Chap 1

586 32 1

Biện Bạch Hiền là con của một gia đình danh giá, là con của tổng công ty Lưu Biện nổi tiếng toàn Châu Á . Khi còn nhỏ Bạch Hiền luôn được ba dẫn đi tham gia các cuộc họp lớn nhỏ trong công ty hoặc ngoài nước để học hỏi . Nên người ta nói Bạch Hiền thông minh quả là không sai . Chỉ số IQ của Bạch Hiền lên tới 3 con số , không những có vốn tri thức rộng mà Bạch Hiền còn rất giỏi giao tiếp .Lời nói của cậu rất sắc sảo , nhờ thế mà trong nhiều cuộc họp , ba của cậu thường để cậu thảo luận những vấn đề quan trọng . Cậu còn rất giỏi trong việc đoán ra ý nghĩ của người khác , trong mỗi cuộc giao tiếp , cậu chỉ cần xem xét biểu hiện khuôn mặt và cách nói chuyện của đối tác là cậu có thể đoán ra ngay họ có ý đồ hay không.

Từ nhỏ ba mẹ cậu đã ly hôn . Nên trong lòng cậu luôn có một vết sẹo rất sâu , cộng với việc ba cậu quá nghiêm khắc, luôn đánh đập cậu và dạy cậu theo khuôn mẫu " con nhà người ta " nên tính cách của cậu luôn luôn trong tình trạng " băng đứng gần còn không lạnh bằng " ( cho au nổ tí ^^) . Luôn giữ một biểu hiện trên gương mặt mình. Mọi người trong công ty thường đồn rằng họ chưa bao giờ thấy cậu cười , cũng chưa bao giờ thấy cậu khóc . Cậu như một mùa đông vậy , lạnh quá không ai có thể động vào.
Ngoài tài năng không thể đếm được, Bạch Hiền còn có một nhan sắc tuyệt vời . Đôi mắt của cậu tuy không to , nhưng bù lại đôi mắt của cậu lại long lanh như dòng nước mùa thu , lông mi cong vuốt nhìn rất sắc sảo, chiếc mũi nhỏ xinh , đôi môi đỏ , tuyết thì nhường màu da ( au : Bạch Tuyết hả trời -_- ). Đặc biệt là đôi tay của cậu , nếu ai chỉ nhìn vào bàn tay của cậu thì không thể tin được đó là bàn tay của 1 người con trai .
Dù luôn nghe những lời khen về sắc đẹp , nhưng đối với cậu , cậu lại rất ghét nó . Cậu ghét cái cách nó đã khiến bao nhiêu giám đốc bên các công ty khác phải mời cậu đến nhà bọn hắn ăn " bữa cơm đậm bạc " . Cậu rất ghét cái cách mà nó đã làm cho mọi người trong công ty bàn tán về cậu khi ba cậu giới thiệu cậu sẽ là chủ tịch tương lai của công ty Lưu Biện ( vì thân hình quá yếu đuối) .....
Như đã nói ở trên ( ba mẹ ly hôn từ nhỏ ) . Bạch Hiền đã không bao giờ tin vào tình yêu đích thực . Cậu không giống như mấy đứa con gái / thụ khác luôn tin vào tình yêu đích thực, khi theo đuổi một chàng trai phải theo đuổi đến tận cùng . Cậu nghĩ theo đuôi mấy anh chàng/cô gái khác cũng như là trò tiêu khiền khi cậu không có việc làm.Đối với cậu " Thích !!! Theo đuổi !!!! Theo không được !!!! Cắt "
Khi cậu coi phim trên ti vi nếu đến cảnh hôn thì mấy cô người hầu trong nhà đều ngượng hết cả lên còn cậu thì chỉ nhìn chằm chằm vào màn hình và phán một câu xanh rờn
- Uống cái gì không uống !!! Lại thích đi "uống" nước miếng của nhau !!!! Tởm chết đi được !!!
Còn nếu có mấy cảnh hot hơn nữa thì cậu lại phán :
- Ừ thì làm vậy mới có thêm nguồn lao động ( dân số tăng ý -_-) !!!!
Khiến cho mấy cô người hầu nghe xong phải ngã ngửa
Tóm lại cậu muốn phán với mấy thánh tin vào tình yêu đích thực kia là :
- Aigoo!!! Yêu cái "éo" gì chớ !!! Lúc đầu thích nhau , xong rồi kiss nhau rồi tự nhận là yêu nhau . Yêu cái mô tê gì . Chỉ đơn giản khi hôn tiết hormone thấy khoái khoái mới tự nhận là yêu đấy. Chậc...chậc .... cưới nhau về đi rồi biết . Lúc đó có còn là tềnh êu đích "thịt" hay không"
Lạnh lùng vậy đấy , nhưng cậu lại có một người bạn rất thân tên là Kim Lâm . Nhiều lúc cậu tự nhĩ rằng cả hai đứa tính tình như hai cực dương và âm thế kia sao lại chơi với nhau được nhỉ??? Kim Lâm là một người rất hiền dịu .Nhưng khổ nỗi nhà cậu ấy nghèo , nhưng không vì thế mà Bạch Hiền bỏ mặc cậu ấy. Bạch Hiền đã giúp cho Kim Lâm rất nhiều . Kim Lâm có một tâm hồn rất yếu đuối nên Bạch Hiền luôn luôn che chở cho cậu ấy . Còn một điểm trái ngược nữa là Kim Lâm tin vào tình yêu nhưng Bạch Hiền thì ngược lại. cả hai có thân hình rất giống nhau, đều rất nhỏ bé nhưng đôi mắt của Kim Lâm lại khác với đôi mắt của Bạch Hiền , đôi mắt của cậu ấy to và tròn .
Bạch Hiền ngoài thằng bạn thân chí cốt 22 năm đó ra thì không còn ai là bạn thân nữa . Vì hoàn cảnh nên Bạch Hiền không giám tin ai hết . Niềm tin của BẠch Hiền đối với mọi người chỉ là con số không , còn đối với Kim Lâm thì hơn một chút mức độ một đi. Do đó cậu không bao giờ giao tiếp xúc với người bên ngoài trừ những đối tác làm ăn .

