" Lâm đồ vấn .

Nghe vậy , Sở Phỉ nghiêm mặt nói: "Một đội và nhị đội đẳng cấp đều đã đạt đến Tứ cấp , đủ mà đối kháng bá tước cấp Dracula , trong đó hai người đội trưởng chính là thực lực trực bức hầu tước cấp; đội ba và đội bốn hôm nay đều là ba cấp , mà năm, sáu , đội bảy , bây giờ còn đang nhị cấp bồi hồi ."

Lâm đồ nghe vậy vuốt càm nói: "Cũng không tệ lắm , kế tục tăng mạnh huấn luyện , mặt khác , từ một đội và nhị đội trung phân biệt lấy mẫu mười người , nhượng bọn họ phân biệt đáo cách thủ đô tinh xa nhất ánh sao bóng khứ sưu tầm người thích hợp , cấu thành thứ tám đội . Nhượng bọn họ chú ý làm tốt ngụy trang , cẩn thận là hơn ."

mau xuyên chi chuyên chức nam thầnĐọc truyện này MIỄN PHÍ!