Say

723 17 3

Con đường vắng vẻ không biết từ đâu xuất hiện một người đàn ông trẻ tuổi,thân hình cao lớn tông vào người mĩ thiếu niên có vẻ đang vội vàng.
"Đi đứng kiểu gì vậy?" Mĩ thiếu niên xoa cái tay đau,vừa nãy tan ca làm thì đã muộn,đang vội về nhà lại va phải tên say này.Mĩ thiếu niên nhìn lên đánh giá.Là một tên say tay còn cầm chai rượu,mặc dù trời tối,nhưng vẫn nhìn ra nét quân tử hơn người của y.Nhìn không đến nỗi nào,lại nửa đêm say khướt như vậy.Vương Nguyên dừng việc đánh giá,có ý muốn đi,lại bị người đàn ông kia giữ lại.Tay nâng cằm cậu lên,bỡn cợt cười dâm đãng
"Là một mĩ nhân nha.Tiểu mĩ nhân,bao nhiêu tiền một đêm vậy?" đoạn nói, thả chai rượu trong tay ra,ôm chặt Vương Nguyên .
"Tên điên nhà người làm gì vậy.Mau thả ta ra" Kinh hãi kịch liệt dãy dụa,ai biết được tên say này sẽ làm gì
Người đàn ông này lại không kiêng nể gì,đôi môi ẩm ướt mang theo men say dán lên cần cổ trắng ngần của mĩ thiếu niên.
"Cứu,có ai không cứu" Mĩ thiếu niên sợ hãi kêu ầm lên,nhưng không có ai đến giúp cả,bây gìơ là nửa đêm,cậu cùng tên say này còn ở trong hẻm.
Vương Nguyên liều mạng đánh nam nhân,mong rằng y sẽ tức giận mà bỏ cuộc.Nhưng ngược lại,phản kháng của mĩ thiếu niên lại khơi dậy thích thú của nam nhân này
"Bảo bối,không ngờ em xù lông lại đáng yêu như vậy,thật khiến tiểu đệ của anh đau muốn chết "Đoạn nói,lập tức xé áo của mĩ thiếu niên một cách dễ dàng.Vương Nguyên sợ đến phát khóc.
"Một nam nhân cao lớn mà lại bắt nạt mĩ nhân nhỏ bé như vâỵ" ở đầu con hẻm xuất hiện một nam tử tiêu soái,đôi mắt phượng đào hoa bình tĩnh nhìn hai nam nhân đang cuốn lấy nhau.Nhưng nếu để ý kĩ,sẽ thấy sự tức giận trong đôi mắt ấy.
Giống như cá gặp nước,Vương Nguyên kịch liệt kêu cứu.Tuy nhiên nam nhân kia có vẻ không quan tâm,vẫn ở trên người thiếu niên làm càn.Bỗng nhiên y hứng trọn một đạp của nam tử kia mà ngã ra xa.Tức giận chưa kịp đứng dậy đã bị một đôi chân đạp lên ngực.Tiếng kêu thất thanh của người đàn ông cao lớn vang vọng ,theo sau đó là hàng loạt tiếng kêu đau đớn khác.
Vương Nguyên nhìn tên say ban nãy còn dở trò với mình bây gìơ đang bị nam nhân khác đạp lên ngực không thương tiếc.Tiếng kêu cuối cùng được phát ra ngay sau khi điếu thuốc trắng còn đang cháy trên đôi bàn tay xinh đẹp của người kia dí uống ngực của người dưới thân,sau đó y giống như ngất đi,nằm im bất động . Vương Nguyên thầm cảm thán,nam tử kia xinh đẹp tựa tiên,vậy mà ra tay cũng thật tàn nhẫn đi.
