Phần 32: Khánh....ghen

2.5K 114 2

My bị Hoa dẫn lên phòng. Cô không biết nhóc này muốn làm gì ? nhưng cũng lẻo đẻo theo sau !

_Hoa ! em dẫn chị đi đâu thế ?

_Lên phòng của chị ! còn nữa, chị mặc bộ bikini mà em bỏ vào vali cho chị rồi đi xuống biển với em ! _ Hoa trả lời lại

My há hốc mồm khi nghe câu nói của Hoa, thì ra " tên tội phạm " để bộ bikini hồng chói đó vào vali của cô chính là cô nhóc tinh ranh này ! Khó mà đoán được có đứa nhóc nào chỉ mới 15 tuổi mà có bộ óc " tinh tường " như thế !

_À, thì ra đó là em ! ai bảo em bỏ thứ đó vào vali của chị. Em biết chị có bao giờ mang mấy cái thứ đó đâu ! _ Cô chống nạnh nhìn mặt Hoa rồi bảo

Hoa nhìn từ trên xuống dưới của My rồi nhéo mày nhăn mặt hỏi 1 câu sốc họng

_ Không mặc mấy thứ đó là sao ? bikini được sản xuất ra cho những người như chị. Chẳng lẽ " điện " và " nước " nhà chị không vừa để mặc size đó hả ?

My như không thở được, mặt đỏ lực như gấc ! cô có " điện ", " nước " đầy đủ mà ! chỉ có điều nó chưa " phát triển " thôi ! Mà sao con bé này nói toạt ra thế nhỉ ? nói mấy cái chuyện đó mà nói toạt ra như chơi vậy ! May chỉ có hai chị em, nếu có người thứ 3 ở đây thì ngại chết !

_ Suỵt ! thôi được rồi....chị mặc được chưa hả ! đi vào, mồm em sao mà bự thế ? _ My vừa nói vừa đẩy Hoa vào phòng rồi đóng cửa lại

Khoản 10 phút sau, My bước ra phòng với bộ bikini mà từ nhỏ đến giờ cô chưa bao giờ thử

_Hoa....Hoa.....nó hở...._ My lầm bầm

Cô nhóc thở dài nhìn My rồi dẫn cô bước xuống biển

_Chị hãy mạnh bạo lên nào ! bikini không nghĩa gì đâu ! em thấy phụ nữ bây giờ mạnh bạo lắm ! em không biết ở Việt Nam thì sao ? chứ ở London , phụ nữ nào cũng mạnh mẽ, cũng mạnh bạo cả ! vậy mới là đàn bà chị ạ !

Hoa lí lẽ với My. Cho dù cô không biết mấy cái này nhóc này học ở đâu ? nhưng mỗi lẫn Hoa nói câu nào, đều khiến My cảm thấy thoải mái và mạnh dạn hơn 1 chút. Cô bắt đầu không co rúm người lại nữa, mà đi thẳng lên như người mẫu đang trình diễn áo tắm.

Bước ra bãi biển, bất cứ ánh mắt nào cũng ngó về phía My ngạc nhiên và thán phục. Vì chẳng mặc áo dài tay, quần jean hoài. Cô không phơi nắng, nên được trời ban cho làn da trắng không thua gì Khánh. Cặp chân dài không 1 vết xước + thêm mái tóc dài đen óng ả của mình. Cô đẹp như nữ thần giữa biển !

Lẫn cả đứa em gái sống với cô suốt 15 năm mà cũng ngạc nhiên về điều đó. Đang nhai miếng bánh trong mồm, Băng nhìn thấy My bước ra thì tự dưng mồm há to, rồi miếng bánh cũng rớt ra lúc nào không hay. Nhìn nhóc bây giờ y như c.u cợ !

_Vậy em đi chơi với Băng, còn chị đi tắm hay tìm anh Khánh gì thì tùy nhá ! _ Nói rồi Hoa chạy đến chỗ Băng

Còn My thì ngó quanh xem Khánh ở đâu ? cô đi đến gần 1 cái lều, thì thấy Khánh cùng mấy cô nàng da màu cũng có, Châu Á cũng có ! đang hôn hít nhau vui vẻ trong lều. Ai cũng có 1 " nice body " hơn My nhiều lần, không tính phần " body " nội " điện " " nước " cũng đã hơn điểm cô gấp bội !