...........___________................
Công ty Lưu Bạch tuy rất mạnh nhưng lại phải "chào thua " một công ty có tên là Phác Thị . Bạch Hiền có tính ganh đua từ sớm , nên khi nghe nói cổ phần công ty mình thua cổ phần công ty của Phác Thị thì đâm ra tức thầm trong lòng , từ ghét công ty thì chuyển qua ghét tất cả mọi người đang làm việc trong công ty đó luôn ( có duyên ghê -_-) . Nhưng khổ nổi Kim Lâm lại làm việc ở trong đó a T.T . Lúc đầu khi nghe tin Kim Lâm làm việc trong Phác Thị thì cậu đã quyết liệt từ chối nhưng sau khi nghe thằng bạn khóc lóc ỷ ôi nguyên cả một tuần thì đành " nhắm mắt xuôi chân " ............. Cậu rất ghen tị với người mà đang làm chủ tịch ở bên Phác Thị . Nghe nói hắn chỉ hơn cậu có 3 tuổi thôi . GATO quạ T.T nghe nói hắn còn là mỹ nam nữa . Mỹ nam mỹ néo gì chớ , hơn cậu là cậu ghét *** Hứ
(Có tả một đứa nhân vật phụ mà mất nguyên cả một chap hà
Baek: bà cầm dép phang bây giờ !!!
E sợ óe TTTT.TTTTT)(Au : hôm nay ngày 19/11 , au đã quay lại chỉnh sửa đôi điều
Việc lạnh hơn băng nói trên thể giảm level một chút , mọi người cứ coi câu đó nói quá đi ha . Au xin rút ra một kl

* đồ Biện Bạch Hiền
~ Nhan sắc :
~ IQ : 3 con số
~ Coi tình yêu hay thích là sở thích vốn
~ không thể cười tươi . ch cười nhạt hoặc mỉm + nheo mắt
~ tính cách : lúc nắng lúc mưa , thanh niên ngiêm túc , lãnh đảm không quá mức băng lãnh
...........................v.v.v.v < au sẽ giải thích trong những chap sau
End.)


《 Cám ơn vì đã đọc fic của Au ^^ Sẽ ra chap 2 soon 》

THE END CHAP 1

(Longfic/ChanBaek) Gần Anh Thêm Chút Nữa... Đọc truyện này MIỄN PHÍ!