"Hừ,nãy còn mạnh miệng,mới ăn hành một chút lại nghẻo nhanh vậy rồi" nam tử tiêu soái đứng lên phủi quần áo,ném điếu thuốc xuống.Sau đó dưới ánh nhìn của Vương Nguyên,nam tử kia nhẹ nhàng vác người đàn ông cao lớn lên vai
"Dù sao cũng là làm việc tốt,phải làm cho chót,không thể để một tên say bất tỉnh giữa đường thế này được"Rồi quay sang Vương Nguyên "Tôi sẽ đem người này đến bệnh viện,cậu nên về nhà sớm đi,cẩn thận lát lại gặp tên say như vậy nữa.Còn có đây là bưu thiếp của tôi,cần gì cứ gọi.Tôi đi trước, tạm biệt"
Vương Nguyên nhìn tấm bưu thíêp tinh xảo trên tay,rồi nhìn nam nhân tiêu soái biến mất trong chiếc xe đen sang trọng.Người này tên Vương Tuấn Khải,là tổng tài của một tập đoàn lớn,lại soái như vậy...
Vương Nguyên thở dài vò nát tấm bưu thiếp "Nếu như mình chưa có vợ chắc chắn sẽ đeo bám nam nhân này" sau đó nhìn lại trang phục,thở dài thườn thượt "Đêm nay Lưu phu nhân đảm bảo cho nhịn xôi đây T-T nhịn đến nghẹn luôn rồi " rồi gọi một chiếc taxi về nhà thật nhanh, mong sao bớt đựơc một phần thịnh nộ của lão bà nhà mình.
---
Quay qua Vương Tuấn Khải,nói đưa đến bệnh viện,nhưng thực tế là đưa Dịch Dương Thiên Tỉ nam nhân say sỉn đến khách sạn gần nhất.Mạnh bạo ném nam nhân lên giường,Vương Tuấn Khải thuận theo đè lên người y.
"Đừng giả bộ nữa,tỉnh. Khá khen cho em,tôi chỉ lỡ ôm một nam nhân.Mà còn không phải ôm nữa,là cậu ta ngã vào lòng tôi.Em lại lên cơn ghen uống rượu loại tính định kiếm người khác làm ngay giữa đường. Tôi mà không đến kịp không biết em sẽ làm nên chuyện tày trời gì nữa"
Dịch Dương Thiên Tỉ mở mắt, tỉnh táo đáp lại,khác hẳn bộ dạng bất tỉnh ban nãy
"Thì sao?Mặc kệ tôi chứ.Tôi với anh chả là gì cả.Cùng lắm là bạn tình thôi,gìơ tôi chán anh rồi. Chia tay đi"
"Em nói gì cơ?Em dám nói lại " Mắt Vương Tuấn Khải xuất hiện tơ máu,gằn giọng hỏi.Cư nhiên cừu nhỏ của hắn dám nói vậy
"Chia tay đi" Thiên Tỉ y cũng không chịu thua
"Hảo,tôi cho em biết chúng ta là quan hệ gì "
Tuấn Khải hôn Thiên Tỉ giống như phát điên, sự bướng bỉnh của Thiên Tỉ làm dục vọng trong hắn bùng cháy, chỉ trong một chớp mắt, thân thể hắn đã khát khao đến nỗi trướng đau, phần bụng dưới nóng rực gắn chặt vào bụng Thiên Tỉ , tất cả các tế bào trong người đều đang kêu gào bảo hắn mau chóng chiếm đoạt người trong lòng.
Tuấn Khải bắt đầu cảm thấy quần áo trở thành chướng ngại vật vướng víu ngăn cản da thịt hai người tiếp xúc. Hắn xé toạc chiếc áo sơ mi trên người y ném xuống đất,từ từ hôn xuống.
Chậm một chút, chậm thêm chút nữa, anh không thể suồng sã quá mức khiến người trong lòng bị dọa.
Môi Tuấn Khải chậm rãi di chuyển đến cổ Thiên Tỉ , đây là nơi mẫn cảm của y.Quả nhiên, mới hôn một cái mà Thiên Tỉ đã rên lên khe khẽ, hai tay đang bám vào vai Tuấn Khải cũng từ từ vòng ra phía sau, choàng quanh cổ Tuấn Khải , dùng mức độ cực kỳ nhỏ bé để cổ mình đến gần Tuấn Khải hơn, nụ hôn ở cổ làm y vô cùng thoải mái
Tuấn Khải nằm nghiêng bên cạnh Thiên Tỉ , nụ hôn của hắn dần dần rời khỏi cổ, ban đầu là xương quai xanh, sau đó từ từ tiến đến những nơi đang giấu trong lớp quần áo.