Nhìn thấy cảnh đó, My hơi bực, cũng hơi tức vì Khánh đã thấy cô đứng đó, nhưng vẫn cố ý hôn mãnh liệt các cô nàng. Anh tính làm Khánh tức ói máu chắc ? Vậy thì My cũng khiến Khánh tức ói máu chơi !

Nhìn xung quanh, cô thấy 1 anh chàng Singapo cũng điển trai, cao ráo, cơ bắp. My liền chạy đến chỗ anh ta, dù không biết mấy Tiếng Anh, nhưng với trình độ " cùi bắp " của My vẫn có thể nói chuyện được với anh chàng

_ You want to go out with me ? [ anh muốn hẹn với tôi không ? ]

Anh chàng có vẻ ngạc nhiên về đề nghị của cô. Anh liếc sơ qua My rồi cười bảo

_ Sure ! where you want go with me ? [ Chắc chắn rồi ! vậy nơi cô muốn hẹn với tôi ở đâu ? ]

Vừa hỏi, anh chàng vừa quàn cổ cô rồi đưa đi. My cũng hơi ngạc nhiên vì cô không ngờ anh chàng lại chấp nhận đề nghị đó nhưng vì lần đầu tiên cảm thấy Tiếng Anh của mình thấy " tốt " và anh chàng này cũng là người tốt, nên nhận lời. Khánh hôn mấy cô gái đó, thì mắc gì My không " đáp " lại !

Nhưng đang đi thì cô bị cánh tay nào đó kéo lại thật mạnh rồi ôm cô vào lòng. Và đó không ai khác là Khánh, khuôn mặt anh bây giờ trông thật đáng sợ, anh giận thì phải ?

_ She's my wife ! don't tough her ! [ Cô ấy là vợ tôi ! đừng có mà đụng vào ! ] _ Khánh nhìn anh chàng bằng ánh mắt thật đáng sợ rồi bảo

Anh chàng Singapo có vẻ sợ hãi, rồi thụt cẳng bỏ chạy hàng dặm !

Khánh đầy My ra rồi mắng

_ Sao cô dám để người đàn ông khác quàn cổ thể hả ? còn quàn cổ trong tình cảnh cô đang mặc đồ thiếu vải như thế này ! lỡ như hắn làm gì cô thì sao ? con gái con lứa phải biết giữ mình chứ !

Khuôn mặt Khánh đỏ lên vì tức giận, anh nắm chặt cánh tay của My đến tấy đỏ !

_Vậy còn anh thì sao hả ? anh thì tốt quá nhỉ ? hôn người khác trước mặt vợ mình ! cái đó anh có tính không hả ? anh quen được người khác, anh hôn được người khác, còn tôi......

Lần thứ 2 chưa nói hết câu, cô lại bị chặt họng bởi thứ gì đó ướt ướt trên môi mình. Nụ hôn thật mãnh liệt, táo bạo và cũng không kém hiền hòa. Khánh hôn thật điêu luyện, anh khiến My mê mẩn theo nó. Anh luồn lưỡi mình vào miệng cô 1 cách nhẹ nhàng, My bỗng cảm thấy hơi lạ ! cô muốn đẩy Khánh ra nhưng không được, anh ôm cô chặt quá ! My cũng đáp lại nụ hôn đó bằng cách luồn tay mình qua cổ Khánh rồi siết chặt cổ anh. Cô biết lý do vì sao cô lại thích Khánh này hơn Khánh " bé " rồi !

Dưới ánh nắng của vùng biển tại Singapo, nơi tình yêu của cặp vợ chồng này nở rộ. Vậy người đời ta mới có câu " đánh nhau nhiều thì yêu nhau hơn ! "

Con dâu nhà quý tộcĐọc truyện này MIỄN PHÍ!