Lớp mới cũng thần thánh nhỉ?! (2). Bất ngờ.

68 5 2

---------------------------------------- Bây giờ là bối cảnh giờ ra chơi ở dưới căn tin---------------------------------------
Bọn nó đặt mông xuống một cái bàn ở trong góc căn tin với cả cái lớp mới . Đáng ra là không bị để ý đến nhưng mà tại mấy bạn troẻ teong lớp cứ bị ồn ào ý :)
- Nào nào ! Lũ khỉ vượn mười chín đứa chúng mày ăn gì đây nào? - vâng cái phát ngôn bá đạo của bạn Phi Phàm kiêm lớp trưởng là đây .
- Cho cả lũ ăn như bình thường là Ok rồi. Chỉ có của hai bạn mới là một bí ẩn thế giới chưa được giải đáp thôi - lớp phó lao động Mỹ An lên tiếng
- Cho chúng nó mỗi đứa ba cái phomai que, cốc trà sữa matcha với cái ham bò bằm là được rồi. - một giọng nói trong trẻo vang lên và một đoàn người gồm ba người , dẫn đầu là bà cô Lys và đằng sau là ông anh biến thái cùng anh rể yêu quý của nó. Rồi bọn họ ngồi xuống bàn.
- Bà chị có nhất thiết phải thế không ?- nhỏ càu nhàu, mọi người thì trố mắt,WTF? Nhiều thế.- Nhớ bỏ 2 cái ham kia đi bù lại là 1 pizza bò bằm cỡ lớn nhé.
-Chào mọi người ~~~- cái giọng chảnh choẹ đanh đá được phun ra từ một cái một troét đầy son màu đỏ "chói noá"- Ồ!? Học sinh mới sao ? Chào. Tôi là Nguyễn Mai Huyền. Hot girl nổi tiếng nhất trường này.
- Ai da! Chúng mày ơi, hình như bác bảo vệ thả cún cưng rồi hay sao ý mà tao cứ nghe tiếng gâu gâu ở đâu ý. Nghe rõ lắm.- hắn nói thủ thỉ nhưng vẫn làm cho ả nghe thấy. Mỹ An giả vờ ngó xung quanh
- Ế nhưng mà làm gì có thấy đâu. Em ý vẫn còn ở trong chuồng mà mày ơi. Nghe lộn rồi ông tướng ạ
- Không có mà. Tao cũng nghe rõ lắm lắm lắm ý- một bạn nữ hùa theo, rồi cả lũ cũng hùa theo làm cho Mai Huyền tức lắm. Nhưng lại chỉ có nó với nhỏ thì không. Mặt nó biến sắc, hơi thở của nó dồn dập, nó nắm chặt tay nhỏ.
- Mộc Trà thở chậm thôi, đừng căng thẳng- nhỏ lo lắng, cái đó lại đến rồi. Khuôn mặt nó giờ xanh xao quá. Từng giột mồ hôi chảy xuống trên trán . Cả lớp ai cũng nhìn nó ánh mắt lo âu bỏ mặc đứa nào đấy bị làm cho quê.
- Nè! Con nhỏ kia. Muốn ốm thì mày xuống phòng y tế mà ốm. Ngồi ở đây làm gì cho trướng mắt tao.- Ả Huyền vênh mặt quát chỉ tay vào mặt nó. Ừ ả vênh bởi vì cái trường này một phần ba vốn đầu tư ở đây là của ba ả, hai phần ba còn lại từ các chủ đầu tư nhỏ lẻ khác.
- Này này. Cô coi tôi là không khí ở đây hả? - bà cô Lys lên tiếng , mặt ả hơi tái lại nhưng vẫn giữ phong thái kiêu căng của mình.
- Nếu cậu muốn kiêu căng thì cậu cứ ở đây. Còn cả lớp tôi sẽ cút ra khỏi mặt cậu là được chứ gì. - cậu lên tiếng rồi bảo cả lũ lục đục đi xuống phòng ý tế. Bỏ lại một núi lửa sắp phun trào. Ả tức lắm chứ. Chẳng qua chỉ là một con nhỏ mới chuyển đến thôi mà cũng phải để ý đến. Tại sao không chú ý đến ả ? Rõ ràng ả xinh đẹp hơn mà, nhà ả giàu hơn mà.
---------------------------------------------------------- ta cắt cảnh đây -------------------------------------------------------
Nó ngủ rồi. Khuôn mặt trắng bệch của nó làm cho mọi người xót xa
- Sao hôm nay thấy ả Huyền mà Mộc Trà lại biến sắc vậy ? - một bạn gái hỏi anh
- Con bé ...- anh lúng túng trả lời liếc sang bà cô Lys rồi liếc sang nhỏ, cả hai đều gật đầu đồng ý . Anh thở dài khuôn mặt buồn bã kể - Hồi tiểu học Con bé Mộc Trà có học chung lớp với Mai Huyền. Lúc đó nhà anh cũng được coi là khá giả nhưng chưa lớn mạnh bằng nhà nhỏ Huyền hồi đó. Mà nhỏ Huyền cậy cha mình là người giàu có, là cổ đông lớn của nhà trường nên con bé vênh lắm. Nhỏ đó từ đầu đã ghét Mộc Trà nên toàn bắt nạt con bé. Ngày xưa Mộc Trà đâu có được xinh xắn như bây giờ đâu, nó chẳng điệu đà như mấy đứa cùng lứa. Ngày nào cũng áo phông quần legging với đôi sneacker, tóc lại tết hai bím còn cái mặt dính hai cái đít chai dày cộp ý. Bảo sao con bé Huyền không ghét cơ chứ. Mà nhỏ Huyền đó bắt nạt ghê lắm. Nó toàn làm mất cái trò như kiểu đổ mấy cái hỗn hợp thứ gì ý vào người Mộc Trà, rồi lại còn nhốt con bé ở trong phòng học một mình không thì trong nhà vệ sinh, còn ném đồ ăn xuống đất bắt con bé nhà anh ăn. - anh lại thở dài, anh xót cho nó lắm. Hiếu ca vỗ vai Lão Đại ý chỉ rằng anh đừng kể nữa.
Mọi người ai cũng trầm mặc. Nhất là hắn. Hắn không ngờ một người hồn nhiên như nó lại có một quá khứ đau khổ như vậy. Từ tận trong đáy lòng của hắn có phần hơi buồn, có phần hơi đau.
- Nếu anh nói từ nhỏ Mộc Trà không xinh đẹp thì bạn ý đi phẫu thuật thẩm mỹ phải không?- một bạn nữ nói đùa thì bị hắn đập một cái vào đầu.
- À! Không phải đâu - nhỏ cười - Là nhìn lúc đó do tớ quá ngứa mắt nên đã tô sửa sắc đẹp cho nó. Ờ xem nào... Đắp mặt nạ bùn này, làm nail này, sửa tóc này, tư vấn thời trang cho nó này .. Nói chung là hình tượng bề ngoài đẹp đẽ của nó bây giờ là do tớ tạo nên.
Mọi người đều gật gù hiểu ra.
___________________________________________________________________________________________
Ta đã bật mí cho mọi người một phần quá khứ của em nó rồi đó. Hơi đau lòng khi phải tạo ra một nhân vật có quá khứ như vậy. Nhưng mà tại kịch bản nó thế đấy😂😂😂. Câu chuyện sẽ còn nhiều tình tiết bí mật mà đến cả ta cũng không biết nữa. Mọi người hóng truyện của ta nhé.
Yêu
_Yuuki_Chan_WRStars_
~ Im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ ~

Em ,  chỉ thuộc về anh (drop vô thời hạn )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!