Hắn vừa hôn lên làn da trắng bóc trên ngực Thiên Tỉ , vừa dùng tay xoa lên vết bỏng mà nãy hắn sẽ tạo nên,lòng thầm tự trách . Tuấn Khải cảm thấy hạ thân càng lúc càng trướng đau hơn, hắn chỉ muốn vùi mình vào trong thân thể trước mắt đây, nhưng mà không thể được, hắn không thể quá vội vã được, cứ nhẫn nhịn trước đã.
Với nụ hôn vẫn đang tiếp tục, Tuấn Khải mới chỉ dùng ngón tay chạm nhẹ vào nơi đỏ thẫm trước ngực Thiên Tỉ , mà tiếng rên rỉ của Thiên Tỉ đã vút cao lên nhiều, hơn nữa mặt càng đỏ hơn, cả người cũng cong lên, phần thân dưới trong quần ngủ cũng bắt đầu có động tĩnh.
Tuấn Khải thầm cười nhẹ, biết mình thật sự có được một bảo vật, chỉ kích thích một chút thôi mà phản ứng đã kịch liệt thế này, đúng là một thân thể tuyệt vời nằm ngoài sức tưởng tượng của hắn
Tuấn Khải cong khóe môi cười, cúi người xuống, chuyển nụ hôn đến nơi đỏ thẫm bên phải của Thiên Tỉ , sử dụng môi lưỡi cùng lúc, trêu đùa quả đỏ ngọt ngào kia trong miệng, tay trái vẫn tiếp tục đùa giỡn trái đỏ bên trái.
Kích thích song song khiến cả người Thiên Tỉ bắt đầu run rẩy dữ dội hơn. Cho đến giờ dù trải qua rất nhiều lần,vẫn như lúc ban đầu,dường như toàn bộ cơ thể không còn là của mình nữa, hơi thở vô cùng dồn dập, tiếng rên rỉ hoàn toàn không thể khống chế được mà truyền hết ra ngoài, y cực kỳ xấu hổ, nhưng mà không nhịn được.
Không chỉ có vậy, vì đã bị kích thích mãnh liệt, phần thân dưới đang dần dần ngẩng đầu. Phân thân bị bao vây trong quần lót bày tỏ sự cấp thiết, thậm chí y còn không chịu nổi phải cọ xát vào đùi Tuấn Khải , lớp vải mềm mại làm y thấy quá là vướng víu, dục vọng khiến y hoàn toàn mất đi lý trí bình thường.
Người bên dưới chào đón mình đến chiếm đoạt tới mức nào, Tuấn Khải đã cảm nhận được đầy đủ, Thiên Thiên. của anh đang dùng ngôn ngữ cơ thể để nói ra khát khao của y với hắn
Tay trái Tuấn Khải đùa giỡn quả đỏ trước ngực Thiên Tỉ xong thì chuyển xuống dưới, chậm rãi len lỏi vào trong quần ngủ của y,nhẹ nhàng vuốt ve dục vọng sưng lên cách một lớp quần lót, rồi lại từ từ vào hẳn bên trong, cầm lấy phân thân Thiên Tỉ , bắt đầu xoa nắn nhẹ nhàng, đương nhiên, môi và lưỡi hắn vẫn không rời khỏi ngực Thiên Tỉ , quả đỏ bên phải đã ướt đẫm nước miếng, trông vô cùng dâm mỹ.
Thân thể Thiên Tỉ run rẩy kịch liệt hơn, thật thoải mái, khoái cảm vào những lúc tự làm chưa bao giờ mãnh liệt đến vậy. Khoái cảm truyền đến từ ngực và phân thân quả thực như muốn làm y phát điên, tiếng rên rỉ cao vút không ngừng phát ra ngoài miệng, thậm chí y còn thấy mình thật dâm đãng, nhưng thân thể này đã không còn chịu sự khống chế của cậu, hoàn toàn để mặc cho Tuấn Khải chi phối.
Thiên Tỉ cảm thấy, bây giờ dù Tuấn Khải có muốn y làm bất cứ điều gì, cậu đều đáp ứng hết, dù có là chuyện dâm đãng đến mấy, cậu cũng sẽ nghe theo. Hiện tại cậu chỉ muốn làm tình, ngoại trừ chuyện này ra cậu không quan tâm bất kỳ cái gì nữa, toàn thân đều đang khát khao Tuấn Khải .Cũng quên luôn cả vừa nãy mình đã kịch liệt cự tuyệt thế nào
Mấy phút sau, rốt cuộc Thiên Tỉ cũng phát tiết dưới sự tấn công nhiệt tình của Tuấn Khải , tất cả tinh dịch màu trắng đều bắn vào tay Tuấn Khải .
Ngay trước mặt hiên Tỉ ,Tuấn Khải nhẹ nhàng liếm tinh dịch trong tay mình, sau đó nói nhỏ bên tai Thiên Tỉ : "Thiên Thiên , em hơi nhanh đấy ~" Ngay lập tức, khuôn mặt Thiên Tỉ biến thành quả cà chua, dâm mỹ quá, đây là hình ảnh dâm mỹ nhất mà y từng thấy!Từ trước tới nay,hắn chưa bao gìơ làm vậy
Tuấn Khải làm hết hành động tình sắc này xong thì rút một tờ giấy ở đầu giường lau khô tay, sau đó lại cúi xuống nhẹ nhàng hôn khắp người Thiên Tỉ , loại quả ngon nhất vẫn chưa hái xuống, ban đêm mới chỉ bắt đầu thôi.
Cả người Thiên Tỉ không còn sức lực nằm trong lòng Tuấn Khải , sự dịu dàng của Tuấn Khải làm y rung động không thôi. y đã phát tiết rồi, nhưng Tuấn Khải vẫn chưa, chỉ tiếp tục hôn khắp da thịt y,tất cả các hành động đều dịu dàng đến mức làm cho đáy lòng y phải tê dại.
Rất nhanh sau đó Tuấn Khải lại bao phủ lên người y,Thiên Tỉ cảm nhận được hạ thân nóng rực của hắn, hiện tại Tuấn Khải đã khỏa thân toàn bộ rồi.
Tuấn Khải vừa hôn môi và cổ Thiên Tỉ, vừa chậm rãi cởi bỏ chỗ quần áo còn thừa trên người y,cuối cùng cả hai người đều trần trụi cùng nhau.
Nụ hôn của Tuấn Khải dần dần giống như cuồng phong bão táp, dục vọng của hắn đang trên bờ vực bùng nổ, hắn hôn khắp người Thiên Tỉ nhưng cũng đồng thời không ngừng cọ sát hạ thân nóng rực của mình vào thân thể y,mong muốn có thể dùng cách này để làm giảm bớt sự nôn nóng vội vã của mình, nếu không nhất định hắn sẽ không chịu được mà dứt khoát vùi mình vào sâu trong thân thể tuyệt vời khiến hắn phát điên này mất.
Tuấn Khải liếm hôn tay, ngực Thiên Tỉ, sau đó là bụng nhỏ của y,thấy hạ thân y lại dần ngẩng lên, mới lộ ra nụ cười thỏa mãn, có điều Tuấn Khải đang có ý xấu, hắn hoàn toàn không quan tâm đến việc Thiên Tỉ đang vô thức hơi áp sát phân thân vào mình, chạm tay cũng không chạm một cái, chỉ vuốt ve làn da ở đùi Thiên Tỉ thật tình sắc, rồi còn cúi xuống liếm hôn da dẻ nơi đó. Không đến một lát, toàn bộ phần thân dưới của Thiên Tỉ hầu như đều được Tuấn Khải hôn khắp cả, chỉ còn thiếu nơi quan trọng nhất.
Thiên Tỉ cảm thấy mình sắp điên mất, chỗ nào tay Tuấn Khải cũng chạm vào, nhưng lại không chạm vào nơi mà y muốn nhất, sau cùng Thiên Tỉ không thể nhịn nổi, y thấy nếu còn tiếp tục thế này nữa, cơ thể mình sẽ hỏng mất, cho nên tự vươn tay xuống sờ vào phân thân của mình.
Thiên Tỉ đã hoàn toàn mất hết lý trí, hiện tại trong đầu y chỉ có một ý nghĩ duy nhất là muốn làm tình, phân thân nõn nà đã ửng đỏ, trên đầu đã có một thứ chất lỏng trong suốt dâm mỹ trào ra, âm thanh rên rỉ càng lúc càng lớn.
Dây cung trong đầu Tuấn Khải cuối cùng cũng bị đứt, đến mức độ này mà còn nhịn được, thì mình thực sự không phải là đàn ông nữa.
"Ư..." Đột nhiên tay Thiên Tỉ bị Tuấn Khải giữ chặt. Dục vọng ở hạ thân không được an ủi, y điên lên mất, không còn cách nào cả, sức lực không bằng Tuấn Khải, Thiên Tỉ chỉ còn biết ôm chặt Tuấn Khải, dùng nửa người dưới cọ xát vào người có thể cho cậu phóng thích, hơn nữa còn hít thở nặng nề dùng nụ hôn ngây ngô của mình hôn Tuấn Khải, muốn lấy lòng Tuấn Khải để hắn mau chóng thỏa mãn nguyện vọng của mình.
"Thiên Thiên, ngoan, quay người lại." Tuấn Khải cũng sắp bùng nổ, có điều hắn đã suy đi nghĩ lại, cảm thấy vào từ phía sau sẽ thích hợp với Thiên Tỉ hơn, tư thế này khá an toàn thoải mái, cũng dễ dàng hơn.
Chỉ cần có thể thỏa mãn nguyện vọng của mình, thì hiện tại Tuấn Khải nói gì Thiên Tỉ cũng nghe theo. Ngay lập tức, y ngoan ngoãn quay người lại nằm úp sấp trên giường, lại còn tự động chổng mông lên, để tiện cho động tác của Tuấn Khải.
Tuấn Khải lại cảm thán, thật sự là mình nhặt được bảo bối mà, thân thể này quá mẫn cảm quá tuyệt vời. Thiên Tỉ đắm chìm trong dục vọng trở nên nhiệt tình mạnh dạn, có thể thỏa mãn tất cả những ảo tưởng của hắn
"Nhanh... Nhanh lên." Thiên Tỉ hoàn toàn không còn thấy xấu hổ nữa, hiện giờ y chỉ muốn hòa tan làm một cùng Tuấn Khải, nôn nóng đến mức ứa nước mắt ra.
Tuấn Khải nhìn Thiên Tỉ hoàn toàn giao nửa người dưới cho mình, hai mắt đỏ bừng, không biết có phải do ảo giác của anh không, tiểu huyệt màu hồng kia đang hơi khép mở vì dục vọng mãnh liệt, được làn da trắng như tuyết xung quanh tô nền, trông cực kỳ dâm mỹ, giống như đang khát cầu hắn đi vào vậy.
Tuấn Khải mở lọ dầu bôi trơn, đổ một lượng lớn chất lỏng trong suốt trơn bóng ra lòng bàn tay, sau đó dùng hai ngón tay thấm vào rồi bôi vào cửa huyệt và bên trong vách hang nóng cháy, cảm xúc lành lạnh khiến Thiên Tỉ phải kinh hô thành tiếng, kích thích quá, thân thể y đang run lẩy bẩy.
Còn cảm xúc của Tuấn Khải thì chính là: chặt quá đi!
Ngón tay dần dần ra vào thông thuận, ban đầu là hai ngón tay, sau đó là ba ngón, tiểu huyệt vừa chặt vừa trơn, cũng vừa tràn đầy sức hút, tựa như muốn hút hết ngón tay Tuấn Khải vào trong vậy.
"Xin anh, mau vào đi." Thiên Tỉ sắp khóc đến nơi, thật là dày vò, tại sao Tuấn Khải vẫn chưa vào. "Em xin anh đấy!"
Nghe được câu đó, nếu còn không hành động nữa thì thật sự không phải đàn ông. Tuấn Khải dùng chỗ dầu bôi trơn còn lại bôi loạn lên phân thân sưng đỏ của mình, sau đó từ từ đi vào trong tiểu huyệt mà mình khao khát đã lâu.
Ba ngón tay căn bản không thể so được với phân thân to dài, phân thân mới chỉ vào được phần đầu mà Thiên Tỉ đã phải kêu rên lên, to quá căng quá, nhưng mà cũng thấy thỏa mãn và dễ chịu.
Tình huống của Tuấn Khải thì càng không xong, cảm xúc khi đi vào tiểu huyệt còn tuyệt vời hơn trong tưởng tượng, suýt chút nữa là hắn nổ tung, chặt quá thích quá.
Tuấn Khải nhẹ nhàng giữ lấy nửa người dưới của Thiên Ti, rồi từ từ di chuyển thân thể, cuối cùng cũng chôn vùi toàn bộ phân thân của mình vào trong cơ thể Thiên Tỉ.
"Á ____" Ngay vào lúc phân thân Tuấn Khải chôn vùi hoàn toàn vào trong, Thiên Tỉ bắn luôn, y lên cao trào ngay lập tức.
Cảm giác sung sướng và thỏa mãn của Tuấn Khải khó có thể diễn tả thành lời. Thiên Tỉ lại có thể mẫn cảm đến mức độ này, mới chỉ vào bên trong y mà đã bắn, hắn còn chưa động đậy mà.
Chuyện kế tiếp cũng giống như nước chảy thành sông vậy, ban đầu Tuấn Khải chỉ đung đưa thong thả, chờ đến khi Thiên Tỉ quen rồi, thì bắt đầu đung đưa mãnh liệt, thật thoải mái, chặt khít mà cũng ấm áp, cả người hắn như sắp bay lên trời.
Mà Thiên Tỉ cũng đang hoàn toàn đắm mình trong khoái cảm, thân thể y thật sự rất thích hợp làm tình. Tiếng rên của y cũng càng lúc càng lớn, dần dần vứt bỏ hết mọi tức giận ban đầu , to quá, thích quá,hóa ra để Vương Tuấn Khải thao vẫn luôn thoải mái đến thế sao...
Không biết đã qua bao lâu, sau hai lần Thiên Tỉ bắn ra, cuối cùng Tuấn Khải cũng đến giới hạn, có điều vì lo lắng cho thân thể Thiên Tỉ, hắn cố nhẫn nhịn mong muốn được trực tiếp bùng nổ trong cơ thể y,đến cực hạn thì rút phân thân của mình ra, một lượng lớn tinh dịch bắn lên khắp nửa người dưới của Thiên Tỉ, cả mông, eo, đùi, chân, nơi nơi đều là tinh dịch...
...
Thiên Tỉ hoàn toàn không còn một chút sức lực nào, cả người mềm oặt, mệt đến mức không mở được mắt ra, để mặc cho Tuấn Khải bế y vào phòng tắm, trong lúc mơ màng cũng không biết mình lại bị bôi bao nhiêu dầu.Sau đó Vương Tuấn Khải lại không khác gì cầm thú,trực tiếp đặt Thiên Tỉ dựa vào tường nhà tắm làm thêm vài lẫn nữa.Nhưng mấy lần này,lại không kiêng nể trực tiếp bắn vào bên trong y.
Hôm sau hai người tỉnh dậy,đã là giữa trưa,Tuấn Khải dùng ngón tay đẹp đẽ lướt trên người Thiên Tỉ,giọng nỉ non
"Bảo bối,nếu lần sau em còn dám như vậy,anh sẽ trực tíêp thao em giữa đường biết chưa?Còn có,dậy ăn trưa rồi sắp xếp quần áo,anh đưa em sang Mĩ làm đăng kí kết hôn.Rồi trở về làm đám cưới.Nha "
"Â...Ân,rõ rồi " Thiên Tỉ đỏ mặt vùi đầu vào trong chăn,lần sau không dám thế nữa,cũng thành vợ người ta rồi...

[Đoản] [H][Khải Thiên]Phạt Đọc truyện này MIỄN PHÍ!